Keka Beka by Hiphop Tamizha, Rajan Chelliah song Lyrics and video
Artist: | Hiphop Tamizha, Rajan Chelliah |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Think Music |
Genre: | Masti |
Release: | 2020-02-19 |
Lyrics (English)
'கெக்க பெக்க' | KEKA BEKA LYRICS IN TAMIL: The song "Keka Beka" is sung by Hiphop Tamizha and Rajan Chelliah from Hiphop Tamizha Adhi, Iswarya Menon and K.S. Ravikumar starrer Tamil film Naan Sirithaal , directed by Raana. KEKA BEKA song was composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Hiphop Tamizha . ஏன் சிரிக்கிற மாதிரி இருக்குறங்க சத்தியமா நான் இப்ப சிரிக்கலங்க எனக்கொரு மாதிரி இருக்குதுன்னா என்னை மட்டும் ஏன் நீங்க மொறைக்கிறைங்க சிரிக்கிற மாதிரி இருக்குறங்க சத்தியமா நான் இப்ப சிரிக்கலங்க எனக்கொரு மாதிரி இருக்குதுன்னா என்னை மட்டும் ஏன் நீங்க மொறைக்கிறைங்க கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்பு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்பு சரி சரி சிரி சிரி சிரி ப்ளீஸ் டு மீட் யூ ஹையோ சிரி சரி சரி சிரி சிரி ஐ ஆம் சிரி நீட் டு ஹெல்ப் யூ ஹையோ சிரி என்ன பாத்து சிரிச்சவன திரும்ப பாத்து சிரிக்கிறேன் நான் என்ன பாத்து சிரிச்சவன திரும்ப பாத்து சிரிக்கிறேன் நான் கஷ்டம் வந்தாலும் கவலை வந்தாலும் சிரி சிரி சிரி சிரி என்ன நடந்தாலும் பாத்துக்கலாம் மச்சான் சிரி சிரி சிரி சிரி கஷ்டம் வந்தாலும் கவலை வந்தாலும் சிரி சிரி சிரி சிரி என்ன நடந்தாலும் பாத்துக்கலாம் மச்சான் சிரி சிரி சிரி சிரி ஹஹஹஹ்ஹாஹா கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்பு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு ஏன் என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்பு என்ன பாத்து சிரிச்சவன திரும்ப பாத்து சிரிக்கிறேன் நான் என் லவ்வு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க என் லைப்பு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க டே அண்ட் நைட்டு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க தினமும் பைட்டு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க நான் சிரிச்சா இந்த பூமி அதரும் அந்த சாமி மெரளும் சாதி சனமெல்லாம் செதரும் கதரும் நான் சிரிச்சா…..ஆஅ….. என் லவ்வு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க என் லைப்பு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க பரத்கிரிக்.காம் டே அண்ட் நைட்டு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க தினமும் பைட்டு கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க Sirikkira maadhiri irukkurenga Saathiyama naan ippa sirikalanga Enakkoru maadhiri irukkudhunaa Ennai mattum yen neenga moraikkiringa Sirikkira maadhiri irukkurenga Saathiyama naan ippa sirikalanga Enakkoru maadhiri irukkudhunaa Ennai mattum yen ellam moraikkiringa Keka beka keka beka nu Yen Keka beka keka beka nu Yen Keka beka keka beka nu Yen Enna paathu sirukkudhu life-u Keka beka keka beka nu Yen Keka beka keka beka nu Yen Keka beka keka beka nu Yen Enna paathu sirukkudhu life-u Sari sari siri siri Siri please to meet you Haiyo siri Sari sari siri siri atozlyric.com I am siri Need to help you Haiyo siri Enna paathu sirichavana Thirumba paathu sirikkiren naan Enna paathu sirichavana Thirumba paathu sirikkiren naan Kastam vandhalum Kavala vandhalum Siri siri Siri siri Enna nadanthaalum Paathukalam machaan Siri siri Siri siri Kastam vandhalum Kavala vandhalum Siri siri Siri siri Enna nadanthaalum Paathukalam machaan Siri siri Siri siri Hahahahahahaha Keka beka keka beka nu Yen Keka beka keka beka nu Yen Keka beka keka beka nu Yen Enna paathu sirukkudhu life-u Keka beka keka beka nu Yen Keka beka keka beka nu Yen Keka beka keka beka nu Yen Enna paathu sirukkudhu life-u Enna paathu sirichavana Thirumba paathu sirikkiren naan En love-u Keka beka keka beka En life-u Keka beka keka beka Day and night-u Keka beka keka beka Dhinamum fight-uh Keka beka keka beka Naan siricha Indha boomi adharum Andha saami meralum Sadhi sanamellam Sedharum kadharum Naan siricha…aaa… En love-u Keka beka keka beka En life-u Keka beka keka beka Day and night-u Keka beka keka beka Dhinamum fight-uh Keka beka keka beka Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Keka Beka lyrics in Tamil by Hiphop Tamizha, Rajan Chelliah, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.