Mane Roto Melyo by Aakash Thakor song Lyrics and video
Artist: | Aakash Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-02-04 |
Lyrics (English)
MANE ROTO MELYO LYRICS IN GUJARATI: મને રોતો મેલ્યો, The song is sung by Aakash Thakor and released by Jigar Studio label. "MANE ROTO MELYO" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this song is picturised on Janak Zala, Kinjal Patel and Jeet Gadhavi. મન રોતો મેલ્યો..મન રોતો મેલ્યો મન રોતો મેલ્યો..મન રોતો મેલ્યો તે છોડ્યો મારો હાથ મુ રોતો આખી રાત હો ના હોભળી મારી વાત મુ રોયો આખી રાત હે કોને કરશુ દિલની વાતો નો હમજાયોં તારો ઈરાદો હે કોને કરશુ દિલની વાતો નો હમજાયોં તારો ઈરાદો મન રોતો મેલ્યો..મન રોતો મેલ્યો મન રોતો મેલ્યો ..મન રોતો મેલ્યો હે તારો છૂટી ગયો સાથ મુ રોયો આખી રાત હે તે છોડ્યો મારો હાથ મુ રોતો રહ્યો આખી રાત શોની શોની તું રમત રમી એ વાત જાનુ મને નો ગમી હો મારા પ્રેમ ના શું આવી ખોમી જા જા જાનુ ઓરે હરોમી હે નથી નોન ચકડી બાળા ચમ કોમ કરોશો કાળા નથી નોન ચકડી બાળા ચમ કોમ કરોશો કાળા ભારતલીરીક્સ.કોમ મન રોતો મેલ્યો..મન રોતો મેલ્યો મન રોતો મેલ્યો..મન રોતો મેલ્યો હે તારી બહુ જોઈ વાટ પછી રોયો આખી રાત તે છોડ્યો મારો હાથ મુ રોયો આખી રાત હો ઘેર ઘેર હૈયે માટી ના ચૂલા તારા પ્રેમ માં પડ્યા અમે ભૂલા હો મારી હારે તમે લઈને અબોલા બીજા હારે ફરો છો ખુલ્લમ ખુલ્લા હે તારા જેવી ચોય ના જોઈ દાડા કાઢું રોઈ રોઈ તારા જેવી ચોય ના જોઈ દાડા કાઢું રોઈ રોઈ મન રોતો મેલ્યો…મન રોતો મેલ્યો મન રોતો મેલ્યો ..મન રોતો મેલ્યો હે મને બહુ લાગ્યો આઘાત મુ રોયો આખી રાત હે તે છોડ્યો મારો હાથ મુ રોયો આખી રાત એ કોને કરશું દિલની વાતો નો હમજાયોં તારો ઈરાદો એ કોને કરશું દિલની વાતો નો હમજાયોં તારો ઈરાદો મન રોતો મેલ્યો..મન રોતો મેલ્યો મન રોતો મેલ્યો..મન રોતો મેલ્યો ઓ તે છોડ્યો મારો હાથ મુ રોયો આખી રાત હે ના હોભળી મારી વાત મુ રોયો આખી રાત હો નથી આવતો વિશ્વાસ કે તું આવીશ મારી પાસ Man roto melyo..man roto melyo Man roto melyo..man roto melyo Te chhodyo maro haath Mu roto rahyo aakhi raat Ho naa hobhri maari vaat Mu royo aakhi raat He kone karsu dil ni vaato No hamjayo taaro iraado He kone karsu dil ni vaato No hamjayo taaro iraado Man roto melyo..man roto melyo Man roto melyo..man roto melyo He taaro chhuti gayo saath Mu royo aakhi raat He te chhodyo maaro haath Mu roto rahyo aakhi raat Shoni shoni tu ramat rami Ae vaat jaanu mane no gami Ho maara prem maa shu aavi khomi Jaa jaaa jaanu ore haromi He nathi non chakdi bara Cham kom karosho kara Nathi non chakdi bara Cham kom karosho kara Man roto melyo..man roto melyo Man roto melyo..man roto melyo He taari bahu joi vaat Pachhi royo aakhi raat Te chhodyo maaro haath Mu royo aakhi raat Ho gher gher haiye maati naa chula Taara prem maa padya ame bhulaa Ho maari haare tame laine abola Bija haare faro chho khulam khulla atozlyric.com He taara jevi choy naa joi Dahda kaadhu roi roi Taara jevi choy naa joi Dahda kaadhu roi roi Man roto melyo..man roto melyo Man roto melyo..man roto melyo He mane bahu lagyo aaghaat Mu royo aakhi raat He te chhodyo maaro haath Mu royo aakhi raat Ae kone karshu dilni vaato No hamjayo taaro iraado Ae kone karshu dilni vaato No hamjayo taaro iraado Man roto melyo..man roto melyo Man roto melyo..man roto melyo O te chhodyo maaro haath Mu royo aakhi raat He naa hobhrio maari vaat Mu royo aakhi raat Ho nathi aavto vishwas Ke tu aavis maari paas Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mane Roto Melyo lyrics in Gujarati by Aakash Thakor, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.