Thakar Ni Daya Dukhda Gaya by Mansi Kumawat song Lyrics and video
Artist: | Mansi Kumawat |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Jeet Vaghela |
Label: | RDC Gujarati |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-04-10 |
Lyrics (English)
LYRICS OF THAKAR NI DAYA DUKHDA GAYA IN GUJARATI: ઠાકર ની દયા દુઃખડા ગયા, The song is sung by Mansi Kumawat from RDC Gujarati . "THAKAR NI DAYA DUKHDA GAYA" is a Gujarati Devotional song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Jeet Vaghela . The music video of the track is picturised on Manshi Kumavat and JD Sendha. જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જેણે થઇ ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જે રાખે ઠાકર પર ભરોસો એ કયાએ પડે ના પાછો જે રાખે ઠાકર પર ભરોસો એ કયાએ પડે ના પાછો સગી આખો એ મેં દાખલા મેં જોયા જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જય ઠાકર હે મારો ઠાકર રાખે કાયમ ઠાઠ માં અમને અઢારે નાત માં હે મારા ઠાકર ની દયા માલધારી નાત માં સદાયે રાખે એતો ઠાઠ માં ભારતલીરીક્સ.કોમ હવાર પડતા ઠાકર નું નોમ લઇ ઘર ની બાર હું નીકળું છું ખાવાનું ખાતા પાણી રે પિતા ઠાકર ને પહેલા સમરૂં છું હવાર પડતા ઠાકર નું નોમ લઇ ઘર ની બાર હું નીકળું છું ખાવાનું ખાતા પાણી રે પિતા ઠાકર ને પહેલા સમરૂં છું જેણા હોઠે ઠાકર નોમ હશે એ દુનિયા આખી જીતી જશે જેણા મુખે ઠાકર નોમ હશે એ દુનિયા આખી જીતી જશે સગી આખો એ દાખલા મેં જોયા જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જેણે થઇ…જેણે થઇ..જેણે થઇ ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જય જય ઠાકર મથુરા માં વાગી મોરલી મથુરા માં વાગી મોરલી ગોકુળ માં કેમ રેવાય રઘુ રાય રણછોડજી હોના ના હીંડોરે દ્વારકા માં દિવા બળે હોના ના હીંડોરે દ્વારકા માં દિવા બળે હાચારે મન થી જેકોઈ સમરે ઠાકર મારો વાળે આવે છે દુઃખ ના તે ડુંગરા તોડી ને એતો સુખ નો સુરજ ચમકાવે છે હાચારે મન થી જેકોઈ સમરે ઠાકર મારો વાળે આવે છે દુઃખ ના તે ડુંગરા તોડી ને એતો સુખ નો સુરજ ચમકાવે છે જે કરે ઠાકર ભક્તિ લીલા લેર કરે એની વસ્તી રમેશ ભરવાડ કરે એની ભક્તિ લીલા લેર કરે એની વસ્તી સગી આખો એ મેં દાખલા મેં જોયા જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જેણે થઇ ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા એના માથે થી દુખડા ગયા એના માથે થી દુખડા ગયા Jene madi..jene madi jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jene thai thakar ni daya aena mathe thi dukhda gaya Je rakhe thakar par bharoso ae kayae pade na pachho Je rakhe thakar par bharoso ae kayae pade na pachho Sagi aakho ae me dakhla me joya Jene madi..jene madi..jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jene madi..jene madi..jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jay thakar He maro thakar rakhe kayam thath ma amne adhare naat ma He mara thakar ni daya maldhari naat ma sadaye rakhe aeto thath ma Havar padta thakar nu nom lai ghar ni baar hu nikdu chhu Khavanu khata pani re pita thakar ne pahla samru chhu Havar padta thakar nu nom lai ghar ni baar hu nikdu chhu Khava nu khata pani re pita thakar ne pahla samru chhu Jena hothe thakar nom hase ae duniya aakhi jiti jase Jena mukhe thakar nom hase ae duniya aakhi jiti jase Sagi aakho ae dakhla me joya Jene madi..jene madi..jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jene thai..jene thai..jene thai thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jay jay thakar atozlyric.com Mathura ma vagi morli Mathura ma vagi morli Gokul ma kem revay raghu ray ranchhodji Hona na hindo re duwarka ma diva bare Hona na hindo re duwarka ma diva bare Hachare man thi jekoi samre thakar maro vare aave chhe Dukh na te dungra todi ne aeto sukh no suraj chamkave chhe Hacha re man thi jekoi samre thakr maro vare aave chhe Dukh na te dungra todi ne aeto sukh no suraj chamkave chhe Je kare thakar ni bhakti lila ler kare aeni vasti Ramesh bharvad kare aeni bhakti lila ler kare aeni vasti Sagi aakho ae me dakhla me joya Jene madi..jene madi..jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jene thai thakar ni daya aena mathe thi dukhda gaya Aena mathe thi dukhda gaya Aena mathe thi dukhda gaya Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thakar Ni Daya Dukhda Gaya lyrics in Gujarati by Mansi Kumawat, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.