Paravaigala by Manikandan Perumpadappu song Lyrics and video
Artist: | Manikandan Perumpadappu |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mohamaad Ghibran |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | T-Series Tamil |
Genre: | |
Release: | 2020-09-29 |
Lyrics (English)
LYRICS OF PARAVAIGALA IN TAMIL: 'பறவைகளை' The song is sung by Manikandan Perumpadappu from the Tamil film Ka Pae Ranasingam , directed by P. Virumandi. The film stars Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh, many mores and Samuthirakani in the lead role. "PARAVAIGALA" is composed by Mohamaad Ghibran , with lyrics written by Vairamuthu . பறவைகளா பறவைகளா பசியெடுத்த பறவைகளா பாழ்வெளியில் இறை தேடும் பாலைவன பறவைகளா பரத்கிரிக்.காம் உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே உயிரை விக்க போனீங்களா உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான் ஒட்டகத்த மேச்சீகளா கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே கடல் தண்டி கேட்கும் தானா பறவைகளா பறவைகளா பசியெடுத்த பறவைகளா பாழ்வெளியில் இறை தேடும் பாலைவன பறவைகளா நதி இல்லாத ஊரை விட்டு ஓடி வந்தீக மழை இல்லாத நாடு தேடி வாழ வந்தீக பாலும் தேனும் ஓடும் என்று பாலை வந்தீக ஈச்ச மரத்தில் வேப்பங் காயே காய்க்கக் கண்டீக பொண்டு புள்ள காங்காம கண்ணு ஏங்குதே வந்த வேலை தீராம வயசாகுதே தொலைகாட்சியில் ஊர் பார்க்கையில் உயிர் தேயுதே பறவைகளா பறவைகளா பசியெடுத்த பறவைகளா பாழ்வெளியில் இறை தேடும் பாலைவன பறவைகளா உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே உயிரை விக்க போனீங்களா உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான் ஒட்டகத்த மேச்சீகளா கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே கடல் தண்டி கேட்கும் தானா பறவைகளா பறவைகளா பசியெடுத்த பறவைகளா பாழ்வெளியில் இறை தேடும் பாலைவன பறவைகளா சொந்த ஊரில் சொந்த பந்தம் சோந்து நிக்குதுக போன உசுரு வாரதெப்போ பொலம்பி நிக்குதுக வீட்டுக்காரன் வேட்டி சட்டை நீவி பாக்குதுக புள்ளை எல்லாம் பொம்மையோட பேசி பாக்குதுக வாழ்ந்த பூமி தொரத்தலையே வறுமை தொரத்துதே கடல் தண்ணி பிரிக்கலையே காசு பிரிக்குதே காகம் போகுது மேகம் போகுது நாங்க போவோமா பறவைகளா பறவைகளா பசியெடுத்த பறவைகளா பாழ்வெளியில் இறை தேடும் பாலைவன பறவைகளா உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே உயிரை விக்க போனீங்களா உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான் ஒட்டகத்த மேச்சீகளா கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே கடல் தண்டி கேட்கும் தானா பறவைகளா பறவைகளா பசியெடுத்த பறவைகளா பாழ்வெளியில் இறை தேடும் பாலைவன பறவைகளா. Paravaigala paravaigala Pasiyedutha paravaigala Paazhveliyil irai thedum Palaivana paravaigala atozlyric.com Uravellam vayiru valakkavae Uyirai vikka poningala Ullooru aatta viththu thaan Ottagatha maechigala Kanneril sondham polambudhae Kadal thaandi ketkum thaana Paravaigala paravaigala Pasiyedutha paravaigala Paazhveliyil irai thedum Palaivana paravaigala Nadhi illadha oorai vittu odi vandhiga Mazhai illadha naadu thedi vaazha vandhiga Paalum theanum odumendru paalai vandhiga Eecha marathil veppan kaayae kaikka kandiga Pondu pulla kaangkaama kannu yengudhae Vandha velai theeraama vayasaagudhae Tholaikatchiyil oor paarkaiyil uyir theiyudhae Paravaigala paravaigala Pasiyedutha paravaigala Paazhveliyil irai thedum Palaivana paravaigala Uravellam vayiru valakkavae Uyirai vikka poningala Ullooru aatta viththu thaan Ottagatha maechigala Kanneril sondham polambudhae Kadal thaandi ketkum thaana Paravaigala paravaigala Pasiyedutha paravaigala Paazhveliyil irai thedum Palaivana paravaigala Sondha ooril sondha bandham Sondhu nikkuthuga Pona usuru vaaratheppo Polambi nikkuthuga Veettukaaran vaetti sattai Neevi paakkuthuga Pullai ellam bommaiyoda Pesi paakkuthuga Vazhndha bhoomi thorathalayae Varumai thorathudhae Kadal thanni pirikkalaiyae kasu pirikkudhae Kaagam poguthu Megam poguthu Naanga povoma Paravaigala paravaigala Pasiyedutha paravaigala Paazhveliyil irai thedum Palaivana paravaigala Uravellam vayiru valakkavae Uyirai vikka poningala Ullooru aatta viththu thaan Ottagatha maechigala Kanneril sondham polambudhae Kadal thaandi ketkum thaana Paravaigala paravaigala Pasiyedutha paravaigala Paazhveliyil irai thedum Palaivana paravaigala. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Paravaigala lyrics in Tamil by Manikandan Perumpadappu, music by Mohamaad Ghibran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.