Mulakato by Sagardan Gadhvi song Lyrics and video
Artist: | Sagardan Gadhvi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Bhammar |
Label: | Bhammar |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-01-26 |
Lyrics (English)
મુલાકાતો | MULAKATO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Sagardan Gadhvi from Bharat Bhammar label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya , while the lyrics of "Mulakato" are penned by Bharat Bhammar . The music video of the Gujarati track features Nadeem Wadhwania and Neha Suthar. Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Bhulati nathi haju ae prem bhari vaato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Bhulati nathi haju ae prem bhari vaato Rehvu hatu maare tamari sangath ma Juda thavu padyu kudrat ni karamat ma Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Bhulati nathi haju ae prem bhari vaato Bhulati nathi haju ae prem bhari vaato Tu kai ne gaiti hu aavu chhu humna Haju raah chhe amane aa jivtar ma Bharoso rakhyo hato ame taari vaat ma Aavya nahi tame amara sangath ma Jaavun j hatu taare amne aam chhodi To kem ramya tame aavi het bhari holi Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Bhulati nathi haju ae prem bhari vaato Bhulati nathi haju ae prem bhari vaato Raahi ek ubho chhe haju tari raah ma Aavjo tame e prem na marag ma Prem ni pariksha kem tame aavi lidhi Maari zindagi ne jher kari didhi Ho radti reshe ankho maari har ek raat ma Have jeevi leshu ame shamna ni sath ma Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Aave chhe tari yaado ema apni mulakato Bhulati nathi haju ae prem bhari vaato Bhulati nathi haju ae prem bhari vaato Bhulati nathi haju ae prem bhari vaato. આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો ભુલાતી નથી હજુ એ પ્રેમ ભરી વાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો ભુલાતી નથી હજુ એ પ્રેમ ભરી વાતો રેહવું હતું મારે તમારી સંગાથમાં જુદા થવું પડયું કુદરતની કરામતમાં આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો ભુલાતી નથી હજુ એ પ્રેમ ભરી વાતો ભુલાતી નથી હજુ એ પ્રેમ ભરી વાતો atozlyric.com તું કઈ ને ગઇતી હું આવું છું હમણાં હજુ રાહ છે અમને આ જીવતરમાં ભરોસો રાખ્યો હતો અમે તારી વાતમાં આવ્યા નહિ તમે અમારા સંગાથમાં જાવું જ હતું તારે અમને આમ છોડી તો કેમ રમ્યા તમે આવી હેત ભરી હોળી આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો ભુલાતી નથી હજુ એ પ્રેમ ભરી વાતો ભુલાતી નથી હજુ એ પ્રેમ ભરી વાતો રાહી એક ઉભો છે હજુ તારી રાહમાં આવજો તમે ઈ પ્રેમ ના મારગમાં પ્રેમની પરીક્ષા કેમ તમે આવી લીધી મારી જિંદગી ને ઝેર કરી દીધી હો રડતી રેશે આંખો મારી હર એક રાતમાં હવે જીવી લેશુ અમે શમણાં ની સાથમાં આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો આવે છે તારી યાદો એમાં આપણી મુલાકાતો ભુલાતી નથી હજુ એ પ્રેમ ભરી વાતો ભુલાતી નથી હજુ એ પ્રેમ ભરી વાતો ભુલાતી નથી હજુ એ પ્રેમ ભરી વાતો. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mulakato lyrics in Gujarati by Sagardan Gadhvi, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.