Majboori by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-12-06 |
Lyrics (English)
MAJBOORI LYRICS IN GUJARATI: મજબૂરી, This Gujarati Sad song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati . "MAJBOORI" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Darshan Bazigar . The music video of this track is picturised on Karan Rajveer, Divya Bhatt, Naisarg Brahmbhatt and Pooja Soni. Ho… Duniya veri prem ni Ho… Duniya veri prem ni Kare nahi kadar prem ni Ae bhale dushman jamano thay Prem taro maro nahi re bhulay Majboori na aave Tara mara prem ma duri na aave Ho… Duniya veri premi ni Kare nahi kadar prem ni Hasta hasta chhodi dau tara mate jindgi Mangu duva ne roj karu tari bandgi Tara mate duniya ni har chij kabul che Bhale male dukh mane badhu manjur che Mara prem ne kalank na lagi jaay Jhajhi aakhu joje raji na thay Majboori na aave Tara mara prem ma duri na aave Ho… Duniya veri premi ni Kare nahi kadar prem ni Sapna sajaya me aakho ma tara Parbhavna lekh hashe tara mara Tu maro swash tu maro sathvaro Hu tari naav tu maro kinaro Ho… Bhale jiv maro tara mate jaay Mara prem ni pariksha jone thay Majboori na aave Tara mara prem ma duri na aave Ho… Duniya veri premi ni Kare nahi kadar prem ni Ae bhale dushman jamano thay Prem taro maro nahi re bhulay Majboori na aave Tara mara prem ma duri na aave Tara mara prem ma duri na aave. હો… દુનિયા વેરી પ્રેમની હો… દુનિયા વેરી પ્રેમની કરે નહીં કદર પ્રેમની એ ભલે દુશ્મન જમાનો થાય પ્રેમ તારો મારો નહીં રે ભુલાય મજબૂરી ના આવે તારા મારા પ્રેમમાં દુરી ના આવે atozlyric.com હો… દુનિયા વેરી પ્રેમની કરે નહીં કદર પ્રેમની હસતા હસતા છોડી દઉં તારા માટે જિંદગી માંગુ દુવા ને રોજ કરું તારી બંદગી તારા માટે દુનિયાની હર ચીજ કબૂલ છે ભલે મળે દુઃખ મને બધું મંજૂર છે મારા પ્રેમને કલંક ના લાગી જાય ઝાઝી આખું જોજે રાજી ના થાય મજબૂરી ના આવે તારા મારા પ્રેમમાં દુરી ના આવે હો… દુનિયા વેરી પ્રેમની કરે નહીં કદર પ્રેમની સપના સજાયા મેં આખોમાં તારા પરભવના લેખ હશે તારા મારા તું મારો શ્વાસ તું મારો સથવારો હું તારી નાવ તું મારો કિનારો હો… ભલે જીવ મારો તારા માટે જાય મારા પ્રેમની પરીક્ષા જોને થાય મજબૂરી ના આવે તારા મારા પ્રેમમાં દુરી ના આવે હો… દુનિયા વેરી પ્રેમની કરે નહીં કદર પ્રેમની એ ભલે દુશ્મન જમાનો થાય પ્રેમ તારો મારો નહીં રે ભુલાય મજબૂરી ના આવે તારા મારા પ્રેમમાં દુરી ના આવે તારા મારા પ્રેમમાં દુરી ના આવે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Majboori lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.