Granny Kannamma by Sathya Prakash song Lyrics and video
Artist: | Sathya Prakash |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sudharshan M Kumar |
Lyricist: | Umesh Arvind |
Label: | Think Music India |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-09-14 |
Lyrics (English)
கிரேனி கண்ணம்மா | GRANNY KANNAMMA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is sung by Sathya Prakash under Think Music India label. GRANNY KANNAMMA song was composed by Sudharshan M Kumar , with lyrics written by Umesh Arvind . The music video of this Happy song stars Vadivukarasi, Dheena and Shamini. You are my azhagu paatti Ennoda paatti beauty You are my azhagu paatti Ennoda paatti beauty Hey hey bokkavai paatti Is always a cutie cutie Sweetheart-u paatti paatti Is always a beauty Hey my bokkavai paatti Is always a cutie cutie Sweetheart-u paatti paatti Is always a beauty Hey granny kannamma Neethan en ponnamma Aasai chellamma en thangamma Ennai thaalatti valarthitta thaaiyamma Selva seematti manasula neeyamma Ennoda azhagu paatti You are my paatti beauty Ennoda azhagu paatti You are my paatti beauty Soru oottum bodhum neer aattum bodhum Kuva kuvanu naan koovuven En thollai thaangi thittellam vaangi Smile oda konji nee pesuva En sogam ellam unnodathakki Saamiya pola yethukitta Naan seiyum settai therinjalum kooda Yedhum sollama paathukitta atozlyric.com Hey granny kannamma Neethan en ponnamma Aasai chellamma en thangamma Ennai thaalatti valarthitta thaaiyamma Selva seematti manasula neeyamma Ennai thaalatti valarthitta thaaiyamma Selva seematti manasula neeyamma Ennoda azhagu paatti You are my paatti beauty. யூ ஆர் மை அழகு பாட்டி என்னோட பாட்டி பியூட்டி யூ ஆர் மை அழகு பாட்டி என்னோட பாட்டி பியூட்டி ஹே ஹே பொக்கவாய் பாட்டி ஈஸ் ஆல்வெய்ஸ் எ கியூட்டி கியூட்டி ஸ்வீட் ஹார்ட்டு பாட்டி பாட்டி ஈஸ் ஆல்வெய்ஸ் எ பியூட்டி ஹே ஹே பொக்கவாய் பாட்டி ஈஸ் ஆல்வெய்ஸ் எ கியூட்டி கியூட்டி ஸ்வீட் ஹார்ட்டு பாட்டி பாட்டி ஈஸ் ஆல்வெய்ஸ் எ பியூட்டி ஏய் கிரேனி கண்ணம்மா நீதான் என் பொன்னம்மா ஆசை செல்லம்மா என் தங்கம்மா என்னை தாலாட்டி வளர்த்திட்ட தாயம்மா செல்வ சீமாட்டி மனசுல நீயம்மா பரத்கிரிக்.காம் என்னோட அழகு பாட்டி யூ ஆர் மை பாட்டி பியூட்டி என்னோட அழகு பாட்டி யூ ஆர் மை பாட்டி பியூட்டி சோறு ஊட்டும் போதும் நீர் ஆற்றும் போதும் குவா குவானு நான் கூவுவேன் என் தொல்லை தாங்கி திட்டெல்லாம் வாங்கி ஸ்மைல் ஓட கொஞ்சி நீ பேசுவ என் சோகம் எல்லாம் உன்னோடதாக்கி சாமிய போல ஏத்துகிட்ட நான் செய்யும் சேட்டை தெரிஞ்சாலும் கூட ஏதும் சொல்லாம பாத்துகிட்ட ஏய் கிரேனி கண்ணம்மா நீதான் என் பொன்னம்மா ஆசை செல்லம்மா என் தங்கம்மா என்னை தாலாட்டி வளர்த்திட்ட தாயம்மா செல்வ சீமாட்டி மனசுல நீயம்மா என்னை தாலாட்டி வளர்த்திட்ட தாயம்மா செல்வ சீமாட்டி மனசுல நீயம்மா என்னோட அழகு பாட்டி யூ ஆர் மை பாட்டி பியூட்டி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Granny Kannamma lyrics in Tamil by Sathya Prakash, music by Sudharshan M Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.