Ja Kadi Nayi Malu by Janu Solanki song Lyrics and video
Artist: | Janu Solanki |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash Vaghela, Piyush Trivedi |
Lyricist: | Prakash Vadhasar |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Sad |
Release: | 2024-11-16 |
Lyrics (English)
JA KADI NAYI MALU LYRICS IN GUJARATI: Ja Kadi Nayi Malu (જા કદી નઇ મળુ) is a Gujarati Sad song, voiced by Janu Solanki from Jhankar Music . The song is composed by Tejash Vaghela and Piyush Trivedi , with lyrics written by Prakash Vadhasar . The music video of the song features Kartik Raval and Mahi Pathan. જા કદી નહી મળુ તને જીંદગી માં જા કદી નહી મળુ તને જીંદગી માં તે છોડયો મારો સાથ એકજ પલ માં તે છોડયો મારો સાથ ના કર્યો તે વિચાર જા બેવફા તે છોડયો મારો હાથ ના કર્યો તે વિચાર જા બેવફા જા કદી નહી મળુ તને જીંદગી માં તે છોડયો મારો સાથ એકજ પલ માં હો જાણે અજાણે હોમો મળેતો હાચુ કહુ મારી હોમે ના જોતો હો કેવુ છે મારે આજે તને એટલુ કર્યું મારે હારે એવુ બીજે ના કરતો હવે રાખતો ના ખોટો વેમ મને રહ્યો નથી કોઈ પ્રેમ હવે રાખતો ના ખોટો વેમ મને રહ્યો નથી કોઈ પ્રેમ તે છોડાયો મારો સાથ ના કર્યો તે વિચાર જા બેવફા જા બેવફા જા કદી નહી મળુ તને જીંદગી માં હો હમજાવુ છુ આજે મારા દિલને હે મારા દિલ તુ ચમ રોવેશે હો જેને તારી પરવા નથી એની પરવા તુ ચમ કરેશે હવે લેતો ના મારુ નોમ મારી જીંદગી માં નથી તારુ કોમ હવે લેતો ના મારુ નોમ મારી જીંદગી માં નથી તારુ કોમ તે છોડયો મારો હાથ ના કર્યો તે વિચાર જા બેવફા જા બેવફા જા કદી નહી મળુ તને જીંદગી માં તે છોડયો મારો સાથ એકજ પલ માં તે છોડયો મારો હાથ ના કર્યો તે વિચાર જા બેવફા જા બેવફા જા બેવફા Ja kadi nahi malu tane jindgi ma Ja kadi nahi malu tane jindgi ma Te chhodayo maro sath ekaj palma Te chhodayo maro sath Na karayo te vichar ja bewafa Te chhodayo maro hath Na karayo te vichar ja bewafa Ja kadi nahi malu tane jindgi ma Te chhodayo maro hath ekaj palma Ho jane ajane homu maleto Hachu kahu mari home na joto Ho kevu chhe mare aaje tane aetu Kariyu mare hare aevu bije na karto Have rakhto na khoto vem Mane rahyo nathi koi prem Have rakhto na khoto vem Mane rahyo nathi koi prem Te chhodayo maro sath Na karayo te vichar ja bewafa ja bewafa Ja kadi nahi malu tane jindgi ma Ho hamjavu chhu aaje mara dilne He mara dil tu cham roveshe Ho jene tari parva nathi Aeni parava tu cham kareshe Ho have leto na maru nom Mari jindgi ma nathi taru kom Ho have leto na maru nom Mari jindgi ma nathi taru kom Te chhodayo maro hath Na karyo te vichar ja bewafa ja bewafa Ja kadi nahi malu tane jindgi ma Te chhodayo maro sath ekaj palma Te chhodayo maro hath Na karyo te vichar ja bewafa ja bewafa Ja bewafa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ja Kadi Nayi Malu lyrics in Gujarati by Janu Solanki, music by Tejash Vaghela, Piyush Trivedi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.