Nenjorathil (Female) by Supriya Joshi song Lyrics and video
Artist: | Supriya Joshi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vijay Antony |
Lyricist: | Annamalai |
Label: | Vijay Antony Music, Divo |
Genre: | |
Release: | 2020-06-22 |
Lyrics (English)
Nenjorathil (Female) lyrics, நெஞ்சோரத்தில் (பிமல்) the song is sung by Supriya Joshi from Pichaikkaran. The music of Nenjorathil (Female) track is composed by Vijay Antony while the lyrics are penned by Annamalai. Nenjorathil en nenjorathil Ennai ariyaamal nuzhaindhu vittaai ooohhh Kadigarathil thuli nodi nerathil Endhan uyirodu kalandhu vittaai ooohhh Ennaku ennanathu Manam thadumaruthu Vizhi unnai thedithaan oduthu Theduthu ooohhh Nenjorathil en nenjorathil Ennai ariyaamal nuzhaindhu vittaai ooohhh En kaaladi mannil pathinthalum Naan nooradi uyaram mithakiren Nee ooradi thooram pirinthaalum En uyiril valiyai unargiren atozlyric.com Puthu kollaikaaran neeyo En nenjai kaanavillai Naan unnai kanda pinaal En kangal thoongavillai Idaiveli kuraindhu Iruvarum irukka Oru thuli mazhaiyil Iruvarum kulika Yen indha aasai Aayiram aasai Ennai mayakki vittaayae Nenjorathil en nenjorathil Ennai ariyaamal nuzhaindhu vittaai ooohhh Un kaigal thotta idam paarthu Naan aayiram mutham kodukiren Siru kaagitham kaiyil kidaithalum Un peyarai ezhuthi rasikiren Un kannai urthu paarthaal Latcham vaarthai sollum Athil yetho ondru ennai Engo thooki sellum Oru kudai pidithu iruvarum nadaka Viral nuni urasi veethiyai kadaka Yen intha aasai Aayiram aasai Ennai mayaki vittaayae Nenjorathil en nenjorathil Ennai ariyaamal nuzhaindhu vittaai ooohhh Ennaku ennanathu Manam thadumaruthu Vizhi unnai thedithaan oduthu Theduthu ooohhh நெஞ்சோரத்தில் என் நெஞ்சோரத்தில் என்னை அறியாமல் நுழைந்துவிட்டாய் ஓ கடிகாரத்தில் துளிநொடி நேரத்தில் எந்தன் உயிரோடு கலந்துவிட்டாய் ஓ பரத்கிரிக்.காம் எனக்கு என்னானது மனம் தடுமாறுது விழி உனைத் தேடித்தான் ஓடுது தேடுது ஓ நெஞ்சோரத்தில் என் நெஞ்சோரத்தில் என்னை அறியாமல் நுழைந்துவிட்டாய் ஓ என் காலடி மண்ணில் பதிந்தாலும் நான் நூறடி உயரம் மிதக்கிறேன் நீ ஓரடி தூரம் பிரிந்தாலும் என் உயிரில் வலியை உணா்கிறேன் புது கொள்ளைக்காரன் நீயோ என் நெஞ்சைக் காணவில்லை நான் உன்னைக்கண்ட பின்னால் என் கண்கள் தூங்கவில்லை இடைவெளி குறைந்து இருவரும் இருக்க ஒரு துளி மழையில் இருவரும் குளிக்க ஏன் இந்த ஆசை ஆயிரம் ஆசை என்னை மயக்கிவிட்டாயே நெஞ்சோரத்தில் என் நெஞ்சோரத்தில் என்னை அறியாமல் நுழைந்துவிட்டாய் ஓ உன் கைகள் தொட்ட இடம் பார்த்து நான் ஆயிரம் முத்தம் கொடுக்கிறேன் சிறு காகிதம் கையில் கிடைத்தாலும் உன் பெயரை எழுதி ரசிக்கிறேன் உன் கண்ணை உற்றுப் பார்த்தாள் லட்சம் வார்த்தை சொல்லும் அதில் ஏதோ ஒன்று என்னை எங்கோ தூக்கிச் செல்லும் ஒரு குடை பிடித்து இருவரும் நடக்க விரல் நுனி உரசி வீதியைக் கடக்க ஏன் இந்த ஆசை ஆயிரம் ஆசை என்னை மயக்கிவிட்டாயே நெஞ்சோரத்தில் என் நெஞ்சோரத்தில் என்னை அறியாமல் நுழைந்துவிட்டாய் ஓ எனக்கு என்னானது மனம் தடுமாறுது விழி உனைத் தேடித்தான் ஓடுது தேடுது ஓ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nenjorathil (Female) lyrics in Tamil by Supriya Joshi, music by Vijay Antony. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.