Maa Momai Maher Karshe by Geeta Rabari song Lyrics and video
Artist: | Geeta Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Kavi Kedan |
Label: | Geeta Ben Rabari Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-07-25 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MAA MOMAI MAHER KARSHE IN GUJARATI: માં મોમાઇ મહેર કરશે, The song is sung by Geeta Rabari from Geeta Ben Rabari Official . "MAA MOMAI MAHER KARSHE" is a Gujarati Devotional song, composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Kavi Kedan . The music video of the track is picturised on JD, Pooja Soni, Vaidehi Panchal, Ishver Parel and Mayur. Maa tu aave… Maa tu aave Maa tu aave… Maa tu aave Maa momai bheli aave Maa momai vare aave Maa momai bheli aave Maa momai vare aave Ane kadvo koto na vage Jeno momai hath jhale Aene uni aanch na aave Jeno momai hath jhale Maa momai vare aave Maa momai bheli aave Maa momai beli aave Jagdamba bheli aave Dariye toofan hoy nav madhdhar hoy Budta bachave ma poche palvar ma Poche palvar ma Dariye toofan hoy nav madhdhar hoy Budta bachave ma poche palvar ma Poche palvar ma Aare laavi ne utare maa taranhari tare Aare laavi ne utare maa taranhari tare Aene kadvo koto na vage jeno momai hath jhale Jeno momai hath jhale Maa momai bheli have Moragadhvali bheli have Momai ne manta rudiya ma rakhta Momai na bharose je dagla re mandta Dagla re mandta Momai ne manta rudiya ma rakhta Momai na bharose je dagla re mandta Dagla re mandta Aena bal jya bolave maa khabaru leva aave Aena bal jya bolave maa khabaru leva aave Aene het thi hulave moragadhvali aave Moragadhvali maa aave Maa momai vare aave Mata momai vare aave Kavi kedan ke rakhje bharoso Laaj rakhan haari laaj tari rakhshe Laaj tari rakhshe Askhok kalol ke laaj hauni rakhje Taro bharoso maa taro re aadhar maa Taro re aadhar Aek divo mano karjo maa aevi mher karshe Aek divo mano karjo maa aevi mher karshe Maa momai mher karshe tari araji kane dharshe Pachhi lila ler karshe maa momai mher karshe Maa momai mher karshe Maa momai maher karshe Maa momai maher karshe Maa momai maher karshe Maa momai maher karshe. માં તું આવે… માં તું આવે…. માં તું આવે… માં તું આવે…. માં મોમાઈ ભેળી આવે માં મોમાઈ વારે આવે માં મોમાઈ ભેળી આવે માં મોમાઈ વારે આવે એને કડવો કોંટો ન વાગે જેનો મોમાઈ હાથ ઝાલે એને ઉની આંચ ન આવે જેનો મોમાઈ હાથ ઝાલે માં મોમાઈ વારે આવે માં મોમાઈ ભેળી આવે માં મોમાઈ ભેળી આવે જગદંબા ભેળી આવે દરિયે તૂફાન હોય નાવ મધધાર હોય બૂડતાં બચાવે માં પોંચે પલવાર માં પોંચે પલવાર માં દરિયે તૂફાન હોય નાવ મધધાર માં બૂડતાં બચાવે ઈ પોંચે પલવાર માં પોંચે પલવાર માં atozlyric.com આરે લાવી ને ઉતારે માં તારણહારી તારે આરે લાવી ને ઉતારે માં તારણહારી તારે એને કડવો કોંટો ન વાગે જેનો મોમાઈ હાથ ઝાલે જેનો મોમાઈ હાથ ઝાલે માં મોમાઈ ભેળી હાલે મોરાગઢવાળી ભેળી હાલે મોમાઈ ને માનતા રુદિયા માં રાખતા મોમાઈ ના ભરોસે જે ડગલાં રે માંડતા ડગલાં રે માંડતા મોમાઈ ને માનતા રુદિયા માં રાખતા મોમાઈ ના ભરોસે જે ડગલાં રે માંડતા ડગલાં રે માંડતા એના બાળ જ્યાં બોલાવે માં ખબરું લેવા આવે એના બાળ જ્યાં બોલાવે માં ખબરું લેવા આવે એને હેતથી હુલાવે મોરાગઢવાળી આવે મોરાગઢવાળી માં આવે માં મોમાઈ વારે આવે માતા મોમાઈ વારે આવે કવિ કેદાન કે રાખજે ભરોસો લાજ રાખણ હારી લાજ તારી રાખશે લાજ તારી રાખશે અશોક કાલોલ કે લાજ હૌની રાખજે તારો ભરોસો માં તારો રે આધાર માં તારો રે આધાર એક દીવો માનો કરજો માં એવી મહેર કરશે એક દીવો માનો કરજો માં એવી મહેર કરશે માં મોમાઈ મ્હેર કરશે તારી અરજી કાને ધરશે પછી લીલા લેર કરશે માં મોમાઈ મહેર કરશે માં મોમાઈ મ્હેર કરશે માં મોમાઇ મહેર કરશે માં મોમાઇ મહેર કરશે માં મોમાઇ મહેર કરશે માં મોમાઇ મહેર કરશે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maa Momai Maher Karshe lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.