Maru Aa Dil Filhaal Rade Chhe by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Samay Digital |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-01-18 |
Lyrics (English)
મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે | MARU AA DIL FILHAAL RADE CHHE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from Samay Digital label. The music of the song is composed by Ravi-Rahul , while the lyrics of "Maru Aa Dil Filhaal Rade Chhe" are penned by Harjit Panesar . The music video of the Gujarati track features Royal Raja and Sarojini Sahoo. હો દિલ રે અમારું તને યાદ કરે છે હો દિલ રે અમારું તને યાદ કરે છે તને ના ખબર મારો જીવ બળે છે મુલાકાત નથી થઇ ક્યારની હો મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે હા મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે હો બેચેન જિંદગી હવે ચેન પડે ના બેચેન જિંદગી હવે ચેન પડે ના જોને વાતો બધી યાદ આવે છે હો મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે હા મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે હો મળશુ ક્યારે એતો કોઈ જાણે ના તું ખોટો હોય એવું દિલ માને ના મળવા ની કેટલી મેં કરી છે દુઆ જાણું ના કોની લાગી રે બદ-દુઆ મારા દિવસો નીકળે ના મારી રાતો નીકળે ના મારા દિવસો નીકળે ના મારી રાતો નીકળે ના ક્યાં દિલ ને શુકુન મળે છે હો મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે હા મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ક્યાં સુધી મારે દર્દો સહેવાના એવું લાગે છે હવે મરી જવાના હો તમે કદાચ ફરી ના વળવાના દિવસો જશે રે જખ્મો ભરવા માં હો મારો વાંક કોઈ ના તોયે દૂર થઇ ગયા મારો વાંક કોઈ ના તોયે દૂર થઇ ગયા મુલાકાતો મીઠી યાદ આવે છે હો મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે હા હા મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે હો દિલ રે અમારું તને યાદ કરે છે તને ના ખબર મારો જીવ બળે છે મુલાકાત નથી થઇ ક્યાર ની હો મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે હો…મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે હા મારૂં આ દિલ ફિલહાલ રડે છે Ho dil re amaru tane yaad kare chhe Ho dil re amaru tane yaad kare chhe Tane naa khabar maro jiv bare chhe Mulakat nathi thai kyarni Ho maru aa dil failhaal rade chhe Ha maru aa dil failhaal rade chhe Ho bechen jindagi have chen pade naa Bechen jindagi have chen pade naa Jone vaato badhi yaad aave chhe Ho maru aa dil failhaal rade chhe Ha maru aa dil failhaal rade chhe Ho malsu kyare aeto koi jane naa Tu khoto hoy aevu dil maane naa Malva ni ketli me kari chhe duaa Jaanu naa koni lagi re bad-duaa Mara divso nikde naa Mari raato nikde naa Mara divso nikde naa Mari raato nikde naa Kya dil ne shukun male chhe Ho maru aa dil failhaal rade chhe Ha maru aa dil failhaal rade chhe Ho kya sudhi mare dardo sahevana Aevu lage chhe mane have mari javana Ho tame kadach fari naa varavana Divaso jase re jakhmo bharva maa Ho maro vaank koi naa toye dur thai gaya Maro vaank koi naa toye dur thai gaya Mulakato mithi yaad aave chhe Ho maru aa dil failhaal rade chhe Ha ha maru aa dil failhaal rade chhe atozlyric.com Ho dil re amaru tane yaad kare chhe Tane naa khabar maru jiv bare chhe Mulakat nathi thai kyar ni Ho maru aa dil failhaal rade chhe Ho maru aa dil failhaal rade chhe Ha maru aa dil failhaal rade chhe Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maru Aa Dil Filhaal Rade Chhe lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.