Lojakku Mojakku by Mukesh song Lyrics and video
Artist: | Mukesh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | C. Sathya |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | Saregama |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-09-22 |
Lyrics (English)
'லொஜக்கு மொஜக்கு' | LOJAKKU MOJAKKU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Lojakku Mojakku" is sung by Mukesh from Raashi Khanna, Arya, Andrea Jeremiah and Sundar C. starrer Tamil film Aranmanai 3 , directed by Sundar C.. LOJAKKU MOJAKKU song was composed by C. Sathya , with lyrics written by Mohan Rajan . Lojakku mojakku Bajakku bajakku Bajakku bajakku Bajakku bajakku Lojakku mojakku Bajakku bajakku Lojakku mojakku Bajakku ma Vaa maa minnalu Naa ipo morattu single uh… Lojakku mojakku Bajakku bajakku Lojakku mojakku Bajakku ma Yaen ma angel uh Gap la vitta cycle uh Lojakku mojakku Bajakku bajakku Lojakku mojakku Bajakku ma Ka ka ka po solitu po Tik tok panni manasa Oru gps ah kootitu po Jik jak aana vayasa atozlyric.com Wire u ilaa minsaaram En usura vaangum samsaaram Athuvaaga nee maaranum Love uh mela Love yum vachu En usura mela yum thechu Thandhuduven unoda kai mela Avatar padatha kooda Blue ah irukudhunnu Ipo vara paakala kannala Sathiyam pannuven vaa di Na rombha uthaman di Sathiyam theatre uh pola Unna getha paathupen di Na patta kadam theeranumae Thangam vandha seranumaey Google uh pola naa Thoongaama thedurendi Vaa maa minnalu Na ippo morattu single uh Lojakku mojakku Bajakku bajakku Lojakku mojakku Bajakku ma Ka ka ka po solitu po Tik tok panni manasa Oru gps ah kootitu po Jik jak aana vayasa Wire u ilaa minsaaram En usura vaangum samsaaram Athuvaaga nee maaranum Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada poga poga bore u bore u Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada lojakku mojakku bajakku bajakku Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada poga poga bore u bore u Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada lojakku mojakku bajakku bajakku Vaa maa minnalu Na ippo morattu single uh Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada poga poga bore u bore u Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada lojakku mojakku bajakku bajakku. லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா பரத்கிரிக்.காம் வாமா மின்னலு நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா ஏம்மா ஏஞ்சலு கேப்புல விட்டா சைக்கிளு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா க க க போ சொல்லிட்டு போ டிக் டாக் பண்ணி மனச ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ ஜிக் ஜாக் ஆன வயச ஒயறு இல்லா மின்சாரம் என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம் அதுவாக நீ மாறணும் லவ்-வு மேல லவ்-வயும் வச்சு என் உசுர மேல யும் தச்சு தந்துடுவேன் உன்னோட கை மேல அவதார் படத்த கூட ப்ளூ-வா இருக்குதுனு இப்போ வர பாக்கல கண்ணால சத்தியம் பண்ணுவேன் வா டி நா ரொம்ப உத்தமன் டி சத்தியம் தியேட்டர போல உன்ன கெத்தா பாத்துப்பேன் டி நா பட்ட கடம் தீரணுமே தங்கம் வந்து சேரணுமே கூகிள போல நா தூங்காம தேடுரேண்டி வாமா மின்னலு நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா க க க போ சொல்லிட்டு போ டிக் டாக் பண்ணி மனச ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ ஜிக் ஜாக் ஆன வயச ஒயறு இல்லா மின்சாரம் என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம் அதுவாக நீ மாறணும் காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட போக போக போர் போர் காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட போக போக போர் போர் காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு வாமா மின்னலு நா மொரட்டு ஸிங்களு காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட போக போக போர் போர் காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Lojakku Mojakku lyrics in Tamil by Mukesh, music by C. Sathya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.