Bas Ek Mulakat by Yash Barot song Lyrics and video
Artist: | Yash Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yash Barot, Rakesh Solanki |
Lyricist: | Yash Barot, Vishal Makvana |
Label: | RJ Video Films |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-09-10 |
Lyrics (English)
બસ એક મુલાકાત | BAS EK MULAKAT LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Yash Barot under RJ Films label. "BAS EK MULAKAT" Gujarati song was composed by Yash Barot and Rakesh Solanki , with lyrics written by Yash Barot and Vishal Makvana . The music video of this Sad song stars Yash Barot, Aishwarya Dusane and Shefali Trivedi. કાળજા કપાય યાદ આવે તારી વાતો કાળજા કપાય યાદ આવે તારી વાતો એકલી પડી છે તારા વિના ની આ રાતો દિલ મારુ રોવે છે સાથ તારો જોવે છે દિલ મારુ રોવે છે સાથ તારો જોવે છે નથી રહેવાતું હવે મુલાકાત ગોઠવો નથી રહેવાતું હવે મુલાકાત ગોઠવો કાળજા કપાય યાદ આવે તારી વાતો એકલી પડી છે તારા વિના ની આ રાતો ભારતલીરીક્સ.કોમ મળવું હોય તો બહાના હજાર છે આંખ મારી રોવે ને દિલ લાચાર છે મળવું હોય તો બહાના હજાર છે આંખ મારી રોવે ને દિલ લાચાર છે દિલ ની ધડકન તારું નામ લે છે છું યાદ નથી આવતી એવું તને પૂછે છે નથી રહેવાતું હવે મુલાકાત ગોઠવો નથી રહેવાતું હવે મુલાકાત ગોઠવો કાળજા કપાય યાદ આવે તારી વાતો એકલી પડી છે તારા વિના ની આ રાતો બોલ્યા વગર હું તને સમજીલવ એકવાર કહી જો મારો જીવ તને આલીદવ બોલ્યા વગર હું તને સમજીલવ એકવાર કહીદે મારો જીવ તને આલીદવ નામ તારું છૂટે નહિ તું મારા થી રૂઠે નહિ દુઆ કરજે જાનુ આ શ્વાસ દર્દ ટુટે નહિ નથી રહેવાતું હવે મુલાકાત ગોઠવો નથી રહેવાતું હવે મુલાકાત ગોઠવો કાળજા કપાય યાદ આવે તારી વાતો એકલી પડી છે તારા વિના ની આ રાતો દિલ મારુ રોવે છે સાથ તારો જોવે છે દિલ મારુ રોવે છે સાથ તારો જોવે છે નથી રહેવાતું હવે મુલાકાત ગોઠવો નથી રહેવાતું હવે મુલાકાત ગોઠવો નથી રહેવાતું હવે મુલાકાત ગોઠવો Kadja kapay yaad aave tari vato Kadja kapay yaad aave tari vato Aekli padi chhe tara vina ni aa yado Dil maru rove chhe sath taro jove chhe Dil maru rove chhe sath taro jove chhe Nathi rehvatu have mulakat gothavo Nathi rehvatu have mulakat gothavo Kadja kapay yaad aave tari vato Aekli padi chhe tara vina ni aa rato Madvu hoy to bahana hajar chhe Aakh mari rove ne dil lachar chhe Madvu hoy to bahana hajar chhe Aakh mari rove ne dil lachar chhe Dil ni dhadkan taru naam le chhe Chhu yaad nathi aavti aevu tane puchhe chhe Nathi rehvatu have mulakat gothavo Nathi rehvatu have mulakat gothavo Kadja kapay yaad aave tari vato Aekli padi chhe tara vina ni aa rato atozlyric.com Bolya vagar hu tane samjilav Aekvaar kahi jo maro jiv tane aalidav Bolya vagar hu tane samjilav Ekvaar kahide maro jiv tane aalidav Naam taru chhute nahi Tu mara thi ruthe nahi Duaa karje janu aa svas dard tute nahi Nathi rehvatu have mulakat gothavo Nathi rehvatu have mulakat gothavo Kadja kapay yaad aave tari vato Ekli padi chhe tara vina ni aa rato Dil maru rove chhe sath taro jove chhe Dil maru rove chhe sath taro jove chhe Nathi rehvatu have mulakat gothavo Nathi sahvatu have mulakat gothavo Nathi rehvatu have mulakat gothavo Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bas Ek Mulakat lyrics in Gujarati by Yash Barot, music by Yash Barot, Rakesh Solanki. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.