Veyil Mazhayae by Vignesh Ishwar, Susha song Lyrics and video
Artist: | Vignesh Ishwar, Susha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) |
Lyricist: | Saravanan Rajendran |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-16 |
Lyrics (English)
Veyil Mazhayae lyrics, வெயில் மழையே the song is sung by Vignesh Ishwar , Susha from Mehandi Circus (2019). The music of Veyil Mazhayae track is composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) while the lyrics are penned by Saravanan Rajendran. Veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae Mouna pechu nee Konjam pesidu Un vaarthai thedi Payanam poguthae Megam mooduthae Mooduthae Kaalam odhuthae Odhuthae En paadhai pogum thooram Neeluthae Ohhh veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae Veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae Ahaaa haa…aaaa Ahaaa haa…aaa….haa…aa… Aayiram mugangal Paarkkiren naalum Un mugam engae parppeno Nilam engum paranthu Thirigiren naanum Unnidam vanthu serveno Chella kulirae Thanga thanalae Andhi ozhi neeyadi Ottrai kanavae Suttrum nilavae neethanae En arugil vandha isai Thooram thalli ponathadi Antha dhisai thedi thedi Uyirum theyuthae Mouna pechu nee Nee Konjam pesidu Pesidu Un vaarthai thedi Payanam poguthae Megam mooduthae Kaalam odhuthae En paadhai pogum thooram Neeluthae Ohhh veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae atozlyric.com Veyil mazhaiyae Minnal poovae nee Nee nee engae வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே மௌன பேச்சு நீ கொஞ்சம் பேசிடு உன் வார்த்தை தேடி பயணம் போகுதே பரத்கிரிக்.காம் மேகம் மூடுதே மூடுதே காலம் ஓடுதே ஓடுதே என் பாதை போகும் தூரம் நீளுதே ஓஹ் வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே அஹ்ஹா ஹா….ஆஆ அஹ்ஹா ஹா…ஆஅ….ஹா….ஆ…. ஆயிரம் முகங்கள் பார்க்கிறேன் நாளும் உன் முகம் எங்கே பார்ப்பேனோ நிலம் எங்கும் பறந்து திரிகிறேன் நானும் உன்னிடம் வந்து சேர்வேனோ செல்ல குளிரே தங்க தனலே அந்தி ஒழி நீயடி ஒட்டறை கனவே சுற்றும் நிலவே நீதானே என் அருகில் வந்த இசை தூரம் தள்ளி போனதடி அந்த திசை தேடி தேடி தேடி உயிரும் தேயுதே மௌன பேச்சு நீ நீ கொஞ்சம் பேசிடு பேசிடு உன் வார்த்தை தேடி பயணம் போகுதே மேகம் மூடுதே காலம் ஓடுதே என் பாதை போகும் தூரம் நீளுதே ஓஹ் வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே வெயில் மழையே மின்னல் பூவே நீ நீ நீ எங்கே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Veyil Mazhayae lyrics in Tamil by Vignesh Ishwar, Susha, music by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.