English Binglish Koi Na Fave by Rajal Barot, Dev Pagli song Lyrics and video
Artist: | Rajal Barot, Dev Pagli |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harshil Ranpura |
Lyricist: | Dev Pagli |
Label: | T-Series |
Genre: | Proud |
Release: | 2022-08-01 |
Lyrics (English)
LYRICS OF ENGLISH BINGLISH KOI NA FAVE IN GUJARATI: ઇંગલિશ બિંગલીશ કોઈ ના ફાવે, The song is sung by Rajal Barot and Dev Pagli from T-Series Gujarati . "ENGLISH BINGLISH KOI NA FAVE" is a Gujarati Proud song, composed by Harshil Ranpura , with lyrics written by Dev Pagli . The music video of the track is picturised on Rajal Barot and Dev Pagli. He dhotiyu pahervano jamano gayo Sadalo pervano jamano gayo Vagad He he patlud pervano jamano gayo Ghaghro perva no jamano gayo He bhale hoy jamano aa fashion vaado Toy duniyane game deshi dhabkaaro Bhale hoy tamaro aa fashion vaado Toy duniyane game deshi dhabkaaro English binglish koi na fave English binglish koi na fave Aa desi bhayda, aa desi bhayda Aa desi bhayda ene desi fave Ho ambani adani business ma number one Desh videsh ma mara modi number one Are cricket ma jovo to pandya number one Gava ma maro bhai pagli number one Ho vyapar ma gujarati no pakko sarvado Bhuri one game gujarati gharvado Vyapar ma gujarati no pakko sarvado Bhuri one game gujarati gharvado English binglish koi na fave English binglish koi na fave Aa desi bhayda, aa desi bhayda Aa desi bhayda ene desi fave Desi desi desi fave Desi desi desi fave Ae haalo He dandiya ma falguni pathak number one Hasava ma aapna hakabha number one He bollywood ma paresh raval number one Music ma hr sony number one Ho banahkaanta maru bagchi nu deewanu Kathiyawad bhayda haare ramvanu Pancham haale maru idli nu deewanu Surat maaru disco ramvanu Dev pagli ne rajal barot ni dhamaal English binglish koi na fave English binglish koi na fave Aa desi bhayda, aa desi bhayda Aa desi bhayda ene desi fave English binglish koi na fave English binglish koi na fave Aa desi bhayda, aa desi bhayda Aa desi bhayda ene desi fave. હે ધોતિયું પેરવાનો જમાણો ગયો સાડલો પેરવાનો જમાણો ગયો વગાડ હે હે પતલુંડ પેરવાનો જમાણો ગયો ઘાઘરો પેરવા નો જમાણો ગયો હે ભલે હોય જમાણો આ ફેશન વાળો તોય દુનિયાને ગમે દેશી ધબકારો ભલે હોય જમાણો આ ફેશન વાળો તોય દુનિયાને ગમે દેશી ધબકારો ઇંગલિશ બીંગલિશ કોય ના ફાવે ઇંગલિશ બીંગલિશ કોય ના ફાવે આ દેશી ભાયડા, આ દેશી ભાયડા આ દેશી ભાયડા એને દેશી ફાવે હો અંબાણી અદાણી બૂઝિનેસ્સ માં નંબર વન દેશ વિદેશ માં મારા મોદી નંબર વન અરે ક્રિકેટ માં જોવો તો પંડ્યા નંબર વન ગાવા માં મારો ભાઈ પગલી નંબર વન હો વ્યાપાર માં ગુજરાતી નો પાક્કો સરવાળો ભૂરી ઓને ગમે ગુજરાતી ઘરવાળો વ્યાપાર માં ગુજરાતી નો પાક્કો સરવાળો ભૂરી ઓને ગમે ગુજરાતી ઘરવાળો ઇંગલિશ બીંગલિશ કોય ના ફાવે ઇંગલિશ બીંગલિશ કોય ના ફાવે આ દેશી ભાયડા, આ દેશી ભાયડા આ દેશી ભાયડા એને દેશી ફાવે દેશી દેશી દેશી ફાવે દેશી દેશી દેશી ફાવે એ હાલો હે ડાંડીયા માં ફાલ્ગુની પાઠક નંબર વન હસાવા માં આપણા હકાભા નંબર વન હે બોલિવૂડ માં પરેશ રાવલ નંબર વન મ્યુઝિક માં એચઆર સોની નંબર વન atozlyric.com હો બનાસકાંઠા મારુ બાગચીનું દીવાનું કાઠિયાવાડ ભાયડા હારે રમવાનું પંચમહાલ મારુ ટીમલીનું દીવાનું સુરત મારું ડિસ્કો રમવાનું દેવ પગલી ને રાજલ બારોટ ની ધમાલ ઇંગલિશ બીંગલિશ કોય ના ફાવે ઇંગલિશ બીંગલિશ કોય ના ફાવે આ દેશી ભાયડા, આ દેશી ભાયડા આ દેશી ભાયડા એને દેશી ફાવે ઇંગલિશ બીંગલિશ કોય ના ફાવે ઇંગલિશ બીંગલિશ કોય ના ફાવે આ દેશી ભાયડા, આ દેશી ભાયડા આ દેશી ભાયડા એને દેશી ફાવે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: English Binglish Koi Na Fave lyrics in Gujarati by Rajal Barot, Dev Pagli, music by Harshil Ranpura. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.