Vishvas Rakhaje Maa Sau Sara Vana Karshe by Kavita Das song Lyrics and video
Artist: | Kavita Das |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anvar Sikh |
Lyricist: | Traditional |
Label: | PM Films Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-12-02 |
Lyrics (English)
VISHVAS RAKHAJE MAA SAU SARA VANA KARSHE LYRICS IN GUJARATI: Vishvas Rakhaje Maa Sau Sara Vana Karshe (વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે) is a Gujarati Devotional song, voiced by Kavita Das from PM Films Official . The song is composed by Anvar Sikh , with lyrics written by Traditional . આશાઓ તારી ફળશે ધીરજ થોડી ધરજે આશાઓ તારી ફળશે ધીરજ થોડી ધરજે આશાઓ તારી ફળશે ધીરજ થોડી ધરજે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે ભારતલીરીક્સ.કોમ માતાજી મેર કરશે ભંડાર સુખના ભરશે માતાજી મેર કરશે ભંડાર સુખના ભરશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે મને મારી માતાજીનો ભરોસો છે મોટો પડ્યો નથી ને કદી પડશે ના ખોટો મને મારી માતાજીનો ભરોસો છે મોટો પડ્યો નથી ને કદી પડશે ના ખોટો દુઃખડા રે તારા ટળશે બધું એ પાર પડશે દુઃખડા રે તારા ટળશે બધું એ પાર પડશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે ખમ્મા કહીને માડી લેતી રે ખોળે છોરુડાનો સાથ માડી કદી એ ના છોડે ખમ્મા, ખમ્મા કહીને માડી લેતી રે ખોળે છોરુડાનો સાથ માડી કદી એ ના છોડે માં મીઠી નજરું કરશે માંગે બધું મળશે માં મીઠી નજરું કરશે માંગે બધું મળશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે જેના રે ઘરમાં બળે માનો રે દીવો એને રે ડર કોઈ વાત નો રે કેવો જેના રે ઘરમાં બળે માનો રે દીવો એને રે ડર કોઈ વાત નો રે કેવો માં ધાર્યા કામ કરશે વેળા રે તારી વળશે માં ધાર્યા કામ કરશે વેળા રે તારી વળશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે વિશ્વાસ રાખજે મા સૌ સારા વાના કરશે. Ashao tari fadshe dhiraj thodi dharje Ashao tari fadshe dhiraj thodi dharje Ashao tari fadshe dhiraj thodi dharje Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Mataji mer karshe bhandar sukhna bharshe Mataji mer karshe bhandar sukhna bharshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Mane mari matajino bharosho chhe moto Padyo nathi ne koi di padshe na khoto Mane mari matajino bharosho chhe moto Padyo nathi ne koi di padshe na khoto Dukhada re tara talshe badhu ae paar padshe Dukhada re tara talshe badhu ae paar padshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Khamma kahine maadi leti re khole Chhorudano sath madi kadi ae na chhode Khamma, khamma kahine maadi leti re khole Chhorudano sath madi kadi ae na chhode Maa mithi najaru karshe mange badhu malse Maa mithi najaru karshe mange badhu malse Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Jena re gharma bale maano re divo Aene re dar koi vat no re kevo Jena re gharma bale maano re divo Aene re dar koi vat no re kevo atozlyric.com Maa dharya kam karshe vela re tari valshe Maa dharaya kam karshe vela re tari valshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe Vishvas rakhaje maa sau sara vana karshe. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vishvas Rakhaje Maa Sau Sara Vana Karshe lyrics in Gujarati by Kavita Das, music by Anvar Sikh. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.