Darshan Do Gurudev by Navneet Shukla song Lyrics and video
Artist: | Navneet Shukla |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Navneet Shukla |
Lyricist: | Gopal Barot |
Label: | RDC Gujarati |
Genre: | Devotional, Bhajan |
Release: | 2024-07-20 |
Lyrics (English)
DARSHAN DO GURUDEV LYRICS IN GUJARATI: દર્શન દો ગુરુદેવ, This Gujarati Devotional and Bhajan song is sung by Navneet Shukla & released by RDC Gujarati . "DARSHAN DO GURUDEV" song was composed by Navneet Shukla , with lyrics written by Gopal Barot . દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે દર્પ તહુ દિન રેન આપ ચરણો કી દાસી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ તુમ્હી પૂજા અર્ચન તુમ્હી તુમ્હી કરતા ધરતા તુમ્હી તુમ્હી પૂજા અર્ચન તુમ્હી તુમ્હી કરતા ધરતા તુમ્હી ધ્વાર તિહારે જો કોઈ આવે પહોચે કાશી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ હે ગુરુદેવ તુમ હો રે કૃપા નિધિ જય જય જય મહાદેવ દયા નિધિ હે ગુરુદેવ તુમ હો રે કૃપા નિધિ જય જય જય મહાદેવ દયા નિધિ કામ વિકાર ક્રોધ ખલ નાશી હે અવિનાશી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ અલખ નિરંજન હે જગ વંદન કષ્ટ નિવારણ હે ગુણ ગંજન અલખ નિરંજન હે જગ વંદન કષ્ટ નિવારણ હે ગુણ ગંજન રાજ પાટ ભવ ભોગના સાવન કૈલાશ વાસી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ જય ગુરુદેવ મહામુનિ જ્ઞાની પાપ હરો નિજ બાલક જાની જય ગુરુદેવ મહામુનિ જ્ઞાની પાપ હરો નિજ બાલક જાની ગાવે ગુન ગોપાલ તો હર દિન સંકટ નાશી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે દર્પ તહુ દિન રેન આપ ચરણો કી દાસી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે દર્શન દો ગુરુદેવ આપ Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re Darp tahu din ren app charano ki daasi re Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re Darshan do gurudev aap Tumhi pooja archan tumhi tumhi karta dharta tumhi Tumhi pooja archan tumhi tumhi karta dharta tumhi Dhwaar tihare jo koi aave pahoche kaasi re Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re Darshan do gurudev aap He gurudev tum ho re krupa nidhi Jay jay jay mahadev daya nidhi He gurudev tum ho re krupa nidhi Jay jay jay mahadev daya nidhi Kaam vikaar krodh khal nashi he avinashi re Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re Darshan do gurudev aap Alakh niranjan he jag vandan kasht nivaran he goon ganjan Alakh niranjan he jag vandan kasht nivaran he goon ganjan Raaj paat bhav bhogna savan kailash vaasi re Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re Darshan do gurudev aap Jay gurudev mahamuni gnani paap haro nij baalak jaani Jay gurudev mahamuni gnani paap haro nij baalak jaani Gaave goon gopal to har din sankat naasi re Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re Darp tahu din ren app charno ki daasi re Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re Darshan do gurudev aap Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Darshan Do Gurudev lyrics in Gujarati by Navneet Shukla, music by Navneet Shukla. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.