Lagan Nu Tanu Ek Din Avse by Master Rana song Lyrics and video
Artist: | Master Rana |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | |
Label: | Soor Mandir |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-03-11 |
Lyrics (English)
Lagan Nu Tanu Ek Din Avse lyrics, લગન નું ટાણું એક દિન આવશે the song is sung by Master Rana from Soor Mandir. Lagan Nu Tanu Ek Din Avse Bhajan soundtrack was composed by Appu. લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા જાન તારી જબરી જોડાવશે રે… કાયા તો તારી ત્યારે થરથર ધ્રુજશે કાયા તો તારી ત્યારે થરથર ધ્રુજશે અન્નપાણીડાં નહીં ભાવશે રે… ભારતલીરીક્સ.કોમ લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા જાન તારી જબરી જોડાવશે રે… સગા રે વાલા તારી પાહે નહિ આવે સગા રે વાલા તારી પાહે નહિ આવે તારા મુવા માટે ની બાધા રાખશે રે… સ્વાર્થનો પ્રેમ સહુ ઉપલો બતાવશે સ્વાર્થનો પ્રેમ સહુ ઉપલો બતાવશે રોદણા રડીને દેખાડશે રે… અંત વેળાંએ તને પસ્તાવો થાશે અંત વેળાંએ તને પસ્તાવો થાશે જીવનની નાવ તારી ડૂબશે રે… લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા જાન તારી જબરી જોડાવશે રે… ઉપર જાવાની તારી તૈયારી થાશે ઉપર જાવાની તારી તૈયારી થાશે પછી પ્રાણ પંખેરુ તારું ઊડશે રે… અંગનાં ધરેણાં તારા ઉતારી લેશે અંગનાં ધરેણાં તારા ઉતારી લેશે ધરતીની ઉપર પોઢાવશે રે… ચાર શ્રીફળ તારી પાલખીએ બાંધશે ચાર શ્રીફળ તારી પાલખીએ બાંધશે ફૂલની પછેડી ઓઢાડશે રે… લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા જાન તારી જબરી જોડાવશે રે… જાન જોડાતા તારા સગાંને વ્હાલાં જાન જોડાતા તારા સગાંને વ્હાલાં નાહકનાં નિસાસાં નાખશે રે… જાપા સુધી રે તને વળાવી આવશે જાપા સુધી રે તને વળાવી આવશે અમંગલ મંગળીયાં વર્તાશે રે… ચાર વિહામે તારો વરઘોડો કરશે ચાર વિહામે તારો વરઘોડો કરશે સ્મશાને ચિતા સળગાવશે રે… લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા જાન તારી જબરી જોડાવશે રે… અગ્નિનો દાહ તારા દીકરાઓ દેશે અગ્નિનો દાહ તારા દીકરાઓ દેશે સ્નાન કરીને ઘેર આવશે રે… બાર રે દહાડે તારી ક્રિયાઓ કરશે બાર રે દહાડે તારી ક્રિયાઓ કરશે મીઠાઈ ભોજન મંગાવશે રે… વરસ થાતાં તારી વરસી એ વાળશે વરસ થાતાં તારી વરસી એ વાળશે પછી તું યાદ નહીં આવશે રે… લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા જાન તારી જબરી જોડાવશે રે… જમનાં દરબારે તારું જોર નહીં ચાલે જમનાં દરબારે તારું જોર નહીં ચાલે પલ પલનાં લેખાં ત્યાં તો માંગશે રે… જીન્દગી રે તે તો તારી એળે ગુમાવી જીન્દગી રે તે તો તારી એળે ગુમાવી અફસોસ એનો તને લાગશે રે… સાચાં સતગુરુનું શરણું જે શોભશે સાચાં સતગુરુનું શરણું જે શોભશે તાર ત્રિકમ માની આવશે રે… માધવ નામમાં મસ્ત બનીને માધવ નામમાં મસ્ત બનીને જનમ મરણ ફેરા તાડશે રે… લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા જાન તારી જબરી જોડાવશે રે… કાયા તો તારી ત્યારે થરથર ધ્રુજશે કાયા તો તારી ત્યારે થરથર ધ્રુજશે અન્નપાણીડાં નહીં ભાવશે રે… અન્નપાણીડાં નહીં ભાવશે રે… અન્નપાણીડાં નહીં ભાવશે રે… Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Jan tari jabari jodavse re… Kaya to tari tyare tharthar dhrujase Kaya to tari tyare tharthar dhrujase Ann panida naahi bhavse re… Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Jan tari jabari jodavse re… Saga re hala tari pahe nahi aave Saga re vala tari pahe nahi aave Tara muva mate ni badha rakhse re… Swarth no prem sahu upalo batavse Swarth no prem sahu upalo batavse Rodana radi ne dekhadse re… Ant veda ae tane pastavo thase Ant veda ae tane pastavo thase Jivan ni nav tari dubse re… Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Jan tari jabari jodavse re… Upar javani tari taiyari thase Upar javani tari taiyari thase Pachhi pran pakheru taru udse re… Ang na dharena tara utari lese Ang na dharena tara utari lese Dharati ni upar podhavse re… Char srifad tari palkhi re bandhase Char srifad tari palkhi re bandhase Ful ni pacchedi odhadse re… Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Jan tari jabari jodavse re… Jan jodata tara saga ne vhala Jan jodata tara saga ne vhala Nahak na nisasa nakhase re… Japa sudhi re tane vadavi aavse Japa sudhi re tane vadavi aavse Amangal mangadiya vartavse re… Char vihame taro varghodo karse Char vihame taro varghodo karse Shmsane chita sadgavse re… Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Jan tari jabari jadavse re… atozlyric.com Agni no dah tara dikarao dese Agni no dah tara dikarao dese Snaan kari ne gher aavse re… Bar re dahade tari kriyao kaarse Bar re dahade tari kriyao kaarse Mithai bhojan mangavse re… Varas thata tari varsi re vadse Varas thata tari varsi re vadse Pachhi tu yaad nahi aavase re… Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Jan tari jabari jodavse re… Jam na darbare taru jor nahi chale Jam na darbare taru jor nahi chale Pal pal na lekha tya to mangse re… Jindaji re te to tari aede gumavi Jindaji re te to tari aede gumavi Afsos aeno tane lagse re… Sacha satguru nu sharanu je sobhase Sacha satguru nu sharanu je sobhase Tar trikam mani aavase re… Madhav nam ma mast bani ne Madhav nam ma mast bani ne Janam maran fera tadse re… Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Lagan nu tanu ek di avse jiv raja Jan tari jabari jodavse re… Kaya to tari tyare tharthar dhrujase Kaya to tari tyare tharthar dhrujase Ann panida naahi bhavse re… Ann panida naahi bhavse re… Ann panida naahi bhavse re. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Lagan Nu Tanu Ek Din Avse lyrics in Gujarati by Master Rana, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.