Tane Mara Vina Nai Chale by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Ketan Barot |
Label: | Jignesh Barot |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-07-02 |
Lyrics (English)
તને મારા વિના નઈ ચાલે | TANE MARA VINA NAI CHALE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) under Jignesh Barot label. "TANE MARA VINA NAI CHALE" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Ketan Barot . The music video of this Sad song stars Jignesh Barot, Prinal Oberoi, Rakesh Pujara, Bhumika Patel and Piyush Patel. Ho bhale janudi mari hambhal na le He bhale janudi mari hambhal na le Yaad aavshe mari har aek pale Aaje nai to kale Tane mara vina nai chale Are aaje nai to kale Ae tane mara vina nai chale Ho minite minite maru modhu dekhashe Hedta ne chalta mara bhankara vagshe Minite minite maru modhu dekhashe Hedta ne chalta mara bhankara vagshe Ho hu nai malu koi kale Tane nai malu koi kale Ae tane mara vina nai chale Ho aaje nai to kale He tane mara vina re nai chale He tane mara vina re nai chale He ratne dado mara vina suno lagshe Tane to janu mari judai radavshe Ho ankhethi aasu tane tap tap aavshe Mara vin to tane aeklu re lagshe Ho ghadiye dhadiye taru haiyu hali jashe Bhale tu shodhe pan hu nai hoy pase Ghadiye dhadiye taru haiyu hali jashe Bhale tu shodhe pan hu nai hoy pase Ho aakhi duniya hashe tari hare Aakhi duniya hashe tari hare He tane mara vina re nai chale Ho aaje nai to kale He tane mara vina re nai chale He tane mara vina re nai chale atozlyric.com Ho tari jindagima badhi vate sukh hashe Mara na hovanu janu tane dukh thashe Ho jivavu padshe tare malvana bharoshe Mara phota vina kashu nai hoy tari pase Ho mane chhodvano tane afsos thase Jyare mara premni tane khot vartashe Mane chhodvano tane afsos thase Jyare mara premni tane khot vartashe Ho veran lagshe dhola dade Veran lagshe dhola dade He tane jiga vina nai chale He aaje nai to kale He tane mara vina nai chale He tane dear vina nai chale He tane mara vina nai chale He tane mara vina nai chale. હો ભલે જાનુડી મારી હંભાળ ના લે હે ભલે જાનુડી મારી હંભાળ ના લે યાદ આવશે મારી હર એક પળે આજે નઈ તો કાલે તને મારા વિના નઈ ચાલે અરે આજે નઈ તો કાલે એ તને મારા વિના નઈ ચાલે હો મીનીટે મીનીટે મારુ મોઢું દેખાશે હેડતા ને ચાલતા મારા ભણકારા વાગશે મીનીટે મીનીટે મારુ મોઢું દેખાશે હેડતા ને ચાલતા મારા ભણકારા વાગશે હો હું નઈ મળુ કોઈ કાળે તને નઈ મળુ કોઈ કાળે એ તને મારા વિના રે નઈ ચાલે હો આજે નઈ તો કાલે હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે હો રાતને દાડો મારા વિના સુનો લાગશે તને તો જાનુ મારી જુદાઈ રડાવશે હો આંખેથી આંસુ તને ટપ ટપ આવશે મારા વિના તો તને એકલું રે લાગશે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ઘડીયે ઘડીયે તારુ હૈયુ હલી જાશે ભલે તું શોધે પણ હું નઈ હોય પાસે ઘડીયે ઘડીયે તારુ હૈયુ હલી જાશે ભલે તું શોધે પણ હું નઈ હોય પાસે હો આખી દુનિયા હશે તારી હારે આખી દુનિયા હશે તારી હારે હે તને મારા વિના નઈ ચાલે હો આજે નઈ તો કાલે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે હે તને મારા વિના નઈ ચાલે હો તારી જિંદગીમાં બધી વાતે સુખ હશે મારા ના હોવાનું જાનુ તને દુઃખ થાશે હો જીવવું પડશે તારે મળવાના ભરોસે મારા ફોટા વિના કશુ નઈ હોય તારી પાસે હો મને છોડવાનો તને અફસોસ થાશે જયારે મારા પ્રેમની તને ખોટ વર્તાશે મને છોડવાનો તને અફસોસ થાશે જયારે મારા પ્રેમની તને ખોટ વર્તાશે હો વેરણ લાગશે ધોળા દાડે વેરણ લાગશે ધોળા દાડે હે તને જીગા વિના નઈ ચાલે હે આજે નઈ તો કાલે હે તને મારા વિના નઈ ચાલે હે તને ડિયર વિના નઈ ચાલે હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tane Mara Vina Nai Chale lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.