Neenga Mudiyuma by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilaiyaraaja |
Lyricist: | Kabilan |
Label: | Sony Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-02-12 |
Lyrics (English)
LYRICS OF NEENGA MUDIYUMA IN TAMIL: 'நீங்க முடியுமா' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Psycho , directed by Myshkin. The film stars Udhayanidhi Stalin, Aditi Rao Hydari and Nithya Meno in the lead role. "NEENGA MUDIYUMA" is composed by Ilaiyaraaja , with lyrics written by Kabilan . நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா காலம் மாறுமா காயம் மாறுமா வானம் பிரிந்த மேகமா வாழ்வில் உனக்கு சோகமா காதல் போயின் காதல் சாகுமா காற்றாகவே நேற்றாகவே நீ போனதேன் உயிர் போகும் நாள் வரை உன்னை தேடுவேன் உன்னை மீண்டும் பார்த்தப்பின் கண் மூடுவேன் நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா மூன்று காலில் காதல் தேடி நடந்து போகிறேன் இரண்டு இரவு இருந்த போதும் நிலவை கேட்க்கிறேன் நீ கடந்து போன திசையோ நான் கேட்க மறந்த இசையோ நீ தெய்வம் தேடும் சிலையோ உன்னை மீட்க என்ன விலையோ இன்று இல்லை நீ எனக்கு உடைந்து போகிறேன் மீண்டு வாழ நாளை உண்டு மீட்க வருகிறேன் பரத்கிரிக்.காம் ஒரு தனிமையும் ஒரு தனிமையும் இனி இனையுமே நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா காலம் மாறுமா காயம் மாறுமா வானம் பிரிந்த மேகமா வாழ்வில் உனக்கு சோகமா காதல் போயின் காதல் சாகுமா காற்றாகவே நேற்றாகவே நீ போனதேன் உயிர் போகும் நாள் வரை உன்னை தேடுவேன் உன்னை மீண்டும் பார்த்தப்பின் கண் மூடுவேன் நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa atozlyric.com Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa Kaalam maarumaa Kaayam maarumaa Vaanam pirindha megamaa Vaazhvil unakku sogamaa Kaadhal poyin kaadhal saagumaa Kaatraagavae naetraagavae nee ponadhaen Uyir pogum naal varai Unnai theduven Unai meendum paarthappin Kan mooduven Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa Moondru kaalil kaadhal thedi Nadanthu pogiren Irandu iravu irundha podhum Nilavai ketkkiren Nee kadandhu pona dhisaiyo Naan ketka marandha isaiyo Nee deivam thaedum silaiyo Unai meetka enna vilaiyo Indru illai nee enakku Udainthu pogiren Meendu vaazha naalai undu Meetka varugiren Oru thanimaiyum Oru thanimaiyum Ini inaiyumae… Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa Kaalam maarumaa Kaayam maarumaa Vaanam pirindha megamaa Vaazhvil unakku sogamaa Kaadhal poyin kaadhal saagumaa Kaatraagavae naetraagavae nee ponadhaen Uyir pogum naal varai Unnai theduven Unai meendum paarthappin Kan mooduven Neenga mudiyumaa Ninaivu thoongumaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Neenga Mudiyuma lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by Ilaiyaraaja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.