Superstar Anthem by Simbu song Lyrics and video
Artist: | Simbu |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. M. Udhaya Kumar |
Lyricist: | Gowtham R |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-07-05 |
Lyrics (English)
LYRICS OF SUPERSTAR ANTHEM IN TAMIL: 'சூப்பர்ஸ்டார் அந்தேம்' The song is sung by Simbu from the Tamil film Friendship , directed by John Paul Raj. The film stars Harbhajan Singh and Losliya in the lead role. "SUPERSTAR ANTHEM" is composed by D. M. Udhaya Kumar , with lyrics written by Gowtham R . என் மாருமேலா என் நரம்புக்குல்லா டேய் பாதுங்கட என் மாருமேலா சூப்பர் ஸ்டார் என் நரம்புகுல்லா சூப்பர் ஸ்டார் என்… உசுரு முழு ஆ சூப்பர் ஸ்டார் சும்மா கெத்தா சோல்வோம் சூப்பர் ஸ்டார் காபா… எத்திவிட்டு சூப்பர் ஸ்டார் தல கோரிவிட் சூப்பர் ஸ்டார் சொக்கா நதாந்து வந்தா சூப்பர் ஸ்டார்… சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார் உடை மன்னன் சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார் உடை மன்னன் சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார் உடை மன்னன் சூப்பர் ஸ்டார் ஆதிச்சு ஒடாச்சு ஒடவிடம் மசுகு தலைவா தலைவா அவார் அஜது உருகி கலங்கடிகம் கிளாசுகு தலைவன் தலைவன் .. உடை-லுக்கு ஆஸ்திவாரன் பொட்டது தலைவன் தலைவன் பஞ்ச் டயலோகில் ஒடவிடம் பாசதலைவன் சிரிகு ஒற்றை சிங்கம் டா மொரைச்சா நியும் பங்கம் டா குலந்த முகம் பாரு டா அவர்தான் வேரா யாருதா நா ஓரு தடவ சோனா நூரு தடவா சோனா மாதிரி சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார் உடை மன்னன் சூப்பர் ஸ்டார் 80 இன் பில்லா சூப்பர் ஸ்டார் 90 இன் பாஷா சூப்பர் ஸ்டார் 2’கே காலா சூப்பர் ஸ்டார் மோத்தா பெட்டையோடா ஓரே ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார் டிரஸ்ஸா சோஹாட்டி பொட்டா சூப்பர் ஸ்டார் துண்டா உதரி விட்டா சூப்பர் ஸ்டார் கட்டி அரவனாச்சா சூப்பர் ஸ்டார் பரத்கிரிக்.காம் தலைவா தலைவா சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார் உடை மன்னன் சூப்பர் ஸ்டார் En Maarumela En Narambukulla Dai Paadungada En Maarumela Super Star En Narambukulla Super Star En… Usuru Full Ah Super Star Summa Getha Solvom Super Star Kaapa.… Ethivittu Super Star Thala Korivittu Super Star Sokka Nadanthu Vandha Super Star… atozlyric.com Super Star Super Star Style Mannan Super Star Super Star Super Star Style Mannan Super Star Super Star Super Star Style Mannan Super Star Adichu Odhachu Odavidum Massuku Thalaivaa Thalaiva Avar Azhudhu Urugi Kalangadikum Classuku Thalaivan Thalaivan… Style-Lukku Asthivaaran Pottadhu Thalaivan Thalaivan Punch Dialogil Odavidum Paasathalaivan Siriku Single Singam Da Moraicha Neeyum Bangam Da Kulandha Mugam Paaru Da Avardhaan Vera Yaaruda Naa Oru Dhadava Sonna Nooru Dhadava Sonna Maathiri Super Star Super Star Style Mannan Super Star 80’s Billa Super Star 90’s Basha Super Star 2’K Kaala Super Star Motha Pettaiyoda Orae Star Super Star Dressa Sozhati Pottah Super Star Thunda Udhari Vittah Super Star Katti Aravanacha Super Star Thalaivaa Thalaivaa Super Star Super Star Super Star Style Mannan Super Star Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Superstar Anthem lyrics in Tamil by Simbu, music by D. M. Udhaya Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.