Jordar Jogani by Suresh Zala song Lyrics and video
Artist: | Suresh Zala |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik-Rahul |
Lyricist: | Gopi Thakor (Vadnagar), L.D Tamboliya |
Label: | Vaghela Brother's Official |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-12-02 |
Lyrics (English)
JORDAR JOGANI LYRICS IN GUJARATI: Jordar Jogani (જોરદાર જોગણી) is a Gujarati Garba song, voiced by Suresh Zala from Vaghela Brother's Official . The song is composed by Hardik-Rahul , with lyrics written by Gopi Thakor (Vadnagar) and L.D Tamboliya . The music video of the song features Dhruvi patel. એ આઈ આઈ મારી જોગણીમાં જોગણીમાં એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ એ માડી મારી રમતા જોયા મધરાત જોગણી તમને રમતા જોયા મધરાત એ કુમ કુમ પગલાં પડે રે લોલ એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ એ કુમ કુમ પગલાં પડે રે લોલ એ અમર દીવડો મારી જોગણી તારા નોમનો સતના અજવાળા કરે માં, એ માં ઓ જોગણી મારી રોજ રાત દિવસ અંતરમાં તારી ભક્તિ વિના નથી કાંઈ જીવતરમાં ઓ જોગણી મારી રોજ રાત દિવસ અંતરમાં તારી ભક્તિ વિના નથી કાંઈ જીવતરમાં નથી કાંઈ જીવતરમાં માડી તારા ચરણોમાં મળે જોને છાયા માડી તારા ચરણોમાં મળે જોને છાયા ના જડે દુઃખના પડછાયા રે લોલ એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ એ કુમ કુમ પગલાં પડે રે લોલ ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ રાંદેસણ ગોમની જોગણી જોરાવળ નવાકુવાની જોગણી વાઘેલાનું માવતર ઓ રાંદેસણ ગોમની જોગણી જોરાવળ નવાકુવાની જોગણી વાઘેલાનું માવતર વાઘેલાનું માવતર માડી મારો હરખીને ઝાલી લેજો હાથ માડી મારો હરખીને ઝાલી લેજો હાથ એ દુઃખડા દૂર થાશે રે લોલ એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ એ કુમ કુમ પગલાં પડે રે લોલ કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ. Ae aai aai mari jognima Jognima Ae joganima hede hede ne pag mele Kankuna pagla pade re lol Ae joganima hede hede ne pag mele Kankuna pagla pade re lol Ae madi mari ramta joya madhrat Jogni tamne ramta joya madhrat Ae kum kum pagla pade re lol Ae joganima hede hede ne pag mele Kankuna pagla pade re lol Ae kum kum pagla pade re lol Ae amar divado mari jogani tara nomno Satna ajvada kare maa, ae maa Ao jogani mari roj rat divas antarma Tari bhakti vina nathi kai jivtarma Ao jogani mari roj rat divas antarma Tari bhakti vina nathi kai jivtarma Nathi kai jivtarma Madi tara charnoma male jone chhaya Madi tara charnoma male jone chhaya Na jade dukhna padchhaya re lol Ae joganima hede hede ne pag mele Kankuna pagal pade re lol Ae kum kum pagla pade re lol Ao randesan gomni jogani joraval Navakuvani jogani vaghelanu mavtar Randesan gomni jogani joraval Navakuvani jogani vaghelanu mavtar Vaghelanu mavtar atozlyric.com Madi maro harkhine zali lejo hath Madi maro harkhine zali lejo hath Ae dukhada dur thase re lol Ae joganima hede hede ne pag mele Kankuna pagal pade re lol Ae kum kum pagla pade re lol Kankuna pagal pade re lol. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jordar Jogani lyrics in Gujarati by Suresh Zala, music by Hardik-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.