Adiwashi Ke Bache by Parul Rathva song Lyrics and video
Artist: | Parul Rathva |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rathva Brothers |
Lyricist: | Chakor Bariya |
Label: | Ramdut Digital |
Genre: | Timli |
Release: | 2021-08-04 |
Lyrics (English)
LYRICS OF ADIWASHI KE BACHE IN GUJARATI: આદિવાસી કે બચ્ચે, The song is sung by Parul Rathva from Ramdut Digital . "ADIWASHI KE BACHE" is a Gujarati Timli song, composed by Rathva Brothers , with lyrics written by Chakor Bariya . The music video of the track is picturised on Parul Rathva, Chakor Bariya and Kishan Rathva. Kagal na katke chale kendra ni sarkar Vat ne vachane chale rathva ni sarkar Kagal na katke chale kendra ni sarkar Vat ne vachane chale rathva ni sarkar Kagal na katke chale kendra ni sarkar Vat ne vachane chale rathva ni sarkar Are banduk ni goli ne rathvani boli So taka sachi na pade kadi pachhi Are karjo dosti ae nibhave ae paakki Vaat nathi khoti joi lejo ajmavi Are garvi gujrat ma amaru chhe naam Pade jo naam to thai jaase kaam Kagal na katke chale kendra ni sarkar Vat ne vachane chale rathva ni sarkar Mathe laal padhdi ne hathe maa se bhoriya Rathva samaj na amo se poriya Alya khabhe rakhe lakdi muchh rakhe vakdi Jangal na rehvashi bhola adivasi He nana mota ne maan amu aapta Jay johar jay adivasi hamu bolta He nana mota ne maan jone aapta Jay johar jay adivasi hamu bolta He adivasi to shih kevay bhai Aena hame kadi baath bharay nai Are koi na re naam thi amu nathi darta Baba dev nu naam lai hamu re farta He tigar kevay aenu naam na levay Adivasi ni khoti vaat na karay, kya Kagal na katke chale kendra ni sarkar Vat ne vachane chale rathva ni sarkar atozlyric.com Are rani kajal nu naam laine chalta Pithora dev ne ame re pujta He gujarat ma chhe alya jilla aadatri Aema pade adivasi ni entry He dil na dayalu ane man na mayalu Aavkaro sau ne aape aaganu amaru Ae dil na dayalu ane man na mayalu Aavkaro sau ne aape aaganu amaru Kagal na katke chale kendraa ni sarkar Vat ne vachane chale rathva ni sarkar કાગળ ના કટકે ચાલે કેન્દ્ર ની સરકાર વટ ને વચને ચાલે રાઠવા ની સરકાર કાગળ ના કટકે ચાલે કેન્દ્ર ની સરકાર વટ ને વચને ચાલે રાઠવા ની સરકાર કાગળ ના કટકે ચાલે કેન્દ્ર ની સરકાર વટ ને વચને ચાલે રાઠવા ની સરકાર અરે બંદૂક ની ગોળી ને રાઠવા ની બોલી સો ટકા સાચી ના પડે કદી પાછી અરે કરજો દોસ્તી નિભાવે એ પાક્કી વાત નથી ખોટી જોઈ લેજો અજમાવી અરે ગરવી ગુજરાત માં અમારું છે નામ પડે જો નામ તો થઇ જાશે કામ કાગળ ના કટકે ચાલે કેન્દ્ર ની સરકાર વટ ને વચને ચાલે રાઠવાની સરકાર માથે લાલ પાધડી ને હાથ માં સે ભોરીયા રાઠવા સમાજ ના અમો સે પોરીયા અલ્યા ખભે રાખે લાકડી મૂછ રાખે વાંકડી જંગલ ના રહેવાશી ભોળા આદિવાસી ભારતલીરીક્સ.કોમ હે નાના મોટા ને માન અમુ આપતા જય જોહર જય આદિવાસી હમુ બોલતા હે નાના મોટા ને માન જોને આપતા જય જોહર જય આદિવાસી હમુ બોલતા હે આદિવાસી તો સિંહ કેવાય ભઈ એના હામે કદી બાથ ભરાય નઈ અરે કોઈ ના રે નામ થી અમુ નથી ડરતા બાબા દેવ નું નામ લઇ હમુ રે ફરતા હે ટાઇગર કેવાય એનું નામ ના લેવાય આદિવાસી ની ખોટી વાત ના કરાય, ક્યાં કાગળ ના કટકે ચાલે કેન્દ્ર ની સરકાર વટ ને વચને ચાલે રાઠવા ની સરકાર અરે રાની કાજલ નું નામ લઈને ચાલતા પિઠોરા દેવ ને અમે રે પૂજતા હે ગુજરાત માં છે અલ્યા જિલ્લા આડત્રી એમાં પડે આદિવાસી ની એન્ટ્રી હે દિલ ના દયાળુ અને મન ના માયાળુ આવકારો સૌ ને આપે આંગણું અમારું એ દિલ ના દયાળુ અને મન ના માયાળુ આવકારો સૌ ને આપે આંગણું અમારું કાગળ ના કટકે ચાલે કેન્દ્ર ની સરકાર વટ ને વચને ચાલે રાઠવાની સરકાર Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Adiwashi Ke Bache lyrics in Gujarati by Parul Rathva, music by Rathva Brothers. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.