Dev Dwarkano Nath by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Barot |
Lyricist: | Amrat Vayad, Rajan Rathod Vayad |
Label: | Jannat Video Patan |
Genre: | Devotional, Krishna Bhajan Lyrics |
Release: | 2021-07-17 |
Lyrics (English)
DEV DWARKANO NATH LYRICS IN GUJARATI: Dev Dwarkano Nath (દેવ દ્વારકાનો નાથ) is a Devotional and Krishna Bhajan song, recorded by Gaman Santhal from album Jannat Video Patan . The music of "Dev Dwarkano Nath" song is composed by Amit Barot , while the lyrics are penned by Amrat Vayad and Rajan Rathod Vayad . The music video of the song features Grecy Chauahan and Arun Thakor. He…char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo He…char disha ma dariyo Char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Maro dawarka no nath re Maro duwarka no nath atozlyric.com He….char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Maro dawarka no nath re Maro duwarka no nath Ho mara mohan morli vala Madhav dev dulara Mara mohan morli vala Madhav dev dulara Ae uncha devad shobhe Man gamto gomti ghat re Man gamto gomti ghat re He rakhje gaman mathe haath re Mara duwarka na nath re Mara duwarka na nath He…char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Maro dawarka no nath re Maro duwarka no nath Ae bavan gaj ni dhaja farke name hajaro shish Chhapan pagthiye sant male maro dwarkadhish He sona ni nagri ne rupa na chhe get Gayo no govar maro dwarka nagar sheth Ho bukhya nu bhunu ne niradar nu nonu Bukhya nu bhunu ne niradar nu nonu He…sat tatv ne tarya ne asuro ne marya Sat tatv ne tarya ne asuro ne marya Bole devde mitha mor re Bole devde mitha mor re He…char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Maro dawarka no nath re Maro duwar ka no nath He…bhid na bhogvu aeni re daya thi Kom thai jaay aenu nom re leva thi He he..sesh naag karto aeno satar chhoyo Dawarka no nath bet dawarka pujayo He mara thakar gediya vala Dhema dharni ghar ma bharya Amrat vayad ke ae karje aeva sau na rakhvala He…char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Maro dawarka no nath re Maro duwar ka no nath Ho mara mohan morli vala Madhav dev dulara Mara mohan morli vala Madhav dev dulara Ae uncha devad shobhe Man gamto gomti ghat re Man gamto gomti ghat re Ae rakhje gaman mathe haath re Mara duwarka na nath re Mara duwarka na nath He…char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Char disha ma dariyo Vache sedhare shomaliyo Maro dawarka no nath re Maro duwar ka no naath હે…ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો હે…ચાર દિશા મા દરિયો ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો મારો દવારકા નો નાથ રે મારો દુવારકા કો નાથ હે…ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો મારો દવારકા નો નાથ રે મારો દુવારકા નો નાથ હો મારા મોહન મોરલી વાળા માધવ દેવ દુલારા મારા મોહન મોરલી વાળા માધવ દેવ દુલારા એ ઊંચા દેવળ શોભે મન ગમતો ગોમતી ઘાટ રે મન ગમતો ગોમતી ઘાટ રે હે રાખજે ગમન માથે હાથ રે મારા દવારકા નો નાથ રે મારા દુવારકા નો નાથ હે…ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે સોમરીયો ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે સોમરીયો મારો દવારકા નો નાથ રે મારો દુવારકા નો નાથ એ બાવન ગજ ની ધજા ફરકે નમે હજારો શીશ છપ્પન પગથિયે સંત મળે મારો દ્વારકાધીશ હે સોના ની નગરી ને રૂપ ના છે ગેટ ગાયો નો ગોવાર મારો દ્વારકા નગર શેઠ હો ભુખ્યા નું ભોણુ નિરાદર નું નોણુ ભુખ્યા નું ભોણુ નિરાદર નું નોણુ હે….સંત તત્વ ને તાર્યાં ને અશુરો ને માર્યા સંત તત્વ ને તાર્યાં ને અશુરો ને માર્યા બોલે દેવડે મીઠા મોર રે બોલે દેવડે મીઠા મોર રે હે…ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે સોમરીયો ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો મારો દવારકા નો નાથ રે મારો દુવારકા નો નાથ હે ભીડ ના ભોગવું એની રે દયા થી કોમ થઇ જાય એનું નોમ રે લેવા થી હે હે…શેષ નાગ કરતો એનો સત્તર છોયો દવારકા નો નાથ બેટ દવારકા પુજાયોં હે મારા ઠાકર ગેડીયા વાળા ધેમા ધરણી ઘર મા ભાર્યા અમરત વાયડ કે એ કરજે એવા સૌ ના રાખવાળા હે..ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો મારો દવારકા નો નાથ રે મારો દુવારકા નો નાથ હો મારા મોહન મોરલી વાળા માધવ દેવ દુલારા મારા મોહન મોરલી વાળા માધવ દેવ દુલારા એ ઊંચા દેવળ શોભે મન ગમતો ગોમતી ઘાટ રે મન ગમતો ગોમતી ઘાટ રે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ રાખજે ગમન માથે હાથ રે મારા દુવારકા ના નાથ રે મારા દુવારકા ના નાથ હે…ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો ચાર દિશા મા દરિયો વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો મારો દવારકા નો નાથ રે મારો દુવારકા નો નાથ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dev Dwarkano Nath lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Amit Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.