Mari Homu Naa Tu Aavati Mane Modhu Naa Batavati by Vikram Thakor song Lyrics and video
Artist: | Vikram Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipak Thakor, Harshad Thakor |
Lyricist: | Vijaysinh Gol |
Label: | Meshwa Films |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-23 |
Lyrics (English)
મારી હોમુ ના તુ આવતી મને મોઢું ના બતાવતી LYRICS IN GUJARATI: મારી હોમુ ના તુ આવતી મને મોઢું ના બતાવતી, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Vikram Thakor & released by Meshwa Films . "મારી હોમુ ના તુ આવતી મને મોઢું ના બતાવતી" song was composed by Dipak Thakor and Harshad Thakor , with lyrics written by Vijaysinh Gol . The music video of this track is picturised on Vikram Thakor, Shreya Dave, Nirav Kalal and Jinal Ravad. હો તોડી નાખ્યા છે તેતો સપના મારા હો તોડી નાખ્યા છે તેતો સપના મારા આપ્યા છે તેતો દિલ ને જખ્મો ઘણા તોડી નાખ્યા છે તેતો સપના મારા આપ્યા છે તેતો દિલ ને જખ્મો ઘણા પણ યાદ રાખજે એટલું લખી રાખજે મેં કીધેલું મારા હોમું ના તું આવતી મન મોઢું ના બતાવતી અરે ઓરે ઓ બેવફા મન ફરી ના સતાવતી નજર્યું મળી ને શરૂ થઇ કહાની દિલ થી રે દિલ ની પ્રેમ દોરી બંધાણી ઓ પ્રીતમ ની પ્રીત તો મેતો ના જાણી કિસ્મત માં મારી જુદાઈ લખાણી ભારતલીરીક્સ.કોમ જોની જોઈ ને તે મારા પ્રેમ નું આજ ખૂન તે કેમ કર્યું મારા હોમું ના તું આવતી મન મોઢું ના બતાવતી અરે ઓરે ઓ બેવફા મન ફરી ના સતાવતી હો પલ માં ભૂલી ને તું બીજા ની રે થઇ તોડ્યું આ દિલને તું ચાલી રે ગઈ હો કાંટા આપ્યા રે ફૂલો બતાવી દિલ ની આ દુનિયા મારી લુંટાણી ભલે ભુલાવ્યો તે મુજને મારા હોમું ના તું આવતી મન મોઢું ના બતાવતી અરે ઓરે બેવફા મન ફરી ના સતાવતી મારા હોમું ના તું આવતી મન મોઢું ના બતાવતી અરે ઓરે ઓ બેવફા મન ફરી ના સતાવતી atozlyric.com Ho todi nakhya chhe teto sapna mara Ho todi nakhya chhe teto sapna mara Aapya chhe teto dil ne jakhmo ghana Todi nakhya chhe teto sapna mara Aapya chhe teto dil ne jakhmo ghana Pan yaad rakhje aetlu Lakhi rakhje me kidhelu Mara homu tu naa aavti Mane modhu naa batavti Are ore bewafa man fari naa satavti Najryu mali ne saru thai kahani Dil thi re dil ni prem dori bandhani O pritam ni prit to meto na jani Kismat maa mari judai lakhani Joni joi ne te mara prem nu Aaj khun te kem karyu Mara homu tu naa aavti Mane modhu naa batavti Are ore o bewafa mane fari naa satavti Ho pal maa bhuli ne tu bija ni re thai Todyu aa dilne tu chali re gai Ho kaata aapya te fulo batavi Dil ni aa duniya mari lutani Bhale bhulavyo te mujne Pan hu nahi bhulu tujne Mara homu naa tu aavti Mane modhu naa batavti Are ore o bewafa man fari naa satavti Mara homu naa tu aavti Mane modhu naa batavti Are ore o bewafa man fari naa satavti Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mari Homu Naa Tu Aavati Mane Modhu Naa Batavati lyrics in Gujarati by Vikram Thakor, music by Dipak Thakor, Harshad Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.