Nevo No Poni Mobhe Chade by Mayank Rathod song Lyrics and video
Artist: | Mayank Rathod |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheswari |
Lyricist: | Pravin Ravat |
Label: | Dhiren Randheja Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-11-24 |
Lyrics (English)
NEVO NO PONI MOBHE CHADE LYRICS IN GUJARATI: Nevo No Poni Mobhe Chade (નેવોનો પોણી મોભે ચડે) is a Gujarati Devotional song, voiced by Mayank Rathod from Dhiren Randheja Official . The song is composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheswari , with lyrics written by Pravin Ravat . The music video of the song features Chandan Rathod, Sejal Panchal, Unnati Parmar, Jatin Amin, Samar Shah and Theisem Shah. એ મારી સિકોતર જેને મળે એ મારી સિકોતર જેને મળે માતાની ભક્તિ જેને ફળે પછી નેવોનો પોણી મોભે ચડે એ કાળા કામણથી કોય ના વડે કાળ પણ આગળ પોણી ભરે પછી નેવોનો પોણી મોભે ચડે કેન્સર પીવાવાળી માતા છે જબરી મામાની માતાની વાત ના હોય અવળી કેન્સર પીવાવાળી માતા છે જબરી મામાની માતાની વાત ના હોય અવળી હે બળનારા ભલે બળ્યા કરે માતાની હોમે જે ઓગળી કરે પછી નેવોનો પોણી અલ્યા મોભે ચડે હે અલ્યા નેવોનો પોણી જોને મોભે ચડે કોઈના રે દમ ઉપર ના વડે સિકોતર ભલે તું દુનિયા આખી રે ફર મામાની માતા છે પાવરવાળી સદા રે અમારી કરતી રખવાડી હો ખોટું કરનારથી કોય ના વડે પાવર વાળાનો પાવર ઉતારે ખોટું કરનારથી કોય ના વડે પાવર વાળાનો પાવર ઉતારે હે બળનારા ભલે બળ્યા કરે માતાની હોમે જે ઓગળી કરે પછી નેવોનો પોણી અલ્યા મોભે ચડે હે અલ્યા નેવોનો પોણી જોને મોભે ચડે હો હાચા માનહનું માં ભલું તું કરતી તારી દયાથી વેળા રે વરતી હો હાચા માનહનું માં ભલું તું કરતી તારી દયાથી વેળા રે વળતી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો સિકોતરના કંરટથી છેટા રે રેજો લાખો દુશ્મન તમે ચેતી રે જાજો સિકોતરના કંરટથી છેટા રે રેજો લાખો દુશ્મન તમે ચેતી જાજો બળનારા ભલે બળ્યા કરે માના હોમે ઓગળી જે કરે પછી નેવોનો પોણી મોભે ચડે માતા સિકોતર જેને મળે અલ્યા પછી નેવોનો પોણી જોને મોભે ચડે. Ae mari sikotar jene male Ae mari sikotar jene male Matani bhakti jene fade Pachhi nevono poni mobhe chade Ae kala kamanthi koy na vade Kal pan aagad poni bhare Pachhi nevono poni mobhe chade atozlyric.com Cancer pivavali mata chhe jabari Mamani matani vat na hoy avadi Cancer pivavali mata chhe jabari Mamani matani vat na hoy avadi He badnara bhale badya kare Matani home je aogadi kare Pachhi nevono poni mobhe chade He alya nevono poni jone mobhe chade Koina re dam upar na vade sikotar Bhale tu duniya akhi re far Mamani mata chhe pawarvali Sada re amari karti rakhvadi Ho khotu karnarthi koy na vade Powar vadano power utare Khotu karnarthi koy na vade Powar vadano power utare He badnara bhale badya kare Matani home je aogadi kare Pachhi nevono poni alya mobhe chade He alya nevono poni jone mobhe chade Ho hacha manahnu maa bhalu tu karti Tari dayathi veda re varti Ho hacha manahnu maa bhalu tu karti Tari dayathi veda re vadti Ho sikotarna karantthi chheta re rejo Lakho dushman tame cheti re jajo Sikotarna karantthi chheta re rejo Lakho dushman tame cheti re jajo Badnara bhale badya kare Mana home aogadi je kare Pachhi nevono poni mobhe chade Mata sikotar jene male Alya pachhi nevono poni jone mobhe chade. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nevo No Poni Mobhe Chade lyrics in Gujarati by Mayank Rathod, music by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheswari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.