Joi Tane Jyar Thi by Dhaval Barot song Lyrics and video

Artist:Dhaval Barot
Album: Single
Music:Rohit Thakor Irana
Lyricist:Ajay Barot Deesa
Label:Raj Films
Genre:Sad
Release:2020-09-25

Lyrics (English)

જોઈ તને જ્યાર થી | JOI TANE JYAR THI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Dhaval Barot under Raj Films label. "JOI TANE JYAR THI" Gujarati song was composed by Rohit Thakor Irana , with lyrics written by Ajay Barot Deesa . The music video of this Sad song stars Dhaval Barot and Bhoomi Somani.
જોઈ તને જ્યારે થી
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
જોઈ તને જ્યારે થી
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
ભૂલ મારી હતી પડ્યો પ્રેમ માં તારા
ભૂલ મારી હતી પડ્યો પ્રેમ માં તારા
એ રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
જોઈ તને જ્યારે
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
તું રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
ગાલ છે ગુલાબી તારી ચાલ નખરાળી
તારી અદા ની આખી દુનિયા દીવાની
પ્રેમ મારો ભૂલી તું દિલ મારુ તોડી
યાદો ના સહારે મને એકલો મેલી હાલી
હે..હાચા દિલ થી કરું છું તને પ્યાર
તોડ્યો વિશ્વાસ મારી જાન
ભારતલીરીક્સ.કોમ
જોઈ તને જ્યારે થી
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
તું રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
અફસોસ એ વાત નો
ભરોસો તારી વાત નો
કર્યો મેં જાન મેં કર્યો જાન
સાથ મારો છોડી મને એકલો તરછોડ્યો
ના કર્યો વિચાર ચમ ના કર્યો વિચાર
એ…મારુ દલડું કરે છે તને યાદ
ભૂલી ના જવાય મારી જાન
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
તું રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
Joi tane jyar thi
Dhadkyu dil tyar thi
Joi tane jyar thi
Dhadkyu dil tyar thi
Ramat rami gai janu mara aa dil thi
Bhul mari hati padyo prem ma tara
Bhul mari hati padyo prem ma tara
Ae ramat rami gai janu mara aa dil thi
Joi tane jyar thi
Dhadkyu dil tyar thi
Ramat rami gai janu mara aa dil thi
Tu ramat rami gai janu mara aa dil thi
Gaal chhe gulabi tari chal nakhrari
Tari ada ni aakhi duniya diwani
Prem maro bhuli tu dil maru todi
Yado na sahare mane eklo meli hali
He..hacha dil thi karu tane pyaar
Todyo vishvas mari jaan
Joi tane jyar thi
Dhadkyu dil tyar thi
Ramat rami gai janu mara aa dil thi
Tu ramat rami gai janu mara aa dil thi
Afshos ae vaat no
Bharoso tari vaat no
Karyo me jaan me karyo jaan
Sath maro chhodi mane eklo tarchhodyo
Na karyo vichar cham na karyo vichar
atozlyric.com
Ae..maru daldu kare chhe tane yaad
Bhuli na javay mari jaan
Dhadkyu dil tyar thi
Ramat rami gai janu mara aa dil thi
Tu ramat rami gai janu mara aa dil thi
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

About: Joi Tane Jyar Thi lyrics in Gujarati by Dhaval Barot, music by Rohit Thakor Irana. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.