Jivan Jivvavu Sahelu Nathi Mare Maut Pahela Marvu Nathi by Shital Thakor, Pravin Ravat song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor, Pravin Ravat |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Kamlesh Vaidya |
Lyricist: | Ramesh Patel (Manav) |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-01-20 |
Lyrics (English)
JIVAN JIVVAVU SAHELU NATHI MARE MAUT PAHELA MARVU NATHI LYRICS IN GUJARATI: જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નથી, This Gujarati Bhajan song is sung by Shital Thakor and Pravin Ravat & released by Ekta Sound . "JIVAN JIVVAVU SAHELU NATHI MARE MAUT PAHELA MARVU NATHI" song was composed by Kamlesh Vaidya , with lyrics written by Ramesh Patel (Manav) . Manav tari aa jindji saane kare chhe tu barbad Jivan aevu jivi jaaje manva tane duniya kare sada yad Tane duniya kare sada yad Jivan jivvavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nahi Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi He..he..Jivan jivvavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nahi Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi Ho..marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi Pran rahe jya sudhi sarirma koithi maare darvu nathi Saru thay to thik chhe koinu khotu maare karvu nathi He..he.. Jivan banu hu koknu pan lutnaro banvu nathi Manv thaine janmyo jagma danav thaine marvu nathi Jivan jivvavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nathi Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi Mare marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi Pap karine punya karave aeva karm maare karva nathi Mox malena bhale aa jivne avgatiye maare jaavu nathi He..he..manav kahe chhe aa duniyane vat mari koi khoti nathi Sat karmne hari bhajan vina prabhuji malva sahela nathi Ho..jivan jivavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nahi Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi He..he..jivan jivvavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nahi Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi Marta marta jivvavu pade tevu jivan mare jivvavu nathi Jivan mare jivvavu nathi jivan mare jivvavu nathi Ha.. Jivan mare jivvavu nathi ho..jivan mare jivvavu nathi. માનવ તારી આ જીંદજી શાને કરે છે તું બરબાદ… જીવન એવું જીવી જાજે મનવા તને દુનિયા કરે સદા યાદ તને દુનિયા કરે સદા યાદ જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નથી મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી હે…હે..જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નહિ મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી હો..મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી પ્રાણ રહે જ્યાં સુધી શરીરમાં કોઈથી મારે ડરવું નથી સારું થાય તો ઠીક છે કોઈનું ખોટું મારે કરવું નથી હે…હે..જીવન બનું હું કોકનું પણ લૂંટનારો બનવું નથી માનવ થઈને જનમ્યો જગમાં દાનવ થઈને મરવું નથી જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નહિ મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી મારે મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી પાપ કરીને પુણ્ય કરાવે એવા કરમ મારે કરવા નથી મોક્ષ મળેના ભલે આ જીવને અવગતિયે મારે જાવું નથી હે…હે..માનવ કહે છે આ દુનિયાને વાત મારી કોઈ ખોટી નથી સત કરમને હરિ ભજન વિના પ્રભુજી મળવા સહેલા નથી હો.. જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નહિ મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી હે…હે..જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નથી મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી જીવન મારે જીવવું નથી જીવન મારે જીવવું નથી હા..જીવન મારે જીવવું નથી હો..જીવન મારે જીવવું નથી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jivan Jivvavu Sahelu Nathi Mare Maut Pahela Marvu Nathi lyrics in Gujarati by Shital Thakor, Pravin Ravat, music by Kamlesh Vaidya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.