Nav Nortani Raat Aai by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Gemar Rabari (Chandrumana), Atul Ujediya |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-15 |
Lyrics (English)
NAV NORTANI RAAT AAI LYRICS IN GUJARATI: Nav Nortani Raat Aai (નવ નોરતાની રાત આઈ) is a Gujarati Garba song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Ekta Sound . The song is composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Gemar Rabari (Chandrumana) and Atul Ujediya . માં હો હો માં માં ઓ હો માં માં ઓ હો માં માં આવો માં હે આઈ આઈ હે માં આઈ એ આઈ આઈ નવ નોરતાની રાત આઈ એ આઈ આસોની અજવાળી રાત આઈ એ હે ગરબે રમવાને આરાસુરની માત આઈ ગરબે રમવાને આરાસુરની માત આઈ એ આઈ આઈ એ આઈ આઈ નવ નોરતાની રાત આઈ હો આઈ આઈ નવ નોરતાની રાત આઈ માં હો હૈયાના હેતથી તોરણ બંધાવિયા કંકુ ચોખલિયે માંને વધાવિયા હો માં હૈયાના હેતથી તોરણ બંધાવિયા કંકુ ચોખલિયે મારી માને વધાવિયા એ હે અંબેમાં તો ચોસઠ બેનડી સાથ આવી એ માડી ચોસઠ જોગણી સાથ આવી હે આઈ આઈ એ આઈ આઈ આઈ નોરતાની રાત આઈ હો ગરબે રમવાને નવદુર્ગા માત આઈ માં એ ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત હો માં ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત માથે ગરબોને રમે ખોડલ માં એ ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત માથે ગરબોને રમે ખોડલ માં એ રમે ખોડિયારમાં રમે ખોડિયારમાં રમે ખોડિયારમાં રંગતાળી એ ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત માથે ગરબોને રમે ખોડલ માત હો માથે ગરબોને રમે ખોડિયારમાં હો મંદ મંદ હસે માં મઢવાળી માવડી હેત કરીને ઝાલે ભક્તોની બાવડી હો મંદ મંદ હસે માં મઢવાળી માવડી હેત કરીને ઝાલે ભક્તોની બાવડી મામડના મેણલાં એ મામડના મેણલાં ભાગ્યા મોરી માં મામડના મેણલાં ભાગ્યા મોરી માત માથે ગરબોને રમે ખોડલ માત હો ભારતલીરીક્સ.કોમ એ રમે ખોડિયારમાં રમે ખોડિયારમાં રમે ખોડિયારમાં રમે ખોડિયારમાં માડી રંગતાળી એ ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત માથે ગરબોને રમે ખોડલ માત હો માથે ગરબોને રમે ખોડિયારમાં. Maa ho ho maa maa o ho maa Maa o ho maa maa aavao maa He aai aai he maa aaai Ae aai aai nav nortani raat aai Ae aai ashoni ajavadi raat aai Ae he garbe ramvane aarasurni mat aai Garbe ramvane aarasurni mat aai Ae aai aai Ae aai aai nav nortani raat aai Ho aai aai nav nortani raat aai maa Ho haiyana hetthi toran bandhaviya Kanku chokhaliye mane vadhaviya Ho maa haiyana hetthi toran bandhaviya Kanku chokhaliye mane vadhaviya Ae he ambema to chosath benadi sath aavi Ae madi chosath jogani sath aavi He aai aai Ae aai aai aai nortani raat aai Ho garbe ramvane navdurga mat aai maa Ae ugyo chhe chandlone ajvadi raat Ho maa ugyo chhe chandlone ajvadi raat Ugyo chhe chandlone ajvadi raat Mathe garbone rame khodal mat Ae ugyo chhe chandlone ajvadi raat Ugyo chhe chandlone ajvadi raat Mathe garbone rame khodal maa Ae rame khodiyama rame khodiyarma Rame khodiyarma rangtali Ae ugyo chhe chandlone ajvadi raat Ugyo chhe chandlone ajvadi raat Mathe garbone rame khodal mat Ho mathe garbone rame khodalma Ho mad mad hase maa madhvadi mavadi Het karine zale bhaktoni bavdi Ho mad mad hase maa madhvadi mavadi Het karine zale bhaktoni bavdi Mamadna menala Ae mamadna menala bhagya mori maa Mamadna menala bhagya mori maat Mathe garbone rame khodal mat ho atozlyric.com Ae rame khodiyama rame khodiyarma Ame khodiyama rame khodiyarma Madi rangtadi Ae ugyo chhe chandlone ajvadi raat Ugyo chhe chandlone ajvadi raat Mathe garbone rame khodal mat Ho mathe garbone rame khodiyama. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nav Nortani Raat Aai lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.