Meldi Ma Ni Varta by Pravin Luni song Lyrics and video
Artist: | Pravin Luni |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Jayesh Prajapati |
Label: | Kumkum Films |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-02-27 |
Lyrics (English)
MELDI MA NI VARTA LYRICS IN GUJARATI: મેલડી માઁ ની વાર્તા, This Gujarati Devotional song is sung by Pravin Luni & released by Kumkum Films . "MELDI MA NI VARTA" song was composed by Vishal Vagheshwari , with lyrics written by Jayesh Prajapati . અન માઁ દુનિયામાં પાપ વધી ગયા અને લાગ્યો ધરતી ને ભાર જોગમાયા માઁ મેલડી તમે લીધું છે વિકરાળ સ્વરૂપ ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ હો પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ ઓ હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી દુનિયામાં રચી તે અમર કહાણી ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી હો ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ અન માઁ દૈત્ય અમરીયો શિવજી તણો તપ કરવા ને જાય વરદાન મેળવી પાપી ઓ એ પછી દેવ ની સામે થાય હો અમર આ દૈત્ય નો ત્રાસ વધી જાય અમર આ દૈત્ય નો ત્રાસ વધી જાય તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ હો અમર આ દૈત્ય નો ત્રાસ વધી જાય તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ ઓ હો હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી હો ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી અન માઁ અમર આ દૈત્ય એ ત્રણ લોક માં વરતાયો હાહાકાર ઋષિ મુનિ દુભાવીયા અને ભડક્યા નાના બાળ હા મેલડી હો પાપી ઓ એ દેવતા ઓ ની નિંદર ઉડાડી પાપી ઓ એ દેવતા ની નિંદર ઉડાડી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી હો પાપી ઓ એ દેવતા ની નિંદર ઉડાડી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ ઓ હો હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી દુનિયામાં રચી તે અમર કહાણી ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી હો ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી અન માઁ દેવ દેવીઓ સૌ ભેગા મળી અને કર્યા તે દી ફરિયાદ નવદુર્ગા તમે સાથે મળી અને હવે બનો ને અમરિયા દૈત્ય નો કાળ હો મેલા ને મારવા તારી જરૂર પડી મેલા ને મારવા તારી જરૂર પડી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ હો મેલા ને મારવા તારી જરૂર પડી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ ઓ હો હાથે ધરિયા તે હાથિયાર માડી હાથે ધરિયા તે હાથિયાર માડી દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી અન માઁ મરેલી ગાય ના પેટ માં સંતાણ્યો અમરીયો દૈત્ય મન માં મુંજાણી દેવી ઓ હવે એની પાસે કેમ કરી ને જઈશ હો ઘડીતી મૂર્તિ નવદુર્ગા એ મળી ઘડીતી મૂર્તિ નવદુર્ગા એ મળી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ હો ઘડીતી મૂર્તિ નવદુર્ગા એ મળી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ ઓ હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માં ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ અન માઁ નવદુર્ગા એ ભેળા મળી અન સર્જન કર્યું તારું દેવ તેજ પૂર્યા સર્વે શક્તિ તણા અને તમે પ્રગટ્યા મેલડી જેવા દેવ હો માઁ એ માર્યો અમરીયા ને ભોંય પછાડી માર્યો અમરીયા ને ભોંય પછાડી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ માર્યો અમરીયા ને ભોંય પછાડી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી માઁ ઓ હો હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી હો ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી અન માઁ નવદુર્ગા અને શિવજી મળી આપ્યા અભય વરદાન કે કળિયુગ માં તમે પૂજાશો અને પામશો જાજેરા માન ભારતલીરીક્સ.કોમ હો જય કવિ કહે મારી દેવ દયાણી પ્રવીણ લૂણી કહે મારી દેવ દયાણી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી હો મારા વિશાલ ભાઈ કહે મારી દેવ દયાણી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી ઓ હો હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી હાથે ધરિયા તે હથિયાર માડી દુનિયા માં રચી તે અમર કહાણી ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ ઓ ઓ પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી પાપી ઓ એ પાપ કરી ધરતી ધ્રુજાવી તે દી પ્રગટી તું મારી માત મહાણી ઓ ઓ જુઓ મારી મેલડી ની અમર કહાણી માઁ. An ma Duniya ma paap vadhi gaya Ane lagyo dharti ne bhaar Jogmaya ma meldi Tame lidhu chhe vikraar swaroop O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi Paapi o e paap kari dharti dhrujavi Te di pragati tu mari maat mahani ma Ho paapi o e paap kari dharti dhrujavi Te di pragati tu mari maat mahani ma O hathe dhariya te hathiyar madi Hathe dhariya te hathiyar madi Duniya ma rachi te amar kahani O oo juo mari meldi ni amar kahani ma O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi Paapi o e paap kari dharti dhrujavi Te di pragati tu mari maat mahani Hoo juo mari meldi ni amar kahani An ma Daitya amariyo shiv ji tano Tap karva ne jaay Vardaan medavi paapi o E pachi dev ni same thay Ho amar aa daitya no traas vadhi jaay Amar aa daitya no traas vadhi jaay Te di pragati tu maari maat mahani ma Ho amar aa daitya no traas vadhi jaay Te di pragati tu maari maat mahani ma O ho hathe dhariya te hathiyar madi Hathe dhariya te hathiyar madi Duniya ma rachi te amar kahani O oo juo mari meldi ni amar kahani ma O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi Paapi o e paap kari dharti dhrujavi Te di pragati tu mari maat mahani Hoo juo mari meldi ni amar kahani An ma Amar aa daitya e Tran lok ma vartayo ha hakaar Rushi muni dubhaviya Ane bhadkya nana baar haan meldi Ho paapi o e devta o ni nindar udadi Paapi o e devta ni nindar udadi Te di tu pragati tu mari maat mahani ma Ho paapi o e devta ni nindar udadi Te di tu pragati tu mari maat mahani ma O ho hathe dhariya te hathiyar madi Hathe dhariya te hathiyar madi Duniya ma rachi te amar kahani O oo juo mari meldi ni amar kahani ma O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi Paapi o e paap kari dharti dhrujavi Te di pragati tu mari maat mahani Hoo juo mari meldi ni amar kahani An ma Dev devi o sau bhega madi Ane karya te di fariyad Navdurga tame sathe madi Ane have bano ne Amariya daitya no kaal Ho mela ne marva tari jaroor padi Mela ne marva tari jaroor padi Te di pragati tu mari maat mahani ma atozlyric.com Ho mela ne marva tari jaroor padi Te di pragati tu mari maat mahani ma O ho hathe dhariya te hathiyar madi Hathe dhariya te hathiyar madi Duniya ma rachi te amar kahani O oo juo mari meldi ni amar kahani ma O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi Paapi o e paap kari dharti dhrujavi Te di pragati tu mari maat mahani Hoo juo mari meldi ni amar kahani An ma Mareli gaay na pet ma Santanyo amariyo daitya Mann ma munjani devi o Have eni pase Kem kari ne jaish Ho ghaditi murti navdurga e madi Ghaditi murti navdurga e madi Te di pragati tu mari maat mahani ma Ho ghaditi murti navdurga e madi Te di pragati tu mari maat mahani ma O o hathe dhariya te hathiyar madi Hathe dhariya te hathiyar madi Duniya ma rachi te amar kahani O oo juo mari meldi ni amar kahani ma O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi Paapi o e paap kari dharti dhrujavi Te di pragati tu mari maat mahani Hoo juo mari meldi ni amar kahani An ma Navdurga e bheda madi An sarjan karyu taru dev Tezz purya sarve shakti tana Ane tame pragatya Meldi jeva dev Ho ma e maryo amariya ne bhoy pachhadi Maryo amariya ne bhoy pachhadi Te di pragati tu mari maat mahani ma Maryo amariya ne bhoy pachhadi Te di pragati tu mari maat mahani ma O ho hathe dhariya te hathiyar madi Hathe dhariya te hathiyar madi Duniya ma rachi te amar kahani O oo juo mari meldi ni amar kahani ma O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi Paapi o e paap kari dharti dhrujavi Te di pragati tu mari maat mahani Hoo juo mari meldi ni amar kahani An ma Navdurga ane shiv ji madi Aapya abhay vardaan Ke kadiyug ma tame pujasho Ane pamsho jajera maan Ho jay kavi kahe mari dev dayari Pravin luni kahe mari dev dayari Te di pragati tu mari maat mahani ma Ho mara vishal bhai kahe mari dev dayari Te di pragati tu mari maat mahani ma O ho hathe dhariya te hathiyar madi Hathe dhariya te hathiyar madi Duniya ma rachi te amar kahani O oo juo mari meldi ni amar kahani ma O o paapi o e paap kari dharti dhrujavi Paapi o e paap kari dharti dhrujavi Te di pragati tu mari maat mahani Hoo juo mari meldi ni amar kahani. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Meldi Ma Ni Varta lyrics in Gujarati by Pravin Luni, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.