Silambattam (Title Track) by Shankar Mahadevan song Lyrics and video
Artist: | Shankar Mahadevan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Vaali |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Romantic |
Release: | 2024-10-22 |
Lyrics (English)
'சிலம்பாட்டம் (டைட்டில் ற்றச்க்)' | SILAMBATTAM (TITLE TRACK) SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Silambattam (Title Track)" is sung by Shankar Mahadevan from Silambarasan, Sana Khan and Sneha starrer Tamil film Silambattam , directed by S. Saravanan. SILAMBATTAM (TITLE TRACK) song was composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Vaali . தமிழென்றால் நான் ஒரு தமிழன்டா எனக்கு பலம் என் ரசிகன்டா கெட்டவன்னு பேரெடுத்த நல்லவன்டா என் வெற்றிக்கு காரணம் ஆண்டவன்டா ஹே தமிழென்றால் நான் ஒரு தமிழன்டா எனக்கு பலம் என் ரசிகன்டா கெட்டவன்னு பேரெடுத்த நல்லவன்டா என் வெற்றிக்கு காரணம் ஆண்டவன்டா தடை பல வென்றவன்டா தலைகனம் விட்டவன்டா தடை பல வென்றவன்டா தலைகனம் விட்டவன்டா தப்புதண்டா எப்பவுமே பண்ணாதவன்டா முக்குலமும் எக்குலமும் தெற்குதிசை மக்கள் எல்லாம் எப்போதும் என்னோடுதான் கூட்டம் கூட்டம் கூட்டம் இது தமிழுக்கு வருகிற கூட்டம் ஏ ஆட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம் சிலம்பரசனின் சிலம்பாட்டம் ஹே கூட்டம் கூட்டம் கூட்டம் இது தமிழுக்கு வருகிற கூட்டம் ஏ ஆட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம் சிலம்பரசனின் சிலம்பாட்டம் சிலம்பாட்டம் பண்ணவே இதோடா இதோடா சிரிப்பழகு கள்ளரு இதோடா இதோடா புதிராட்டம் விளையாடும் கதிர்போல ஒளிவீசும் சீறும் சிறுத்தைப்போல பாயும் எங்கள் தங்க சிங்கமே சீறும் சிறுத்தைப்போல பாயும் எங்கள் தங்க சிங்கமே கிழக்கும் மேற்கும் பிரியும் கம்பப் பிடிச்சா வானும் மண்ணும் அதிரும் வீசி அடிச்சா விரலை சூப்பும் வயசில் புக்கைப்படிச்சேன் விவரம் தெரிஞ்ச பிறகு சொல்லி அடிச்சேன் நான் வம்புதும்பு சண்டைக்கெல்லாம் வர மாட்டேன்டா நீ வாய்க் கொழுப்பால் சவால் விட்டா விட மாட்டேன்டா அட சும்மா இருக்கும் சங்க இங்க ஊதாதீங்க இத ஊதிப்புட்டா தூள் பறக்கும் மோதாதீங்க கோடை வெயிலா கோபம் இருக்கும் வாகைக்குள்ள வாஞ்சி இருக்கும் ரெண்டும் உண்டு இங்கேதான் ஏ தன்னா நன்னானே தன்னா நன்னானே தமிழப் பாடுங்கடி புடிச்சி ஆடுங்கடி தமிழு ஜெயிச்சதுன்னு மாலை போடுங்கடி வீரமகன்தான் இவன் வித்தையெல்லாம் கத்தவன் சூரமகன் தான் மனம் சுத்தமான உத்தமன் அம்மாடி வாயேன்டி ஆரத்தி சுத்தேன்டி நம்மாளு நூறாண்டுதான் வாழ உறவு முறையே எனக்கு ஊரை நம்பித்தான் உலகத் தமிழன் எனக்கு அண்ணன் தம்பிதான் தகப்பன் இதைதான் எனக்கு சொல்லிக்கொடுத்தான் தனக்கு தெரிஞ்ச தமிழை அள்ளிக்கொடுத்தான் என்னை பெத்தவுங்க குற்றம்குறை சொன்னதில்ல அவங்க போட்டுவச்ச கோட்டைத் தாண்டி நின்னதில்ல நான் மத்தவங்க மதிக்கும்படி வாழும் பிள்ளை இந்த மண்ணுக்குள்ள வானத்த நான் விட்டதில்ல தமிழா தமிழா தலைய நிமிரு தமிழன் இவன்தான் ஏறும் திமிரு மண்ணின் மைந்தன் நாமதான் கூட்டம் கூட்டம் கூட்டம் இது நம்ம தமிழ் அரசனின் கூட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம் சிலம்பரசனின் சிலம்பாட்டம் கூட்டம் கூட்டம் கூட்டம் இது நம்ம தமிழ் அரசனின் கூட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம் சிலம்பரசனின் சிலம்பாட்டம் ஹே தமிழென்றால் நான் ஒரு தமிழன்டா எனக்கு பலம் என் ரசிகன்டா கெட்டவன்னு பேரெடுத்த நல்லவன்டா என் வெற்றிக்கு காரணம் ஆண்டவன்டா தடை பல வென்றவன்டா தலைகனம் விட்டவன்டா தடை பல வென்றவன்டா தலைகனம் விட்டவன்டா தப்புதண்டா எப்பவுமே பண்ணாதவன்டா முக்குலமும் எக்குலமும் தெற்குதிசை மக்கள் எல்லாம் எப்போதும் என்னோடுதான் Tamilendraal naan oru thamizhandaa Enakku palam en rasikandaa Kettavennu pereduththa nallavandaa En vettrikku kaaranam aandavandaa Hae tamilendraal naan oru thamizhandaa Enakku palam en rasikandaa Kettavennu pereduththa nallavandaa En vettrikku kaaranam aandavandaa Thadai pala vendravandaa thalaiganam vittavandaa Thadai pala vendravandaa thalaiganam vittavandaa Thapputhandaa eppavumae pannaathavandaa Mukkulamum ekkulamum therkku dhisai makkal ellaam Eppothum ennoduthaan Koottam kootam kottam Idhu thamizhukku varugira koottam Yae aattam aattam aattam Silambarasanin silambattam Hae koottam kootam kottam Idhu thamizhukku varugira koottam Yae aattam aattam aattam Silambarasanin silambattam Silambaattam pannavae idhodaa idhodaa Sirippazhagu kallaru idhodaa idhoda Pudhiraattam vilaiyaadum kadhirpola oliveesum Seerum siruththaipola paayum engal thanga singamae Seerum siruththaipola paayum engal thanga singamae Kizhakkum merkkum piriyum kamba pidichchaa Vaanum mannum adhirum veesi adichhcaa Viralai sooppum vayasil pukkai padichchen Vivaram therinja piraku solli adichchen Naan vanbuthumbu sandaikkellaam varamaattaendaa Ne vaai kozhuppaal savaal vittaa vida maattaendaa Ada chummaa irukkum sanga inga oodhaatheenga Idha oodhiputtaa thool parakkum modhaatheenga Kodai veyilaa kobam irukkum Vaagaikkulla vaanji irukkum Rendum undu ingaethaan Yae thannaa nannaaanae thannaa nannaanae Thamizha paadungadi pudichchi aadungadi Thamizhu jeyichathunnu maalai podungadi Veeramaganthaan ivan viththaiyellaam kaththavan Sooramaganthaan manam suththamaana uththaman Ammaadi vaayaendi aaraththi suththendi Nammaalu nooraannuthaan vaazha Uravu muraiyae enakku oorai nambiththaan Ulaga thamizhan enakku annan thambithaan Thagappan idhaithaan enakku sollikoduththaan Thanakku therinja thamizhai allikkoduththaan Ennai peththavunga kuttramkurai sonnathilla Avanga pottu vachcha kottai thaandi ninnathilla Naan maththavanga mathikkumpadi vaazhumpilai Intha mannukkulla vaanaththa naan vittathilla Thamizhaa thamizhaa thalaiya nimiru Thamizhan ivanathaan yaerum thimiru Mannin mainthan naamathaan Koottam koottam kootam Idhu namma thamizharasanin koottam Aattam aattam aattam Silambarasanin silambattam Koottam koottam kootam Idhu namma thamizharasanin koottam Aattam aattam aattam Silambarasanin silambattam Hae tamilendraal naan oru thamizhandaa Enakku palam en rasikandaa Kettavennu pereduththa nallavandaa En vettrikku kaaranam aandavandaa Thadai pala vendravandaa thalaiganam vittavandaa Thadai pala vendravandaa thalaiganam vittavandaa Thapputhandaa eppavumae pannaathavandaa Mukkulamum ekkulamum therkku dhisai makkal ellaam Eppothum ennoduthaan Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Silambattam (Title Track) lyrics in Tamil by Shankar Mahadevan, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.