Anney Yaaranney by Shreya Ghoshal song Lyrics and video
Artist: | Shreya Ghoshal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2021-10-07 |
Lyrics (English)
அண்ணே யாரண்ணே | ANNEY YAARANNEY SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Shreya Ghoshal from the Tamil film Udanpirappe , directed by Era. Saravanan. The film stars Jyothika, M. Sasikumar, Samuthirakani, Soori, Kalaiyarasan, Nivedhithaa Sathish and Sija Rose in the lead role. The music of "ANNEY YAARANNEY" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Yugabharathi . Anney yaaranney mannula onattam Onna kandaale nenjila kondaattam Anne yaaranney Anne yaaranney Anney yaaranney mannula onattam Onna kandaale nenjila kondaattam Thala kothidum un paasam Kula saamiya minchaatho Manam vaadura pothellaam Uyir neerena thoovaatho Kadal aazham unthan anbe endru Sollida sollida ullamum pongatho Yenna suthithum boomi enga annan Ettu thikkum saami enga annan Yenna suthithum boomi enga annan Ettu thikkum saami enga annan Anney yaaranney mannula onattam Onna kandaale nenjila kondaattam Annan enum vaarthithai Naangezhuthithu vetham Ullavarai naanum Solla athu pothum Uththe nee parka Ullirukum sogam odatho Seththey ponnalum Un kuralil vaazhve neelaatho Ponnayum kasaiyum Virumbum boomiyile Annanin moochu than thangaiyena Sollivida senruvidum sanjalangale Yenna suthithum boomi enga annan Ettu thikkum saami enga annan Yenna suthithum boomi enga annan Ettu thikkum saami enga annan Anney yaaranney mannula onattam Onna kandaale nenjila kondaattam Thala kothidum un paasam Kula saamiya minchaatho Manam vaadura pothellaam Uyir neerena thoovaatho Kadal aazham unthan anbe endru Sollida sollida ullamum pongatho Yenna suthithum boomi enga annan Ettu thikkum saami enga annan Yenna suthithum boomi enga annan Ettu thikkum saami enga annan Anney yaaranney mannula onattam Onna kandaale nenjila kondaattam Anney yaaranney. அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம் உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம் அண்ணே யாரண்ணே அண்ணே யாரண்ணே அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம் உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம் தல கோதிடும் உன் பாசம் குல சாமிய மிஞ்சாதோ மனம் வாடுற போதெல்லாம் உயிர் நீரையும் தூவாதோ கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன் என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் ஓ ஓ எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன் அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம் உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம் அண்ணன் எனும் வார்த்தை நான்கெழுத்து வேதம் உள்ளவரை நானும் சொல்ல அது போதும் உத்தே நீ பார்க்க உள்ளிருக்கும் சோகம் ஓடாதோ செத்தே போனாலும் உன் குரலில் வாழ்வே நீளாதோ atozlyric.com பொன்னையும் காசையும் விரும்பும் பூமியிலே அண்ணனின் மூச்சுதான் தங்கையென சொல்லிட சென்றுவிடும் சஞ்சலங்களே என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன் ஓ ஓ என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன் அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம் உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம் தல கோதிடும் உன் பாசம் குல சாமிய மிஞ்சாதோ மனம் வாடுற போதெல்லாம் உயிர் நீரையும் தூவாதோ கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன் ஓ ஓ என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் ஆ ஆ எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன் ஓ ஓ அண்ணே யாரண்ணே மண்ணுல உன்னாட்டம் உன்ன கண்டாலே நெஞ்சில கொண்டாட்டம் அண்ணே யாரண்ணே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Anney Yaaranney lyrics in Tamil by Shreya Ghoshal, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.