Yaad Rakhje Tane Rota Nahi Aavde by Kajal Upadhyay song Lyrics and video
Artist: | Kajal Upadhyay |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Darshan Baazigar |
Label: | HIRAL DIGITAL |
Genre: | |
Release: | 2021-01-29 |
Lyrics (English)
યાદ રાખજે તને રોતા નહિ આવડે | YAAD RAKHJE TANE ROTA NAHI AAVDE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Upadhyay from Hiral Digital label. The music of the song is composed by Ravi-Rahul , while the lyrics of "Yaad Rakhje Tane Rota Nahi Aavde" are penned by Darshan Baazigar . The music video of the Gujarati track features Nirav Kalal, Jeet Pandey, Urvashi Harsora and Dipali Thakker. હો આજે મારુ દિલ ટુટ્યુ તારું પણ ટુટશે હો આજે મારુ દિલ ટુટ્યુ તારું પણ ટુટશે મારા જેવું દર્દ જા તને પણ મળશે હો યાદ રાખજે તને રોતા નહિ આવડે હો યાદ મારી આવશે તો રોતા નહિ આવડે હો તારું કોઈ પોતાનું તારા થી રૂઠશે ધૂસકે ધૂસકે આંખો તારી રડશે તારું કોઈ પોતાનું તારા થી રૂઠશે ધૂસકે ધૂસકે આંખો તારી રડશે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો આજે મારું દિલ ટુટ્યુ તારું પણ ટુટશે મારા જેવું દર્દ જા તને પણ મળશે યાદ રાખજે તને રોતા નહિ આવડે હો યાદ મારી આવશે તો રોતા નહિ આવડે હો મને કોઈ શોખ નથી હવે અફસોસ નથી દુઃખ તો થાશે તને તારી જોડે હું નથી હો પ્યાર તારો જૂઠો હતો વેમ મારો ખોટો હતો તારો વિશ્વાસ કર્યો તારા દિલ માં દગો હતો તારા દિલ દગો હતો હો દર્દ દીધા દિલ ને મારા એની દવા કરના તું છોડ હવે જાવાદે મારી ફિકર કર ના તું દર્દ દીધા દિલ ને મારા એની દવા કરના તું છોડ હવે જાવાદે મારી ફિકર કર ના તું હો આજે મારું દિલ ટુટ્યુ તારું પણ ટુટશે મારા જેવું દર્દ જા તને પણ મળશે યાદ રાખજે તને રોતા નહિ આવડે હો યાદ મારી આવશે તો રોતા નહિ આવડે હો વિશ્વાસ ઘાત કર્યો જા તને માફ કર્યો પ્યાર તારો જૂઠો હતો હાચો પ્યાર મેતો કર્યો હો વફા ની આશ હતી કેવું ઇનામ દીધું તારા કારણે મારું નામ બદનામ કીધું હો જૂઠી તારી લાગણી ને જુઠા તારા વાયદા તું ખોરતો રહ્યો મોહબ્બત માં ફાયદા જૂઠી તારી લાગણી ને જુઠા તારા વાયદા તું ખોરતો રહ્યો મોહબ્બત માં ફાયદા હો આજે મારું દિલ ટુટ્યુ તારું પણ ટુટશે મારા જેવું દર્દ જા તને પણ મળશે યાદ રાખજે તને રોતા નહિ આવડે હો યાદ મારી આવશે તો રોતા નહિ આવડે હો યાદ મારી આવશે તો રોતા નહિ આવડે Ho aaje maru dil tutyu taru pan tutse Ho aaje maru dil tutyu taru pan tutse Maara jevu dard jaa tane pan malse Ho yaad rakhje tane rota nahi aavde Ho yaad maari aavse to rata nahi aavde Ho taaru koi potanu taara thi ruthse Dhuske dhuske aakho taari radse Taaru koi potanu taara thi ruthse Dhuske dhuske aakho taari radse Ho aaje maaru dil tutyu taaru pan tutse Maara jevu dard jaa tane pan malse Yaad rakhje tane rota nahi aavde Ho yaad maari aavse to rata nahi aavde Ho mane koi sokh nathi have afsos nathi Dukh to thaase tane taari jode hu nathi Ho pyaar taaro jutho hato vem maro khoto hato Taaro vishwas karyo tara dil maa gado hato Tara dil maa gado hato Ho dard didhu dil ne mara aeni dava karnaa tu Chhod have jaavade maari fikar kar naa tu Dard didhu dil ne mara aeni dava karnaa tu Chhod have jaavade maari fikar kar naa tu Ho aaje maaru dil tutyu taaru pan tutse Maara jevu dard jaa tane pan malse Yaad rakhje tane rota nahi aavde Ho yaad maari aavse to rota nathi aavde Ho vishwas ghaat karyo jaa tane maaf karyo Pyaar taaro jutho hato hacho pyaar meto karyo atozlyric.com Ho wafa ni aash hati kevu inaam didhu Taara karne maaru naam badnaam kidhu Ho juthi taari laagni ne jutha taara vayda Tu khorto rahyo mohabbat maa faayda Juthi taari laagni ne jutha taara vayda Tu khorto rahyo mohabbat maa faayda Ho aaje maaru dil tutyu taaru pan tutse Maara jevu dard jaa tane pan malse Yaad rakhje tane rota nahi aavde Ho yaad maari aavse to rotaa nahi aavde Ho yaad maari aavse to rotaa nahi aavde Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaad Rakhje Tane Rota Nahi Aavde lyrics in Gujarati by Kajal Upadhyay, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.