Janu Tari Judai by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Rudrax Digital |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-08-14 |
Lyrics (English)
જાનુ તારી જુદાઈ | JANU TARI JUDAI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Rudrax Digital label. The music of the song is composed by Mayur Nadiya , while the lyrics of "Janu Tari Judai" are penned by Manu Rabari . The music video of the Gujarati track features Jignesh Barot Jyoti Sharma. જાનુ તારી જુદાઈ મને મારી નાખશે જાનુ તારી જુદાઈ મને મારી નાખશે યાદો ની યાદ મા વીતેલી પળ મા યાદો ની યાદ મા વીતેલી પળ મા કરેલી વાતો દિલ મા વાગશે જાનુ તારી જુદાઈ મને મારી નાખશે જાનુડી તારી જુદાઈ મને મારી નાખશે ભારતલીરીક્સ.કોમ પેલા રે પ્રેમ ની પેલી મુલાકાત નથી ભુલાતી તારી કરેલી એ વાત પેલા રે પ્રેમ ની પેલી મુલાકાત નથી ભુલાતી તારી કરેલી એ વાત ભૂલું તો હું જો તને માતા તારી નડશે મને ભૂલું તો હું જો તને માતા તારી નડશે મને તું ભૂલે તો તને નડશે જાનુ તારી જુદાઈ મને મારી નાખશે જાનુડી તારી જુદાઈ મને મારી નાખશે હથેળી મા હાચવી જીવની જેમ રાખતો મારી નઈ બધું હૂતો તારી આંખે ભાળતો હથેળી મા હાચવી જીવની જેમ રાખતો મારી નઈ બધું હૂતો તારી આંખે ભાળતો આંખો છે પણ આંધરો થઇ ગયો હું આજતો આંખો છે પણ આંધરો થઇ ગયો હું આજતો નથી હવે જીવવું મારે ચાલશે જાનુ તારી જુદાઈ મને મારી નાખશે જાનુડી તારી જુદાઈ મને મારી નાખશે જાનુ તારી જુદાઈ મને મારી નાખશે Janu tari judai mane mari nakhse Janu tari judai mane mari nakhse Yado ni yaad ma viteli pal maa Yado ni yaad ma viteli pal maa Kareli vato dil ma vagse Janu tari judai mane mari nakhse Janudi tari judai mane mari nakhse Pela re prem ni peli mulakat Nathi bhulati tari kareli ae vaat Pela re prem ni peli mulakat Nathi bhulati tari kareli ae vaat Bhulu to hu jo tane mata tari nadse mane Bhulu to hu jo tane mata tari nadse mane Tu bhule to tane nadse Janu tari judai mane mari nakhse Janudi tari judai mane mari nakhse atozlyric.com Hatheri ma hachvi jivni jem rakhto Mari nai badhu huto tari aakhe bharto Hatheri ma hachvi jivni jem rakhto Mari nai badhu huto tari aakhe bharto Aakho chhe pan aadhro thai gayo hu aajto Aakho chhe pan aadhro thai gayo hu aajto Nathi have jivvu mare chalse Janu tari judai mane mari nakhse Janudi tari judai mane mari nakhse Janu tari judai mane mari nakhse Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Janu Tari Judai lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.