Vaadi En by G. V. Prakash Kumar, Solar Sai song Lyrics and video
Artist: | G. V. Prakash Kumar, Solar Sai |
---|---|
Album: | Single |
Music: | C. Sathya |
Lyricist: | Rokesh |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Romantic |
Release: | 2020-02-21 |
Lyrics (English)
'வாடி என்' | VAADI EN LYRICS IN TAMIL: The song "Vaadi En" is sung by G. V. Prakash Kumar and Solar Sai from Sakshi Agarwal, G.V. Prakash Kumar and Nikesha Patel starrer Tamil film Aayiram Jenmangal , directed by Ezhil. VAADI EN song was composed by C. Sathya , with lyrics written by Rokesh . வாடி என் வாயாடி கிளியே நீ சும்மான்ன நோண்டாத மியூசிக்கலிய தேடி நான் மாத்திட்ட வழிய கத குடுக்க பாத்த கலக்கிடுவேன் உன்னோட கொலைய வாடி என் வாயாடி கிளியே நீ சும்மான்ன நோண்டாத மியூசிக்கலிய தேடி நான் மாத்திட்ட வழிய கத குடுக்க பாத்த கலக்கிடுவேன் உன்னோட கொலைய உண்டிகொல வச்சி நெஞ்ச ரெண்டா வொடச்சி தாண்டி போறேன் இடுச்சி என்ன பார்த்து கண் அடிச்சி மங்க மஞ்ச மச்சி பண்ணத்தில்ல டச்சி சரீன்னா கட்டி பிடுச்சி போட்டுடுவேன் மூணு முடிச்சி மிட்டாய் மேல பர்ப்பி யூகேம்முல எடுப்போம் செல்பி ஹேய் மிட்டாய் மேல பர்ப்பி யூகேம்முல எடுப்போம் செல்பி ஹேய் வாயாடி கிளியே வாடியம்மா வாயாடி கிளியே வாயாடி கிளியே சும்மா ஒருவாட்டி லவ் பண்ணு என்ன நைட்டோட மாத்துறேன்டி நைட்டி போட்ட உன்ன ஆட்டோல போவாத நான் ஆசை பட்ட பொண்ணே ஆடி கார்ரு வரும் காட்டு நீயும் கண்ண கொஞ்சோன்டு பேச்சுலதான் என்னென்னமோ சொல்லாத கொஞ்சோன்டு பார்வையில என்ன நீயும் கொல்லாத பின்னாடி சுத்துறேன்னு உங்க அம்மாகிட்ட சொல்லாத இருக்கமாட்டேன் உன் ஞாபகம்தான் இல்லாத எப்படி பார்த்தாலும் நல்ல புள்ளடி மாமியார் தொல்ல கூட உனக்கு இல்லடி எப்படி பார்த்தாலும் நல்ல புள்ளடி மாமியார் தொல்ல கூட உனக்கு இல்லடி டீவ்வு கட்டாத பைக்யில சுத்துற ஆளுன்னு நீ கட்டின்னு போனைனா லாரில மாட்டீனு சாவடி பரத்கிரிக்.காம் நடந்து காட்டாத ஊரு பசங்க கண்ணுல மாட்டாத நீ வண்டில ஏறுமா மாமா புஷுன்னு போறேன்டி சீன்னுல சிக்காத எம்மா தொழுவ தள்ளிதான் நிக்காத நீ கிட்டயே இருந்தையினா நானும் கில்லாடி ஆவேன்டி அசிங்கம திட்டாத உன் நகைய புடுங்கி வைக்காத நல்ல புருஷனா இருப்பேன் நீயும் என் கூட வாயேன்டி என் கூட வாயேன்டி என் கூட வாயேன்டி….. உன் கூட….. உன் கூட….. உன் கூட….. உன் கூட….. உன் கூட….. உன் கூட….. உன் கூட….. உன் கூட….. உன் கூட வாயேன்டி………. உன்ன உஷார் பண்ண நீயே கொடு ரூட்டு ஹேய் மரப்பா போகதம்மா மொக்க சீன்ன போட்டு ஹேய் வாயாடி கிளியே ஹேய் நீ வாடி வெளியே ஹேய் வாயாடி கிளியே நீ வாடி…… ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் வாடி என் வாயாடி கிளியே நீ சும்மான்ன நோண்டாத மியூசிக்கலிய தேடி நான் மாத்திட்ட வழிய கத குடுக்க பாத்த கலக்கிடுவேன் உன்னோட கொலைய Vaadi en vaayadi kiliyae Nee summanaa nondaatha musically-ah Thaedi naan maathida vazhiya Kadha kudukka patha kalakkiduven Unnoda kolaya Vaadi en vaayadi kiliyae Nee summanaa nondaatha musically-ah Thaedi naan maathida vazhiya Kadha kudukka patha kalakkiduven Unnoda kolaya Undi kola vachi Nenja renda vodachi Thaandi poren iduchi Enna parthu kan adichi Manga manja machi Pannathilla touchchi Sareena katti pidichi Pottuduven moonu moodichi Mittaayi mela parpuppi U-cammula eduppom selfie Hey mittaayi mela parpuppi U-cammula eduppom selfie Hey vaayadi kiliyae Vaadiyamma vaayadi kiliyae Vaayadi kiliyae Summa oruvaatti Love pannu enna Night-oda maathurendi Nighty potta unna Auto-la poovadha Naan aasa patta ponnae Audi car-uh varum Kaattu neeyum kanna Konjondu pechula thaan Ennanamo sollatha Konjondu paarvaiyila Enna neeyum kollatha Pinnadi suththurenu Unga amma kitta sollatha Irukka maatten Un nyabagam thaan illatha Epdi paathalum nalla pulladi Maamiyar tholla kuda unakku illadi Epdi paathalum nalla pulladi Maamiyar tholla kuda unakku illadi Due-vu kattaatha Bike-il suthura aalunnu Nee kattinu ponanaa Lorry-la maattenu saavadi Nadanthu kaattadha Ooru pasanga kannula maattadha Nee vandila yeruma Maama bushunu porandi Scene-u-la sikkaadha Emma dholuva thalli thaan nikkaadha Nee kittayae irundhanaa Naanum killaadi aavendi Asingama thittaadha Un nagaya pudungi vaikkadha Nalla purushana iruppen Neeyum en kooda vaayendi En kooda vaayendi atozlyric.com En kooda vaayendi… Un kooda… Un kooda… Un kooda… Un kooda… Un kooda… Un kooda… Un kooda… Un kooda… Un kooda vaayendi… Unna ushaar panna Neeyae kodu route-uh Hey marappaa pogadhamma Mokka scene-ah pottu Hey vaayadi kiliyae Hey nee vaadi veliyae Hey vaayadi kiliyae Nee vaadi… Heyy heyy heyy heyyy Heyyvaadi en vaayadi kiliyae Nee summanaa nondaatha musically-ah Thaedi naan maathida vazhiya Kadha kudukka patha kalakkiduven Unnoda kolaya Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vaadi En lyrics in Tamil by G. V. Prakash Kumar, Solar Sai, music by C. Sathya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.