Ajanya by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-01-19 |
Lyrics (English)
અજાણ્યા | AJANYA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot under Saregama Gujarati label. "AJANYA" Gujarati song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Darshan Bazigar . The music video of this Sad song stars Arju Limbachiya and Rakesh Barot. Ho… Kem chho majama so puchho so Ho… Kem chho majama so puchho so Tame mara haal jono so Kem chho majama so puchho so Tame mara haal jono so Ae… Tame dajela ne cham balo so Ae… Tame halagata ma divali chopo so He… Jani joi ne ajonya bano so Cham mari jaanu tame aom karo so Ho… Kem chho majama so puchho so Tame mara haal jono so Tame dajela ne cham balo so Aava halagata ma divali chopo so Ho… Haal na puchho hamachar na puchho mara Tara vagar hav huna jaay di mara Ho… Kem kari kau tane hachi vaat dil ni maara Adhura chhe orata tara vagar janu mara Ho… Dil upar patthar rakhi ne jivu chhu Tara vagar jaanu jivato maru chhu Ho… Kem chho majama so puchho so Tame mara haal jono so Tame dajela ne cham balo so Ae cham halagata ma divali chopo so Ho… Tu ni hamaje to mane biju kon hamjase Tara vagar janu kon mane hachvase Ho… Dil na darvaje nom ek taru chhe Tara vagar mara jivan ma andharu chhe Ho… Tara vagar hu to koy nathi bhalto Roj tari yaad no divo dil ma balato Ho… Kem chho majama so puchho so Tame mara haal jono so Tame dajela ne cham balo so Ae janu halagata ma divali cham chopo so Ae tame dajela ne cham balo so. હો… કેમ છો મજામાં સો પૂછો સો હો… કેમ છો મજામાં સો પૂછો સો તમે મારા હાલ જોણો સો કેમ છો મજામાં સો પૂછો સો તમે મારા હાલ જોણો સો એ… તમે દાજેલા ને ચમ બાળો સો એ… તમે હળગતામાં દિવાળી ચોપો સો હે… જોણી જોઈ ને અજોણ્યો બનો સો ચમ મારી જાનુ તમે ઓમ કરો સો atozlyric.com હો… કેમ છો મજામાં સો પૂછો સો તમે મારા હાલ જોણો સો તમે દાજેલા ને ચમ બાળો સો આવા હળગતા માં દિવાળી ચોપો સો હો… હાલ ના પૂછો હમાચાર ના પૂછો મારા તારા વગર હાવ હુના જાય દી મારા હો.. કેમ કરી કઉ તને હાચી વાત દિલની મારા અધૂરા છે ઓરતા તારા વગર જાનું મારા હો… દિલ ઉપર પથ્થર રાખી ને જીવું છું તારા વગર જાનું જીવતો મરું છું હો… કેમ છો મજામાં સો પૂછો સો તમે મારા હાલ જોણો સો તમે દાજેલા ને ચમ બાળો સો એ ચમ હળગતામાં દિવાળી ચોપો સો હો… તું ની હમજે તો મને બીજું કોણ હમજસે તારા વગર જાનું કોણ મને હાચવશે હો… દિલ ના દરવાજે નોમ એક તારું છે તારા વગર મારા જીવન મ અંધારું છે હો… તારા વગર હું તો કોય નથી ભાળતો રોજ તારી યાદનો દીવો દિલમાં બાળતો હો… કેમ છો મજામાં સો પૂછો સો તમે મારા હાલ જોણો સો તમે દાજેલા ને ચમ બાળો સો એ જાનુ હળગતામાં દિવાળી ચમ ચોપો સો એ તમે દાજેલા ને ચમ બાળો સો Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ajanya lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.