Taro Maro Jhagdo by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vipul Prajapati, Shashi Kapadiya |
Lyricist: | Dharmik Bamosana, Vijay Sisodra |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Masti |
Release: | 2021-07-17 |
Lyrics (English)
TARO MARO JHAGADO LYRICS: This song is sung by Vijay Suvada & released by Raghav Digital . "TARO MARO JHAGADO" Gujarati song was composed by Vipul Prajapati and Shashi Kapadiya , with lyrics written by Dharmik Bamosana and Vijay Sisodra . The song features Twinkle Patel and Yuvraj Suvada in the video. He…..he….he Taro maro jhagdo Ae ali taro maro jhagdo He aom na bagdo Ae khoti vate na jhagdo He aom na bagdo Ae khoti vate na jhagdo Ho noni noni vaat ma jaanu aom na bagdo Noni noni vaat ma jaanu aom na bagdo Ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo He he tom and jerry jevo taro maro jhagdo Ho college mo aapne friend thi jonita College mo aapne friend thi jonita He lage ke doraemon ne nobita Ho cute lage chhe tu maru mickey mouse Lagan karile hed mara house Cute lage chhe tu maru mickey mouse Lagan karile hed mara house Ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo Ae ali tom and jerry jevo taro maro jhagdo atozlyric.com He tane mane juda karva loko marshe pin Magaj par na leti godi mari mistar bin He he bole mari jaanu na tol thaay vad ni Gusso kare to copy lage angry bird ni Ho prem thi kahu tane baklu ne chaklu Ho taro motu ne tu maro patlu Prem thi kahu tane baklu ne chaklu Hu taro motu ne tu maro patlu Ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo He he he tom and jerry jevo taro maro jhagdo Taro maro jhagdo Ho mari jode tu marriage karish To tane farva lai jaav hu peris He he he tara vagar mari life su komni Bolti sari lage kem bane tu mogli Ho jism juda ne ek chhe jaan Tu yaad kare ne bani aavu shaktimaan Jism juda ne ek chhe jaan Tu yaad kare ne bani aavu shaktimaan Ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo Ae godi tom and jerry jevo taro maro jhagdo He he he tom and jerry jevo taro maro jhagdo Ho ho ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo Ho ho ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo હે……હે……હે તારો મારો ઝગડો એ અલી તારો મારો ઝગડો હે ઓમ ના બગડો એ ખોટી વાતે ના ઝગડો હે ઓમ ના બગડો એ ખોટી વાતે ના ઝગડો હો નોની નોની વાત માં જાનુ ઓમ ના બગડો નોની નોની વાત માં જાનુ ઓમ ના બગડો હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો મારો મારો ઝગડો હે હે ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો હો કોલેજ મોં આપણે ફ્રેન્ડ થી જોણીતા કોલેજ મોં આપણે ફ્રેન્ડ થી જોણીતા હે લાગે કે ડોરેમોન ને નોબિતા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ક્યુટ લાગે છે તું મારુ મિકી મોઉસ લગન કરીલે હેડ મારા હાઉસ ક્યુટ લાગે છે તું મારુ મિકી મોઉસ લગન કરીલે હેડ મારા હાઉસ હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો એ અલી ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો હે તને મને જુદા કરવા લોકો મારશે પિન મગજ પર ના લેતી ગોડી મારી મિસ્ટર બિન હે હે બોલે મારી જાનુ ના તોલ થાય વડ ની ગુસ્સો કરે તો કોપી લાગે એન્ગ્રીબર્ડ ની હો પ્રેમ થી કહું તને બકલું ને ચકલું હું તારો મોટું ને તું મારો પતલુ પ્રેમ થી કહું તને બકલું ને ચકલું હું તારો મોટું ને તું મારો પતલુ હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો હે હે હે ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો તારો મારો ઝગડો હો મારી જોડે તું મેરેજ કરીશ તો તને ફરવા લઇ જાવ હું પેરિસ હે હે હે તારા વગર મારી લાઈફ સુ કોમની બોલતી સારી લાગે કેમ બને તું મોગલી હો જીસ્મ જુદા ને એક છે જાન તું યાદ કરે ને બની આવું શક્તિમાન જીસ્મ જુદા ને એક છે જાન તું યાદ કરે ને બની આવું શક્તિમાન હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો એ ગોડી ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો હે હે હે ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો હો હો હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો હો હો હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Taro Maro Jhagdo lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Vipul Prajapati, Shashi Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.