Kaalam by Alisha Thomas, Yunohoo song Lyrics and video
Artist: | Alisha Thomas, Yunohoo |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Nagarjoon R, Yunohoo |
Label: | Zee Music Company |
Genre: | |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
Kaalam lyrics, காலம் the song is sung by Alisha Thomas, Yunohoo from Nerkonda Paarvai. The music of Kaalam track is composed by Yuvan Shankar Raja while the lyrics are penned by Nagarjoon R, Yunohoo. Kaalam Oru pudhiya rajiyam inimel Santhosham Just keep on smiling Ain’t got time for kovam Kaalam kaalamaai Irukkudhu veri vendaam Pick up get up lookup It’s a new millennium Kavalai vendaamae En thozha Pudhu vidhamaana Inbangalai theda Paarthu paarthu Un nadaiyai padi Purindhum puriyaadha Avanai midhi Kavalai vendaamae En thozha Pudhu vidhamaana Inbangalai theda Paarthu paarthu Un nadaiyai padi Purindhum puriyaadha Avanai midhi Ring tong Haa haa…. Ring tong Haa haa…. Ring tong Haa haa…. Ring tong Haa haa…. atozlyric.com Haa haa haa haa…. Ring tong I gotta sing a song Bidi bop bop Lemme hear you sing along King to a guy hong kong Never go wrong Just I wanna tag along Summer long baywatch Got ma billabong on Let me say what they want Got it like a lion Goose egg billion Doesn’t matter stay strong Hey yeah… Rekka katti naan Vannil parakka poren Laughing smiley otti Enna marakka poren Pudhu mettu katti Kanavil midhakka poren Sorgatha mootta katta poren Save it Don’t wanna hear it I got it lit now bag it Gimme the credit Back with a hit So save it Don’t wanna hear it I got it lit now bag it Gimme the credit Back with a hit So save it Don’t wanna hear it I got it lit now bag it Gimme the credit Back with a hit So save it Don’t wanna hear it I got it lit now bag it Gimme the credit Back with a hit so Hit so Mela yeri vaarom Hit so Odhungaadhadaa dhooram Ithu namma aadum neram Ponga ellaam oram Alpha beta gaamma En kooda aada vaamaa Irukkathaema calm-ah Hey adraa adraa Ring tong Haa haa…. Ring tong Haa haa…. Ring tong Haa haa…. Ring tong Haa haa…. Haa haa haa haa…. Ring tong I gotta sing a song Bidi bop bop Lemme hear you sing along King to a guy hong kong Never go wrong Just I wanna tag along Summer long baywatch Got ma billabong on Let me say what they want Got it like a lion Goose egg billion Doesn’t matter stay strong Haa haa haa haa…. காலம் ஒரு புதிய ராஜ்ஜியம் இனிமேல் சந்தோசம் ஜஸ்ட் கீப் ஆன் ஸ்மைல்லிங் அன்ட் நாட் காட் டைம் ஃபார் கோவம் காலம் காலமாய் இருக்குது வெறி வேண்டாம் பிக் அப் கெட் அப் லுக் அப் இட்ஸ் எ நியூ மில்லினியம் கவலை வேண்டாமே என் தோழா புது விதமான இன்பங்களை தேட பார்த்து பார்த்து உன் நடையய் படி புரிந்தும் புரியாத அவனை மிதி கவலை வேண்டாமே என் தோழா புது விதமான இன்பங்களை தேட பார்த்து பார்த்து உன் நடையய் படி புரிந்தும் புரியாத அவனை மிதி ரிங் டாங் ஹா ஹா….. ரிங் டாங் ஹா ஹா….. ரிங் டாங் ஹா ஹா….. ரிங் டாங் ஹா ஹா….. பரத்கிரிக்.காம் ஹா ஹா ஹா ஹா…. ரிங் டாங் ஐ காட்ட சிங் எ சாங் பிடி பாப் பாப் லெம்மீ ஹியர் யு சிங் அலாங் கிங் டு எ கய் இன் ஹாங் காங் நெவெர் கோ ராங் ஜஸ்ட் ஐ வான்னா டக் அலாங் சம்மர் லாங் பேவாட்ச் காட் மா பில்லபாங் ஆன் லெட் மீ சேய் வாட் தேய் வான்ட் காட் இட் லைக் எ லயன் கூஸ் எக் பில்லியன் டஸ் நாட் மேட்டர் ஸ்டேய் ஸ்ட்ராங் ஹே யெஹ்…. ரெக்க கட்டி நான் வானில் பறக்க போறேன் லாஃபிஹிங் ஸ்மைலி ஒட்டி என்னை மறக்க போறேன் புது மெட்டு கட்டி கனவில் மிதக்க போறேன் சொர்கத்த மூட்ட கட்ட போறேன் சேவ் இட் டோன்ட் வான்னா ஹியர் இட் ஐ காட் இட் லிட் நௌவ் பேக் இட் கிம்மி தி கிரெடிட் பேக் வித் எ ஹிட் சோ சேவ் இட் டோன்ட் வான்னா ஹியர் இட் ஐ காட் இட் லிட் நௌவ் பேக் இட் கிம்மி தி கிரெடிட் பேக் வித் எ ஹிட் சோ சேவ் இட் டோன்ட் வான்னா ஹியர் இட் ஐ காட் இட் லிட் நௌவ் பேக் இட் கிம்மி தி கிரெடிட் பேக் வித் எ ஹிட் சோ சேவ் இட் டோன்ட் வான்னா ஹியர் இட் ஐ காட் இட் லிட் நௌவ் பேக் இட் கிம்மி தி கிரெடிட் பேக் வித் எ ஹிட் சோ ஹிட் சோ மேல ஏறி வாரோம் ஹிட் சோ ஒதுங்குங்கடா தூரம் இது நம்ம ஆடும் நேரம் போங்க எல்லாம் ஓரம் ஆல்பா பீட்டா காமா என் கூட ஆட வாமா இருக்கதேமா காம் மா ஹேய் அட்ரா அட்ரா ரிங் டாங் ஹா ஹா….. ரிங் டாங் ஹா ஹா….. ரிங் டாங் ஹா ஹா….. ரிங் டாங் ஹா ஹா….. ஹா ஹா ஹா ஹா…. ரிங் டாங் ஐ காட்ட சிங் எ சாங் பிடி பாப் பாப் லெம்மீ ஹியர் யு சிங் அலாங் கிங் டு எ கய் இன் ஹாங் காங் நெவெர் கோ ராங் ஜஸ்ட் ஐ வான்னா டக் அலாங் சம்மர் லாங் பேவாட்ச் காட் மா பில்லபாங் ஆன் லெட் மீ சேய் வாட் தேய் வான்ட் காட் இட் லைக் எ லயன் கூஸ் எக் பில்லியன் டஸ் நாட் மேட்டர் ஸ்டேய் ஸ்ட்ராங் ஹா ஹா ஹா ஹா Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kaalam lyrics in Tamil by Alisha Thomas, Yunohoo, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.