Kalaigiradhey Kanave by Govind Vasantha (Govind Menon) song Lyrics and video
Artist: | Govind Vasantha (Govind Menon) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Govind Vasantha |
Lyricist: | Uma Devi |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2020-06-02 |
Lyrics (English)
Kalaigiradhey Kanave lyrics, கலைகிறதேய காணவே the song is sung by Govind Vasantha (Govind Menon) from Ponmagal Vandhal . The music of Kalaigiradhey Kanave track is composed by Govind Vasantha while the lyrics are penned by Uma Devi. Kalaigiradhae kanavae Vidiyaadho iravae Vaazhvae inimel Vali aagaadha Maraithidalam saatchi Marainthidumo kaatchi Unmai oru naal arangeraadha atozlyric.com Ooka thunaiye un sol valiyae Yeakkam thandhaal ennaaven Kaakkum karamae vizhigal mooda Engae selven ini naanae Vazhi illa kaattil tholainthena Illai…vazhi thaedi vaanam thoduvena Ilaiyellaam vizhunthaalum Maram ingu veezhaadhu Ilavenil adhu neethaanae Irul unnai soozhnthaalum Irulaagi pogaadhae Oli yaenthu Adi pagalae nee Kaalangal unnodu Kaayangal kaatrodu Vaa vaa vaazhnthu paarkalam Pogaatha aazhangal Aagaaya thoorangal povom Vaa vendru vaanneri Vaazh kondu saithaalum Poradum veraagi Vaa vaa nimirndhu nirkkava Poo pola veezhaamal Ver pola nee maari Vaa vaa vaagai nee soodava Pudhirgal yaavum vidaigal aagi Udalil siragai tharugiradhae Vidaigal thandha thisaiyil indru Pudhidhaai paravai parakkiradhae Pirakkaadha vidiyal kidaiyaadhu Pennae Thirakkaadha thisaigal kidaiyaadhu கலைகிறதே கனவே விடியாதோ இரவே வாழ்வே இனிமேல் வழி ஆகாதா மறைத்திடலாம் சாட்சி மறைந்திடுமோ காட்சி உண்மை ஒரு நாள் அரங்கேறாதா பரத்கிரிக்.காம் ஊக்க துணையே உன் சொல் வழியே ஏக்கம் தந்தால் என்னாவேன் காக்கும் கரமே விழிகள் மூட எங்கே செல்வேன் இனி நானே வழி இல்லா காட்டில் தொலைத்தேனா இல்லை…..வழி தேடி வானம் தொடுவேனா இலையெல்லாம் விழுந்தாலும் மரம் இங்கு வீழாது இளவேனில் அது நீதானே இருள் உன்னை சூழ்ந்தாலும் இருளாகி போகாதே ஒளி ஏந்து அடி பகலே நீ காலங்கள் உன்னோடு காயங்கள் காற்றோடு வா வா வாழ்ந்து பார்க்கலாம் போகாத ஆழங்கள் ஆகாய தூரங்கள் போவோம் வா வென்று வான்னேறி வாள் கொண்டு சாய்த்தாலும் போராடும் வேறாகி வா வா நிமிர்ந்து நிற்கவா பூ போல வீழாமல் வேர் போல நீ மாறி வா வா வாகை சூடவா புதிர்கள் யாவும் விடைகள் ஆகி உடலில் சிறகை தருகிறதே விடைகள் தந்த திசையில் இன்று புதியதாய் பறவை பறக்கிறதே பிறக்காத விடியல் கிடையாது பெண்ணே திறக்காத திசைகள் கிடையாது Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kalaigiradhey Kanave lyrics in Tamil by Govind Vasantha (Govind Menon), music by Govind Vasantha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.