Adi Adi by Anthakudi Ilayaraja, Lakshmi Chandru song Lyrics and video
Artist: | Anthakudi Ilayaraja, Lakshmi Chandru |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Govind Vasantha |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Think Music India |
Genre: | Dance, Sad |
Release: | 2021-12-11 |
Lyrics (English)
LYRICS OF ADI ADI IN TAMIL: 'அடி அடி' The song is sung by Anthakudi Ilayaraja and Lakshmi Chandru from the Tamil film Writer , directed by Franklin Jacob. The film stars P. Samuthirakani, Dileeban, Ineya and Harikrishnan Anbudurai in the lead role. "ADI ADI" is a Dance and Sad song, composed by Govind Vasantha , with lyrics written by Yugabharathi . Adiye pombala pulla Adiye ambala pulla Adi adi odambu ettadi Aadi paadi pozhuthum kottu adi Nadiyathu adangum varaiyil Nadagam podunga nalla padi Uyirathu poranthathu eppadi Kadaisiyil mudivathu eppadi Karanamtha arinja manushan Kaavadi thookkuvathu illaiyathadi Thottathum vittathum Ethanai ponnunga kanakku vekkalaya Kottaiyum pattaiyum Nethiyil ittume usuru thangalaye Panjamum vanjamum Engala kolluthu padikka pogalaye Parambai uzhaipula pasiyum theeralaye Adi adi odambu ettadi Aadi paadi pozhuthum kottu adi Nadiyathu adangum varaiyil Nadagam podunga nalla padi Uyirathu poranthathu eppadi Kadaisiyil mudivathu eppadi Karanamtha arinja manushan Kaavadi thookkuvathu illaiyathadi Naattu sarakkum seema sarakkum Potta piragu onnu Kaattu sirukku kundhanikku En mela thaan kannu Ootta veedu onbathu vaasal Neeyum naanum veththu Maaman madiyil saanji padukka Vehnam verai soththu Naalu kelama nalla irukku Naattu nelama sonna vazhakku Ooru sanamum onna irukku Sapparathula yethuda Kannadi paadhi kalladi paadhi Pattathu naanga niththamum yenga Sattunu vaanga sangadam theerka Maru porappa neenga Adi adi odambu ettadi Aadi paadi pozhuthum kottu adi Nadiyathu adangum varaiyil Nadagam podunga nalla padi Uyirathu poranthathu eppadi Kadaisiyil mudivathu eppadi Karanamtha arinja manushan Kaavadi thookkuvathu illaiyathadi Punniya vaanathu pugazhu serattum Odhungi nillungada Pullaiyum kuttiyum kaalamum vaangida Kavanthu pannungada Ponathu pogatum santhadhi vaazhathum Moottaiya kattungada Thalamurai thalaiyedukka Paadhaiya maathungada. அடியே பொம்பளப்புள்ள அடேய் ஆம்பளப்புள்ள atozlyric.com அடி அடி ஒடம்பு எட்டடி ஆடி பாடி பொழுதும் கொட்டு அடி நாடியது அடங்கும் வரையில் நாடகம் போடுங்க நல்லபடி உயிரது பொறந்ததெப்படி கடைசியில் முடிவதெப்படி காரணத்தை அறிஞ்ச மனுஷன் காவடி தூக்குவதில்லையடி தொட்டதும் விட்டதும் எத்தன பொண்ணுங்க கணக்கு வைக்கலையே கொட்டையும் பட்டையும் நெத்தியில் இட்டுமே உசுரு தங்களையே பஞ்சமும் வஞ்சமும் எங்கள கொள்ளுது படிக்க போகலையே பரம்பரை உழைப்புல பசியும் தீரலையே அடி அடி ஒடம்பு எட்டடி ஆடி பாடி பொழுதும் கொட்டு அடி நாடியது அடங்கும் வரையில் நாடகம் போடுங்க நல்லபடி உயிரது பொறந்ததெப்படி கடைசியில் முடிவதெப்படி காரணத்தை அறிஞ்ச மனுஷன் காவடி தூக்குவதில்லையடி நாட்டு சரக்கும் சீம சரக்கும் போட்ட பிறகு ஒண்ணு காட்டு சிறுக்கி குந்தாணிக்கு எம்மேலேதான் கண்ணு ஓட்ட வீடு ஒம்பது வாசல் நீயும் நானும் வெத்து மாமன் மடியில் சாஞ்சி படுக்க வேணாம் வேற சொத்து நாளு கிழம நல்லா இருக்கு நாட்டு நிலம சொன்னா வழக்கு ஊரு சனமும் ஒண்ணா இருக்கு சப்பறதுல ஏத்துடா கண்ணடி பாதி கல்லடி பாதி பட்டது நாங்க ,நித்தமும் ஏங்க சட்டுனு வாங்க சங்கடம் தீக்க மறுபொறப்பா நீங்க அடி அடி ஒடம்பு எட்டடி ஆடி பாடி பொழுதும் கொட்டு அடி நாடியது அடங்கும் வரையில் நாடகம் போடுங்க நல்லபடி உயிரது பொறந்ததெப்படி கடைசியில் முடிவதெப்படி காரணத்தை அறிஞ்ச மனுஷன் காவடி தூக்குவதில்லையடி புண்ணியவனுக்கு புகழு சேரட்டும் ஒதுங்கி நில்லுங்கடா புள்ளையும் குட்டியும் காலமும் வாழ்ந்திட காவந்து பண்ணுங்கடா போனது போகட்டும் சந்ததி வாழட்டும் மூட்டைய கட்டுங்கடா தலமொற தலையெடுக்க பாதைய மாத்துங்கடா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Adi Adi lyrics in Tamil by Anthakudi Ilayaraja, Lakshmi Chandru, music by Govind Vasantha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.