Yaad karaje by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Trishul Sounds |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-10-14 |
Lyrics (English)
યાદ કરજે | YAAD KARAJE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Gaman Santhal under Trishul Sounds label. "YAAD KARAJE" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this Devotional song stars Viral Mevani, Jinal Raval, Sardaben and Sunil Vaghela. Kom pade to yaad karaje Mane mari mata ae kidhelu chhe Mane mari mata ae kidhelu chhe Mane mari mata ae kidhelu chhe Maru kom pade to mane yaad karaje Mane mari meldi ae kidhelu chhe Mane mari meldi ae kidhelu chhe Maru kom pade to mane yaad karaje Aabhalu fadi ne utari aavu Duniya ne tara pag ma zukavu Aabhalu fadi ne utari aavu Duniya ne tara pag ma zukavu Mane mari tiger ae kidhelu chhe Mane mari tiger ae kidhelu chhe Maru kom pade to mane yaad karaje Maru kom pade to mane yaad karaje Sat jovu hoy to gom ukhalod ma jajo Janak bani meldi ne bhela re thajo Tinubha bhuvaji ne man ni vat kahejo Mari meldi no pachhi power joi lejo Aek zatake kom puru kari deshe Jagat ni vasti joti rahi jashe Aek zatake kom puru kari deshe Jagat ni vasti joti rahi jashe Mane mari mojili ae kidhelu chhe Mane mari mojili ae kidhelu chhe Bhumi kom pade to mane yaad karaje Bhumi ben kom pade to mane yaad karaje Mari same khoto koi colour karshe Mari mata thi pachhi joyu na jashe Ubhi bajare aeni haraji bolashe Maru kharab karnar nu kharab thashe Koi na bap ni takat nathi Homu ubhu rahevani okat nathi Koi na bap ni takat nathi Homu ubhu rahevani okat nathi Mane mari mata no bharoso chhe Mane mari sinhan no bharoso chhe Maru kom pade to ae jarur karshe Haad hobhali ne ae jarur karshe atozlyric.com Bar bar kalak fare ghadiyal no koto Chovis kalak mata gher mare aoto Vasti na gher nathi vakha no toto Mara gher tu besi nathi dukh no chhoto Loko na gher aaj bhantar chale chhe Ame bhanela nathi taru gantar chale chhe Loko na gher aaj bhantar chale chhe Ame bhanela nathi taru gantar chale chhe Mane umiya khodal ae kidhelu chhe Mane umiya ae khodiyare kidhelu chhe Kom pade to yaad karaje Mane mari mata ae kidhelu chhe Mane mari mta ae kidhelu chhe Kom pade to mane yaad karaje Bhumi ben kom pade to aene yaad karaje. કોમ પડે તો યાદ કરજે મને મારી માતા એ કીધેલું છે મને મારી માતા એ કીધેલું છે મને મારી માતા એ કીધેલું છે મારુ કોમ પડે તો મને યાદ કરજે મને મારી મેલડી એ કીધેલું છે મને મારી મેલડી એ કીધેલું છે મારુ કોમ પડે તો મને યાદ કરજે આભલું ફાડી ને ઉતરી આવું દુનિયા ને તારા પગમાં ઝુકાવું આભલું ફાડી ને ઉતરી આવું દુનિયા ને તારા પગમાં ઝુકાવું મને મારી ટાઇગરે કીધેલું છે મને મારી ટાઇગરે કીધેલું છે મારુ કોમ પડે તો મને યાદ કરજે મારુ કોમ પડે તો મને યાદ કરજે સત જોવું હોય તો ગોમ ઉખલોડમાં જાજો જનકબા ની મેલડી ને ભેળા રે થાજો ટીનુભા ભુવાજી ને મનની વાત કહેજો મારી મેલડી નો પછી પાવર જોઈ લેજો એક ઝાટકે કોમ પૂરું કરી દેશે જગતની વસ્તી જોતી રહી જાશે એક ઝાટકે કોમ પૂરું કરી દેશે જગતની વસ્તી જોતી રહી જાશે મને મારી મોજીલી એ કીધેલું છે મને મારી મોજીલી એ કીધેલું છે ભૂમિ કોમ પડે તો મને યાદ કરજે ભૂમિ બેન કોમ પડે તો મને યાદ કરજે મારી સામે ખોટો કોઈ કલર કરશે મારી માતાથી પછી જોયું ના જાશે ઉભી બજારે એની હરાજી બોલાશે મારુ ખબરાબ કરનાર નું ખરાબ થાશે કોઈ ના બાપની તાકાત નથી હોમું ઉભું રહેવાની ઓકાત નથી કોઈ ના બાપની તાકાત નથી હોમું ઉભું રહેવાની ઓકાત નથી મને મારી માતા નો ભરોસો છે મને મારી સિંહણ નો ભરોસો છે મારુ કોમ પડે તો એ જરૂર કરશે હાદ હોંભળી ને એ જરૂર કરશે બાર બાર કલાક ફરે ઘડિયાળ નો કોટો ચોવીસ કલાક માતા ઘેર મારે ઓટો વસ્તી ના ઘેર નથી વખા નો ટોટો મારા ઘેર તું બેસી નથી દુઃખ નો છોટો લોકો ના ઘેર આજ ભણતર ચાલે છે અમે ભણેલા નથી તારું ગણતર ચાલે છે લોકો ના ઘેર આજ ભણતર ચાલે છે અમે ભણેલા નથી તારું ગણતર ચાલે છે મને ઉમિયા ખોડલ એ કીધેલું છે મને ઉમિયા એ ખોડિયારે કીધેલું છે કોમ પડે તો મને યાદ કરજે ભારતલીરીક્સ.કોમ મને મારી માતા એ કીધેલું છે મને મારી માતા એ કીધેલું છે કોમ પડે તો મને યાદ કરજે ભૂમિ બેન કોમ પડે તો એને યાદ કરજે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaad karaje lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.