Velli Malarae by S. P. Balasubrahmanyam, Mahalakshmi Iyer song Lyrics and video
Artist: | S. P. Balasubrahmanyam, Mahalakshmi Iyer |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A. R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-10-29 |
Lyrics (English)
LYRICS OF VELLI MALARAE IN TAMIL: 'வெள்ளி மலரே' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and Mahalakshmi Iyer from the Tamil film Jodi , directed by Praveenkanth. The film stars Prashanth, Simran, Priyanka and Vijayakumar in the lead role. "VELLI MALARAE" is a Playful song, composed by A. R. Rahman , with lyrics written by Vairamuthu . வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே நேற்றுவரை நீ நெடுவனம் கண்டாய் ஒற்றைக்காலில் உயரத்தில் நின்றாய் மஞ்சள் மாலை மழையில் நனைந்தாய் சித்திரை மாதம் வெயிலும் சுமந்தாய் இத்தனை தவங்கள் ஏன்தான் செய்தாயோ தேன்சிதறும் மன்மத மலரே இன்றே சொல்வாயோ இளந்தளிரே இளந்தளிரே வெள்ளி மலரன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சோ்வதற்கு இளந்தளிரே இளந்தளிரே வெள்ளி மலரன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சோ்வதற்கு ஓ ஓ ஓ வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே மின்னொளியில் மலா்வன தாழம்பூக்கள் கண்ணொளியில் மலா்வன காதல் பூக்கள் நெஞ்சுடைந்த பூவே நில் ஏ வெட்கங்கெட்ட தென்றலுக்கு வேலையில்லை தென்றலுக்கும் உங்களுக்கும் பேதமில்லை ஆடைகொள்ளப் பாா்ப்பீா் ஐயோ தள்ளி நில் நில் வான்விட்டு வாராய் சிறகுள்ள நிலவே தேன்விட்டுப் பேசாய் உயிருள்ள மலரே உன்னைக்கண்டு உயிா்த்தேன் சொட்டுதே சொட்டுதே வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே வனங்களில் பூந்தளிா் தேடும்போதும் நதிகளில் நீா்க்குடைந்தாடும்போதும் உந்தன் திசை தேடும் விழிகள் தொலைவினில் தரைதொட்டு ஆடும் மேகம் அருகினில் செல்லச்செல்ல ஓடிப்போகும் நீயும் மேகம்தானா நெஞ்சைத் தொட்டுச்சொல் சொல் மழையிலும் கூவும் மரகதக் குயில் நான் இரவிலும் அடிக்கும் புன்னகை வெயில் நான் உன் நெஞ்சில் வசிக்கும் இன்னொரு உயிா் நான் வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே நேற்றுவரை நீ நெடுவனம் கண்டாய் ஒற்றைக்காலில் உயரத்தில் நின்றாய் மஞ்சள் மாலை மழையில் நனைந்தாய் சித்திரை மாதம் வெயிலும் சுமந்தாய் இத்தனை தவங்கள் ஏன்தான் செய்தாயோ தேன்சிதறும் மன்மத மலரே இன்றே சொல்வாயோ இளந்தளிரே இளந்தளிரே வெள்ளி மலரன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சோ்வதற்கு வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே Velli malarae velli malarae Velli malarae velli malarae Netru varai nee neduvanam kandaai Otrai kaalil uyarathil nindraai Manjal maalai mazhaiyil nanaindhaai Sithirai maadham veyilum sumandhaai Ithanai thavangal yen thaan seidhaayo Thaen sidharum manmadha malarae indrae solvaayo Ilandhalirae ilandhalirae Velli malar andru iyatriya thavam edharkku Pen mangai undhan koondhal servadharkku Ilandhalirae ilandhalirae Velli malar andru iyatriya thavam edharkku Pen mangai undhan koondhal servadharkku Ohhh ohh ohh Velli malarae velli malarae Yehh yehhh yehhh yehhh yehhh Minnoliyil malarvana thaazham pookkal Kannoliyil malarvana kaadhal pookkal Nenjudaindha poovae nil Yehh vetkangetta thendralukku velai illai Thendralukkum ungalukkum pedhamillai Aadai kolla paarpeer ayyo thalli nil nil Vaan vittu vaaraai siragulla nilavae Thaen vittu pesaai uyir ulla malarae Unnai kandu uyir thaen sottudhae sottudhae Velli malarae velli malarae Velli malarae velli malarae Vanangalil poondhalir thedum podhum Nadhigalil neer kudaindhaadum podhum Undhan dhisai thedum vizhigal Tholaivinil tharai thottu aadum megam Aruginil sella sella odi pogum Neeyum megam thaana nenjai thottu chol sol Mazhaiyilum koovum maragadha kuyil naan Iravilum adikkum punnagai veyil naan Un nenjil vasikkum innoru uyir naan Velli malarae velli malarae Netru varai nee neduvanam kandaai Otrai kaalil uyarathil nindraai Manjal maalai mazhaiyil nanaindhaai Sithirai maadham veyilum sumandhaai Ithanai thavangal yen thaan seidhaayo Thaen sidharum manmadha malarae indrae solvaayo Ilandhalirae ilandhalirae Velli malar andru iyatriya thavam edharkku Pen mangai undhan koondhal servadharkku Velli malarae velli malarae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Velli Malarae lyrics in Tamil by S. P. Balasubrahmanyam, Mahalakshmi Iyer, music by A. R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.