Chori Kare Che Mane Ghayal by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Shashi Kapadiya |
Lyricist: | Raghuvir Barot |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Romantic |
Release: | 2021-12-23 |
Lyrics (English)
CHORI KARE CHE MANE GHAYAL LYRICS IN GUJARATI: છોરી કરે છે મને ઘાયલ, This Gujarati Romantic song is sung by Rakesh Barot & released by Saregama Gujarati . "CHORI KARE CHE MANE GHAYAL" song was composed by Shashi Kapadiya , with lyrics written by Raghuvir Barot . The music video of this track is picturised on Rakesh Barot and Divya Bhatt. Ae kon ma earphone hath ma mobile Kon ma earphone haath ma mobile Aavta jata man aape che smile Nakki aa chhodi kari deshe mane ghayal Ae kon ma earphone hath ma mobile Aavta jata man aape che smile Nakki aa chhodi kari deshe mane ghayal Ae wi-fi na bone ae aave mari jode Dil thi mara aenu dil aeto jode Wi-fi na bone ae aave mari pohe Dil thi mara aenu dil aeto jode Ae mane pan game che aeni re smile Mane pan game che aeni re smile Patali kamar aeni kare che ghayal Nakki aa chhodi kari deshe mane ghayal Nakki aa chhodi kari deshe mane ghayal Hak kari mari jode kai pan mangti Na aalu to ae khotu re lagadti O gori mari Thodi thodi vaare ae mari homu joti Najaro male tyare mithu mithu hasati Dil ni vaat mane kai nathi shakati Book ma aeni maru nom ae to lakhati Dil ni vaat mane kai nathi shakati Book ma aeni maru nom ae to lakhati Mane lage mara kismat khuli gya Mane lage mara kismat khuli gya Amane to ae kyarna gami gya Ame pan have to aemne gami gya Ame pan have to aemne gami gya Ho jova na malu to hu phone kari puchhati Chyo chyo faru chhu dhyon badhu rakhati Ho koi jode vaat karu aene nathi gamatu Mane pan have aena vina nathi favatu Ho aenu maru nom lakhi aapyo mane kagal Dil hari betho hu jaanu ni aagal Aenu maru nom lakhi aapyo mane kagal Dil hari betho hu jaanu ni aagal Ae pachhi to phone ma vaat thai chalu Ae godi mari Pachhi to phone ma vaat thai chalu Aena sivay mane koi nathi vhalu Aeni vaato ma hu dhyon bau aalu Kon ma earphone hath ma mobile Aavta jata mane aape che smile Have aa chhodi ae kari didho mane ghayal Have aa chhodi ae kari didho mane ghayal Nakki aa chhodi ae kari didho mane ghayal. એ કોન મ ઈયરફોન હાથ મ મોબાઈલ કોન મ ઈયરફોન હાથ મ મોબાઈલ આવતા જતા મન આપે છે સ્માઈલ નક્કી આ છોડી કરી દેશે મને ઘાયલ એ કોન મ ઈયરફોન હાથ મ મોબાઈલ આવતા જતા મને આપે છે સ્માઈલ નક્કી આ છોડી કરી દેશે મને ઘાયલ atozlyric.com એ વાઇ ફાઇ ના બોને એ આવે મારી જોડે દિલથી મારા એનું દિલ એતો જોડે વાઇ ફાઇ ના બોને એ આવે મારી પોહે દિલથી મારા એનું દિલ એતો જોડે એ મને પણ ગમે છે એની રે સ્માઈલ મને પણ ગમે છે એની રે સ્માઈલ પાતળી કમર એની કરે છે ઘાયલ નક્કી આ છોડી કરી દેશે મને ઘાયલ નક્કી આ છોડી કરી દેશે મને ઘાયલ હક કરી મારી જોડે કંઈ પણ માંગતી ના આલુ તો એ ખોટું રે લગાડતી ઓ ગોરી મારી થોડી થોડી વારે એ મારી હોમું જોતી નજરો મળે ત્યારે મીઠું મીઠું હસતી દિલની વાત મને કઈ નથી શકતી બુકમાં એની મારુ નોમ એ તો લખતી દિલની વાત મને કઈ નથી શકતી બુકમાં એની મારુ નોમ એ તો લખતી મને લાગે મારા કિસ્મત ખુલી ગ્યા મને લાગે મારા કિસ્મત ખુલી ગ્યા અમને તો એ ક્યારના ગમી ગ્યા અમે પણ હવે તો એમને ગમી ગ્યા અમે પણ હવે તો એમને ગમી ગ્યા હો જોવા ના મળું તો હું ફોન કરી પૂછતી ચ્યો ચ્યો ફરું છું દ્યોન બધું રાખતી હો કોઈ જોડે વાત કરું એને નથી ગમતું મને પણ હવે એના વિના નથી ફાવતું હો એનું મારુ નોમ લખી આપ્યો મને કાગળ દિલ હારી બેઠો હું જાનુની આગળ એનું મારુ નોમ લખી આપ્યો મને કાગળ દિલ હારી બેઠો હું જાનુની આગળ એ પછી તો ફોનમાં વાત થઇ ચાલુ એ ગોડી મારી પછી તો ફોનમાં વાત થઇ ચાલુ એના સિવાય મને કોઈ નથી વ્હાલું એની વાતોમાં હું દ્યોન બઉ આલુ કોન મ ઈયરફોન હાથ મ મોબાઈલ આવતા જતા મને આપે છે સ્માઈલ હવે આ છોડી એ કરી દીધો મને ઘાયલ હવે આ છોડી એ કરી દીધો મને ઘાયલ નક્કી આ છોડી એ કરી દીધો મને ઘાયલ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Chori Kare Che Mane Ghayal lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Shashi Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.