Vishwambhari Stuti by Meera Vyas, Bharti Gosai, Bharti Pandya, Deepak Chawada song Lyrics and video
Artist: | Meera Vyas, Bharti Gosai, Bharti Pandya, Deepak Chawada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Manoj Vimal |
Lyricist: | Traditional |
Label: | T-Series |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-08-26 |
Lyrics (English)
VISHWAMBHARI STUTI LYRICS IN GUJARATI: Vishwambhari Stuti (વિશ્વંભરી સ્તુતી) is a Devotional song, recorded by Meera Vyas , Bharti Gosai , Bharti Pandya and Deepak Chawada from album Mangal Aarti . The music of "Vishwambhari Stuti" song is composed by Manoj Vimal , while the lyrics are penned by Traditional . વિશ્વંભરી અખિલ વિશ્વતણી જનેતા વિદ્યા ધરી વદનમાં વસજો વિધાતા દૂરબુદ્ધિને દુર કરી સદબુદ્ધિ આપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો ભુલો પડી ભવરણે ભટકુ ભવાની સુઝે નહી લગિર કોઈ દિશા જવાની ભાસે ભયંકર વળી મનના ઉતાપો મામ્ પાહી ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો આ રંકને ઉગરવા નથી કોઈ આરો જનમાન્ધ છું જનની હુ ગ્રહિ બાળ તારો ના શું સુણો ભગવતી શિશુ ના વિલાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો મા કર્મ જન્મ કથની કરતા વિચારૂં આ સૃષ્ટિમાં તુજ વિના નથી કોઈ મારુ કોને કહું કઠણ યોગ તણો બળાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો હું કામ ક્રોધ મદ મોહ થકી છકેલો આડંબરે અતી ઘણો મદથી બકેલો દોષો થકી દુષિત ના કરી માફ પાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો ના શાસ્ત્ર ના શ્રવણનું પયપાન પીધું ના મંત્ર કે સ્તુતિ કથા નથી કાંઈ કીધું શ્રધ્ધા ધરી નથી કર્યા તવ નામ જાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો રે રે ભવાની બહુ ભૂલ થઈ છે મારી આ જિંદગી થઈ મને અતિશય અકારી દોષો પ્રજાળી સધળા તવ છાપ છાપો મામ્ પાહિ ઓમ્ ભગવતી ભવદુઃખ કાપો ખાલી ન કોઈ સ્થળ છે વીણ આપ ઘારો બ્રહમાંડમાં અણુ અણુ મહી વાસ તારો શક્તિ ન માપ ગણવા અગણિત માપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો પાપે પ્રપંચ કરવા બધી વાતે પૂરો ખોટો ખરો ભગવતી પણ હું તમારો જાડયાંધકાર દુર કરી સદબુદ્ધિ આપો મામ્ પાહી ઓમ ભગવતી ભવદુઃખ કાપો શીખે સુણે રસિક છંદ જ એક ચિત્તે તેના થકી ત્રિવિધ તાપ ટળે ખચીતે વાધે વિશેષ વળી અંબા તણા પ્રતાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો શ્રી સદગુરુ શરણમાં રહીને યજું છું રાત્રિ દિને ભગવતી તુજને ભજું છું સદભક્ત સેવક તણા પરિતાપ છાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો અંતર વિષે અધિક ઉર્મિ થતાં ભવાની ગાઉ સ્તુતિ તવ બળે નમીને મૃડાની સંસારના સકળ રોગ સમૂળ કાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો તારા સિવાય જગત માં નથી કોઈ મારું સાચા સદા ભગવતી તુજને સંભારું મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો ભૂલું કદાચ ભવપાશ તણા પ્રસંગે માંગુ ક્ષમા ત્રિપુરષારી આ પ્રસંગે મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો જેની કૃપા થી ગિરિરાજ ચઢે અપંગે જેની કૃપા થી વિષ થાય સુદા સમાન તેવા દયાળુ ભગવતી તુજને પ્રણામ મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો અંબા ભવાની જગદંબા કરો સહાય આરાસુરી મન સદા તવ ભક્તિ થાય હસ્તે ત્રિશુલ ધરી ને અસુરો સંહાર્યા સંકટ માં દ્વિજ સેવક ને ઉગાર્યા મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો ભારતલીરીક્સ.કોમ વિશ્વંભરી અખિલ વિશ્વતણી જનેતા વિદ્યા ધરી વદનમાં વસજો વિધાતા દૂરબુદ્ધિને દુર કરી સદબુદ્ધિ આપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો. Vishwambhari akhil vishwa tani janeta Vidhya dhari vadanma vasajo vidhata Door-budhhine door kari sad-buddhi apo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Bhulo padi bhavarane bhataku bhavani Suzhe nahi lagir koi disha javani; Bhaase bhayankar vali man na utapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Aa rankne ugarava nathi koi aaro Janmaand chhu janani hu grahi baal taro Naa shu suno bhagwati shishu naa vilapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Maa karma janma kathni karta vicharu Aa shrishtima tuj vina nathi koi maru Kone kahu katthan yog tano balaapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Hoon kaam krodh mad moh thaki chhakelo Aadambare aati ghano madthi bakelo Dosho thaki dushit na kari maaf paapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Naa shaashtra na shravan nu paypaan pidhu Naa mantra ke stuti katha nathi kai kidhu Shradhha dhari nathi karya tav naam jaapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Re re bhavani bahu bhool thayi chhe mari Aa zindagi thai mane atishe akaari Dosho prajadi sagada tav chhaap chhapo Maampaahi om bhagavathi bhava dukh kapo Khaali na koi sthad chhe vina aap dharo Bhrahmandma anu-anu mahi vaas taro Shakti na maap ganava agneeta mapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Paape prapanch karva badhi vaate puro Khoto kharo bhagwathi pann hoon tamaro Jadyandhakaar door kari sad-budhhi aapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo atozlyric.com Sheekhe sune rasik chandaj ekk chitte Tena thaki trividhh taap talek khachite Vadhe vishesh vali amba tana prataapo Maampaahi om bhagavathi bhava dukh kapo Shri sad-guru na charanma rahine yaju chhu Raatri dine bhagwathi tujne namu chhu Sad-bhakt sevak tana paritaap chaapo Maampaahi om bhagavathi bhava dukh kapo Antar vishe adhik urmi thata bhavani Gaun stuti tava bale namine mrugaani Sansaarna sakal rog samoola kapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Tara sivaay jagat ma nathi koi maaru Sacha sada bhagwati tujhne sambharu Mampahi om bhawati bhav dukh kaapo Bhulu kadach bawpash tana prasange Mangu kshama tripurshaari aa prasange Mampahi om bhawati bhav dukh kaapo Jeni krupa thi giriraj chadhe apnage Jeni krupa thi vish thay suda samaan Teva dayaru bhagwati tujhne pranam Mampahi om bhawati bhav dukh kaapo Amba bhawani jagdamba karo sahaay Aarasuri mann sada tav bhakti thay Haste trishul dhari ne arsuro sanharya Sankat ma dvij sevak ne ugaarya Mampahi om bhawati bhav dukh kaapo Vishwambhari akhil vishwa tani janeta Vidhya dhari vadanma vasajo vidhata Door-budhhine door kari sad-buddhi apo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo Maampaahi om bhagavati bhava dukh kapo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vishwambhari Stuti lyrics in Gujarati by Meera Vyas, Bharti Gosai, Bharti Pandya, Deepak Chawada, music by Manoj Vimal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.