Kanudo Kamangaro by Trusha Rami song Lyrics and video
Artist: | Trusha Rami |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Amrat Vayad, Naresh Thakor |
Label: | POP SKOPE MUSIC |
Genre: | Devotional, Dream |
Release: | 2020-08-04 |
Lyrics (English)
KANUDO KAMANGARO LYRICS IN GUJARATI: કાનુડો કામણગારો, The song is sung by Trusha Rami and released by Pop Skope Music label. "KANUDO KAMANGARO" is a Gujarati Devotional , Dream song, composed by Jackie Gajjar , with lyrics written by Amrat Vayad , Naresh Thakor . The music video of this song is picturised on Trusha Rami, Asim. એ ગોકુળ મથુરા વૃદાવન હો ગોકુળ મથુરા વૃદાવન હા ગોકુળ મથુરા વૃદાવન હો ગોકુળ મથુરા વૃદાવન એ ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર એ ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર કોનુડો કોમણગારો મારે એટલે લીલા લેર હા ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર કોનુડો કોમણગારો મારે એટલે લીલા લેર એ કલગીવાળો મુગટ પીળા છે પિતાંબર કલગીવાળો મુગટ પીળા છે પિતાંબર અમીર હોય કે ગરીબ હા અમીર હોય કે ગરીબ ના રાખે વેર ઝેર અમીર હોય કે ગરીબ ના રાખે વેર ઝેર કોનુડો મોરલી વાળો મારે એટલે લીલા લેર એ ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર કોનુડો કોમણગારો મારે એટલે લીલા લેર એ કોનુડો કોમણગારો મારે એટલે લીલા લેર એ સોળસો ગોપીયો કાનાની આસ પાસ છે તોયે કાનાનું મન રાધા વિના ઉદાશ છે હો સોળસો ગોપીયો કાનાની આસ પાસ છે તોયે કાનાનું મન રાધા વિના ઉદાસ છે હે કાનો કામણગારો મોરલી રે વાળો કાનો કામણગારો નંદજીનો લાલો હા માયા રચી મોહને આ પ્રેમ ભરેલી વાત માયા રચી મોહને આ પ્રેમ ભરેલી વાત રહ્યો અધૂરો પ્રેમ ના રાધાએ આપ્યો સાથ એ ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર કોનુડો કોમણગારો મારે એટલે લીલા લેર કોનુડો કોમણગારો મારે એટલે લીલા લેર ભારતલીરીક્સ.કોમ એ ગોકુળમાં ગાયો ચારે જશોદાનો લાલ રે મથુરામાં કંશ મામા ને કર્યો હલાલ રે હો ગોકુળમાં ગાયો ચારે જશોદાનો લાલ રે મથુરામાં કંશ મામા ને કર્યો હલાલ રે જેલમાં જન્મે કાનો મેલમાં રમે કાનો જેલમાં જન્મે કાનો મેલમાં રમે કાનો હા મૈયારણના માખણ ખઈ ને બન્યો માખણ ચોર મૈયારણના માખણ ખઈ ને બન્યો માખણ ચોર સુદામાના મિત્ર વ્હાલો રાજા રણછોડ એ એ ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર ગોકુળ મથુરા વૃદાવન મારુ મારા ઘેર કોનુડો કોમણગારો મારે એટલે લીલા લેર મારો મોહન મુરલી વાળો મારે એટલે લીલા લેર. Ae gokud mathura vrudavan Ho gokud mathura vrudavan Ha gokud mathura vrudavan Ho gokud mathura vrudavan Ae gokud mathura vrudavan maru mara gher Ae gokud mathura vrudavan maru mara gher Gokud mathura vrudavan maru mara gher Konudo komangaro mare atle lila ler atozlyric.com Ha gokud mathura vrudavan maru mara gher Konudo komangaro mare atle lila ler Ae kalgivado mugat pida chhe pitambar Kalgivado mugat pida chhe pitambar Amir hoy ke garib Ha amir hoy ke garib na rakhe ver zer Amir hoy ke garib na rakhe ver zer Konudo morli vado mare atle lila ler Ae gokud mathura vrudavan maru mara gher Gokud mathura vrudavan maru mara gher Konudo komangaro mare atle lila ler Ae konudo komangaro mare atle lila ler Ae sodso gopiyo kanni aas pas chhe Toye kananu man radha vina udas chhe Ha sodso gopiyo kanni aas pas chhe Toye kananu man radha vina udas chhe He kano kamngaro morli re vado Kano kamngaro nandji no lalo Ha maya rachi mohane aa prem bhareli vaat Maya rachi mohane aa prem bhareli vaat Rahyo adhuro prem na radha ae apyo sath Ae gokud mathura vrudavan maru mara gher Gokud mathura vrudavan maru mara gher Konudo komangaro mare atle lila ler Konudo komangaro mare atle lila ler Ae gokudma gayo chare jashodano lal re Mathurama kansh mama ne karyo halal re Ho gokudma gayo chare jashodano lal re Mathurama kansh mama ne karyo halal re Jelma janme kano melma rame kano Jelma janme kano melma rame kano Ha maiyaranna makhan khai ne banyo makhan chor Maiyaranna makhan khai ne banyo makhan chor Sudamana mitra vhalo raja ranchhod Ae ae gokud mathura vrudavan maru mara gher Gokud mathura vrudavan maru mara gher Konudo komangaro mare atle lila ler Maro mohla murlivado mare atle lila ler. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kanudo Kamangaro lyrics in Gujarati by Trusha Rami, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.