Pavavadi Mat Raja Pataine Hamjave by Shital Thakor song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Prahlad Thakor |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Devotional, Garba |
Release: | 2020-07-16 |
Lyrics (English)
પાવાવાળી માત રાજા પતઈને હમજાવે | PAVAVADI MAT RAJA PATAINE HAMJAVE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Shital Thakor under Ekta Sound label. "PAVAVADI MAT RAJA PATAINE HAMJAVE" Gujarati song was composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Prahlad Thakor . હે મારી પાવાવાળી માત રાજા પતઈને હમજાવે છે હે મારી પાવાવાળી માત રાજા પતઈને હમજાવે છે હે ભાન ભૂલેલો પતઈરાજા તો ભાન ભૂલેલો પતઈરાજા માનો પાલવ ઝાલી બેઠ્યો છે એતો દારૂના નશામાં માને રાણી હમજી બેઠ્યો છે મારી પાવાવાળી માત રાજા પતઈને હમજાવે છે એ માગો માગો રાજા માગો એ આલુ આલું ઘોડલાંને હાથી ઝૂલતા હે તારા રાજને શોભાવે એવા તને દીકરા આપુ પારણે ઝૂલતા પણ કેવું રાજા માન્યો નહિ પણ કેવું રાજા માન્યો નહિ માના રૂપમાં મોહી બેઠ્યો છે એતો દારૂના નશામાં માને રાણી હમજી બેઠ્યો છે હે મારી પાવાવાળી માત રાજા પતઈને હમજાવે છે હો ચાચરના ચોકમાં માંડવડે મેલી હો ચાચરના ચોકમાં માંડવડે મેલી ગરબે રમવાને આવો બહુચરમા શંખલપુરની શેરિયુંમાં હો ગરબે રમવાને આવો બહુચરમા શંખલપુરની શેરિયુંમાં ઓ માં ચાચરના ચોકમાં માંડવડે મેલી હો ચાચરના ચોકમાં માંડવડે મેલી હો આરા તે સુરથી અંબેમા આવીયા ચોટીલા ગઢથી મારી ચામુંડમા આવીયા હો આવડ જોગડને તોગડ આવીયા નાની રે બેનડી ખોડલ પણ આવીયા હે સૈયરો સંગમાં, સૈયરો સંગમાં ગરબે રમવા આવો બહુચરમા શંખલપુરની શેરિયુંમાં હો ચાચરના ચોકમાં માંડવડે મેલી હો ચાચરના ચોકમાં માંડવડે મેલી ગરબે રમવા આવો બહુચરમા શંખલપુરની શેરિયુંમાં શંખલપુરની શેરિયુંમાં હે ઝૂલે ઝૂલે છે ગબ્બરની માય અંબા ઝૂલે છે હે ઝૂલે ઝૂલે છે ગબ્બરની માય અંબા ઝૂલે છે હે માને ઝૂલે તે ઝૂલવાની હોશ ઘણી ભક્તો ઝુલાવે ખમ્મા મા ખમ્મા કહી ભક્તો ભાળીને માડી હરખાય અંબા ઝૂલે છે હે ઝૂલે ઝૂલે છે ગબ્બરની માય અંબા ઝૂલે છે ભારતલીરીક્સ.કોમ હે માને સોના તે હિંડોળો રત્ને મઢ્યો અને હીરની તે દોરી એને હિરલે જ્ળ્યો હો માને સોના તે હિંડોળો રત્ને મઢ્યો અને હીરની તે દોરી એને હિરલે જ્ળ્યો હે માનો હિંડોળો ઝાકમજોળ અંબા ઝૂલે છે હે ઝૂલે ઝૂલે છે ગબ્બરની માય અંબા ઝૂલે છે. He mari pavavadi mat raja pataine hamjave chhe He mari pavavadi mat raja pataine hamjave chhe He bhan bhulelo patairaja to Bhan bhulelo patairaja mano palav zali bethyo chhe Aeto daruna nashama mane rani mani bethyo chhe Mari pavavadi mat raja pataine hamjave chhe Ae mago mago raja mago ae alu Alu ghodalane hathi zulta He tara rajne shobhave aeva Tane dikra aapu parne zulta Pan kevu raja manyo nahi Pan kevu raja manyo nahi Mana rupma mohi bethyo chhe Aeto daruna nashama mane rani hamji bethyo chhe He mari pavavadi mat raja pataine hamjave chhe atozlyric.com Ho chacharna chokama madavde meli Ho chacharna chokama madavde meli Garbe ramvane aavo bahucharma Shankhalpurni sheriyuma Ho garbe ramvane avo bahucharma Shankhalpurni sheriyuma Chacharna chokama madavde meli Ho chacharna chokama madavde meli Ho aara te surthi ambema aaviya Chotila gadhthi mari chamundma aviya Ho aavad jogadne togad aviya Nani re bendi khodal pan aviya Ho saiyaro sangma, saiyaro sangma Garbe ramva aavo bahucharma Shankhalpurni sheriyuma Shankhalpurni sheriyuma Ho chacharna chokama madave meli Ho chacharna chokama madave meli Garbe ramva avo bahuchar maa Shankarpurni sheriyumao maa He zule zule chhe gabbarni may amba zule chhe He zule zule chhe gabbarni may amba zule chhe He mane zule te zulvani hosh ghani Bhakto zulave khama maa khama kahi Bhakto bhadine madi harkhay Amba zule chhe He zule zule chhe gabbarni may amba zule chhe He mane sona te hindodo ratne madhyo Ane hirni te dori aene hirle jadyo Ho mane sona te hindodo ratne madhyo Aeni hirle dori ne hirle jadyo Ane hirni te dori aene hirle jadyo He mano hidodo zakamjod amba zule chhe He zule zule chhe gabbarni may amba zule chhe. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pavavadi Mat Raja Pataine Hamjave lyrics in Gujarati by Shital Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.