Poova Thalaiyaa by Sid Sriram, Anthony Daasan song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram, Anthony Daasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sid Sriram |
Lyricist: | Siva Ananth |
Label: | Sony Music |
Genre: | |
Release: | 2020-03-08 |
Lyrics (English)
பூவா தலையா | POOVA THALAIYAA LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sid Sriram and Anthony Daasan from the Tamil film Vaanam Kottattum , directed by Dhana Sekaran. The film stars Sarath Kumar, Vikram Prabhu and Radhika Sarathkumar in the lead role. The music of "POOVA THALAIYAA" song is composed by Sid Sriram , while the lyrics are penned by Siva Ananth . யாருமில்லா காட்டுக்குள்ள நான்தான் ராஜா ஆண்டவன நேரில் கண்டா கையேடு கொண்டா பூவா தலையா போட்டு பாத்தேன் தல கீழா திருப்பி கேட்டேன் வேலை பேசி வாங்க பாத்தேன் பதிலே இல்லையே ஆண்டவனே ஆண்டவனே கொஞ்சம் பேசு கவலை இல்லா இதயம் உண்டா கண்ணில் காட்டு ஒரு நாள் இரவில நான் கொஞ்சம் அழுதேன் ஏன்டா பொறந்தோமின்னு நினைச்சேன் தனியா ஒரு பிடி நேசம் தின்னு பாத்தேன் தெளிவாச்சு உள் நெஞ்சு நெருப்பாச்சு கேக்காத கேள்விக்கு எல்லாம் பதில் தேடி பாக்கயிலேதான் திறக்காத கதவொன்னுதானா ஒரு திரை போல விலகிடலாச்சு வடக்குக்கும் தெக்குக்கும் போக வழிகாட்டியோ யாருன்னு சொல்லு ஒரு தாயத்த உருட்டி போட்டு ஒன்னா ஆறா எண்ணிப் பாரு யாருமில்ல காட்டுக்குள்ள நான்தான் ராஜா…. ராஜா ராஜா ஜ ஜ ஜ ஜ ஜ எனது உனதென்று எதுவும் இங்கே கிடையாது விதிகள் உடையாமல் விடைகள் கண்ணில் தெரியாது அடிமேல் அடி வைத்து மெதுவாய் மெதுவாய் நடை போடு…. முடிவும் ஆரம்பம் மீண்டும் தொடங்கு முதல் பாட்டு…. மீண்டும் தொடங்கு முதல் பாட்டு….ஊ…..ஊ….. இருவர் : மீண்டும் தொடங்கு முதல் பாட்டு வாடா…. புத்தி சொல்லும் திட்டம் மட்டும் மொத்தம் கேளு ஏன்டா….. பரத்கிரிக்.காம் வெட்டி வீசும் கத்தி எல்லை கோடு உண்டா கூறு சரி தவறா பிரிச்சு வரி வரியா படிச்சு தர்மம் நீதி வெல்லுமின்னு சட்டமில்ல கடவுள் நின்னு கொல்லும் கதைகள் இல்லம் கனவு தீர்ப்பு சொல்ல வானத்துல யாரும் இல்ல ஆண்டவனே ஆண்டவனே கொஞ்சம் பேசு நீ இருந்தா இந்த பக்கம் ஓர பார்வை பாரு வாடா….. புத்தி சொல்லும் திட்டம் மட்டும் மொத்தம் கேளு ஏன்டா….. வெட்டி வீசும் கத்தி எல்லை கோடு உண்டா கூறு வாடா. Yaarumilla kaatukulla Naan thaan raja Aandavana neril kanda Kaiyodu konda Poovaa thalaiyaa Pottu paathen Thala keezha thiruppi ketten Velai pesi vaanga paathen Bathilae illaiyae Aandavanae aandavanae Konjam pesu Kavalai illa idhayam undaa Kannil kaattu Oru naal iravila Naan konjam azhuthen Yenda poranthominnu ninaichen Thaniya oru pidi Nesam thinnu paathen Thelivaachu ul nenju neruppaachu Kekkatha kelvikku ellaam Bathil thedi paakkayilae thaan Thirakkatha kathavonnu thaana Oru thirai pola vilagidalaachu Vadakkukkum thekkukkum poga Vazhikaattiyo yaarunnu sollu Oru thaayatha urutti pottu Onnaa aara yenni paaru Yaarumilla kaatukulla Naan thaan raja… Raja raja ja ja ja ja ja Enadhu unathendru Edhuvum ingae kidaiyaathu Vidhigal udaiyaamal Vidaigal kannil theriyaadhu Adimel adi vaithu Medhuvaai medhuvaai nadai podu… Mudivum aarambam Meendum thondangu mudhal paattu… Meendum thondangu Mudhal paattu….uu…..uu… Meendum thondangu Mudhal paattu Vaada… atozlyric.com Buththi sollum thittam mattum Motham kelu Endaa… Vetti veesum kaththi Ellai kodu undaa kooru Sari thavaraa pirichu Vari variyaa padichi Dharumam needhi Velluminnu sattamilla Kadavul ninnu kollum Kadhaigal ellaam kanavu Theerpu solla Vaanathula yaarum illa Aandavanae aandavanae Konjam pesu Nee irundha indha pakkam Ora paarvai paaru Vaada… Buththi sollum thittam mattum Motham kelu Endaa… Vetti veesum kaththi Ellai kodu undaa kooru Vaada. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Poova Thalaiyaa lyrics in Tamil by Sid Sriram, Anthony Daasan, music by Sid Sriram. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.