Je Hati Mara Dil Ma by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Manoj Prajapati |
Label: | Ramdoot Digital |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-02-24 |
Lyrics (English)
JE HATI MARA DIL MA LYRICS IN GUJARATI: જે હતી મારા દિલ માં, The song is sung by Aryan Barot and released by Ramdoot Digital label. "JE HATI MARA DIL MA" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Manoj Prajapati . The music video of this song is picturised on Vishwas Soni, Sejal Panchal and Shahid Sheikh. જે હતી મારા દિલમાં એ બીજા ની રે થઇ ગઈ જે હતી મારા દિલમાં એ બીજા ની રે થઇ ગઈ હતી મારા દિલમાં એ બીજા ની રે થઇ ગઈ પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ હો હો હો પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ તારા વિના સુની સુની મારી જિંદગી રે થઇ ગઈ વિના સુની સુની મારી જિંદગી રે થઇ ગઈ પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ આ જુદાઈ કેવી મારે સેને સહેવી આ જુદાઈ કેવી મારે સેને સહેવી મને અલવિદા તું હવે કહી ગઈ પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ હો હો હો પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ હો કરી હતી ખોટી ખોટી પ્રેમની રે વાતો અમારે નસીબ આવી સુની સુની ઘાતો મળી બદનામી મને પ્રેમમાં તમારા તોયે ના થઇ શક્યા તમે રે અમારા હો અમે ભૂલશુ કદી નઈ, તારી યાદો રહી ગઈ અમે ભુલશું કદી નઈ, તારી યાદો રહી ગઈ મને છોડી ને તું કેમ ચાલી ગઈ પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ હો હો હો પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ હો દિલ કેમ ભૂલશે એ પેહલી મુલાકાતો અમારી સાથે રહી તમારી રે યાદો હો હો સાથ મારો છોડી તમને થાશે રે પસ્તાવો હજુ કવછું તમે પાછા વળી આવો હો કેવી હાલત થઇ ગઈ, સાચો પ્રેમ ભૂલી ગઈ કેવી હાલત થઇ ગઈ,સાચો પ્રેમ ભૂલી ગઈ મને છોડી ને તું કેમ ચાલી ગઈ પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ હો હો હો પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ પ્રેમની વાતો ખાલી વાતો મારે રઇ ગઈ Je hati mara dilma ae bija ni re thai gai Je hati mara dilma ae bija ni re thai gai Hati mara dilma ae bija ni re thai gai Prem ni vato khali vato mare rai gai Ho ho ho prem ni vato khali vato mare rai gai Tara vina suni suni mari jindagi re thai gai Vina suni suni mari jindagi re thai gai Prem ni vato khali vato mare rai gai Aa judai kevi mare sene sehvi Aa judai kevi mare sene sehvi Mane alvida tu have kahi gai Prem ni vato khali vato mare rai gai Ho ho ho prem ni vato khali vato mare rai gai Ho kari hati khoti khoti prem ni re vato Amare nasib aavi suni suni ghato Mali badnami mane prem maa tamara Toye na thai sakya tame re amara Ho ame bhulshu kadi nai tari yado rahi gai Ame bhulsu kadi nai tari yado rahi gai Mane chhodi ne tu kem chali gai Prem ni vato khali vato mare rai gai Ho ho ho prem ni vato khali vato mare rai gai atozlyric.com Ho dil kem bhulse ae pehli mulakato Amari sathe rahi tamari re yado Ho ho sath maro chhodi tamne thase re pastavo Haju kavchhu tame pachha vari aavo Ho kevi halat thai gai sacho prem bhuli gai Kevi halat thai gai sacho prem bhuli gai Mane chhodi ne tu kem chali gai Prem ni vato khali vato mare rai gai Ho ho prem ni vato khali vato mare rai gai Prem ni vato khali vato mare rai gai Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Je Hati Mara Dil Ma lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.