Netrai by Kapil Kapilan song Lyrics and video
Artist: | Kapil Kapilan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Govind Vasantha |
Lyricist: | Gnanakaravel |
Label: | Divo Music |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-11-11 |
Lyrics (English)
NETRAI SONG LYRICS IN TAMIL: Netrai (நேற்றாய்) is a Tamil song from the film Election , starring Vijay Kumar and Preethi Asrani, directed by Thamizh. "NETRAI" song was composed by Govind Vasantha and sung by Kapil Kapilan , with lyrics written by Gnanakaravel . நேற்றாய் நாளை விடிந்திட கூடாதா நேர்ந்த காயம் நீங்காதா ஒரு நாள் கூத்தாய் இன்று வாழ்வானதே மறு நாள் வாழ்க்கை மண் மீது மீனானதே பாறை தூக்கி செல்லும் பறவை போல நெஞ்சம் பாரம் தாங்காமல் தடுமாறி சாயும் தூக்கம் இல்லை கண்ணில் துளை போடும் துன்பம் நெஞ்சில் பூமி தாங்கும் பூகம்பம் பூ தாங்குமா ம்ம்ம் நதியின் சுழியில் படகென நிலைகுலைந்தேன் விதியின் பிடியில் விழி பிதுங்கி அலைகிறேன் மறு கணமே மறக்கும் மழலையின் மனம் வரவே அதுபோல் வலிகள் நொடி பொழுதில் மறக்கனுமே நூறாண்டு வாழ்ந்தால் நமை சேரும் கஷ்டம் ஓர் ஆண்டில் நிகழ்ந்தால் என்னாவேன் ஓ நானும் என்னாசைகள் சிதறுது கண்ணாடி சில்லாய் இந்த வாழ்வே துன்பத்தின் விழாகோலோமா நாளை மாறாதோ Nettraai naalai Vidinthida koodaathaa Nerntha kaayam neengaathaa Oru naal kooththaai Indru vaazhvaanathae Maru naal vaazhkkai Mann meethu meenaanathae Paarai thookki sellum Paravai pola nenjam Paaram thaangaamal thadumaari saayum Thookkam illai kannil Thulai podum thunbam nenjil Boomi thaangum boogambam Poo thaangumaa Mmm nathiyin suzhiyil Padakenda nilai kulainthaen Vithiyin pidiyil Vizhi pithungi alaigiraen Maru ganamae marakkum Mazhalaiyin manam varavae Athu pol valigal Nodu pozhuthil marakkanumae Nooraandu vaazhnthaal Namai serum kastam Orr aandil nigazhnthaal Ennaavaen oh naanum Ennaasaigal sitharuthu Kannaadi sillaai Intha vaazhvae Thunbaththin vizhaakolomaa Naalai maaraatho Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Netrai lyrics in Tamil by Kapil Kapilan, music by Govind Vasantha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.