Ennodu Nee Irundhaal by Sid Sriram, Sunitha Sarathy song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram, Sunitha Sarathy |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Kabilan |
Label: | SonyMusicSouthVEVO |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-08-24 |
Lyrics (English)
LYRICS OF ENNODU NEE IRUNDHAAL IN TAMIL: 'என்னோடு நீ இருந்தால்' The song is sung by Sid Sriram and Sunitha Sarathy from the Tamil film I , directed by S. Shanka. The film stars Vikram, Amy Jackson and Suresh Gopi in the lead role. "ENNODU NEE IRUNDHAAL" is a Playful song, composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Kabilan . காற்றை தரும் காடுகளே வேண்டாம் ஓ தண்ணீர் தரும் கடல்கள் வேண்டாம் நான் உண்ண உறங்கவே பூமி வேண்டாம் தேவை எதுவும் தேவையில்லை தேவை எல்லாம் தேவதையே என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னை நான் யாரென்று சொன்னாலும் புரியாதே என் காதல் நீயென்று யாருக்கும் தெரியாதே நீ கேட்டால் உலகத்தை நான் வாங்கி தருவேனே நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே என்னோடு நீ இருந்தால் உண்மைக் காதல் யாரென்றால் உன்னை என்னை சொல்வேனே நீயும் நானும் பொய் என்றால் காதலை தேடி கொல்வேனே கூந்தல் மீசை ஒன்றாக ஊசி நூலில் தைப்பேனே தேங்காய்க்குள்ளே நீர் போல நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே வத்திகுச்சி காம்பில் ரோஜா பூக்குமா பூனை தேனை கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா முதலை குளத்தில் மலராய் மலர்ந்தேன் குழந்தை அருகே குரங்காய் பயந்தேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன் நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே என்னோடு நீ இருந்தால் Kaatrai tharum kaadugalae vendam Oh thaneer tharum kadalgal vendam Naan unna urangavaeeee boomi vendam Thevai ethuvum thevai illai Thevai ellam devathaiyae Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennai naan yaarendru sonnaalum puriyaathae En kaadhal nee endru yaarukkum theriyaathae Nee ketaal ulagathai naan vaangi tharuvenae Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae Ennodu nee irundhal Unmai kaadhal yaarendral Unnai ennai solvenae Neeyum naanum poi endraal Kadhalai thedi kolvenae Koonthal meesai ondraaga oosi noolil thaipenae Thengai kulle neer pola Nenjil thekki vaipenae Vathikuchi kaambil roja pookuma Poonai thenai ketaal pookal yerkumaa? Mudhalai kulathil malaraai malarnthen Kuzhanthai arugae kurangaai bayanthen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Ennodu nee irundhal Uyirodu naan irupen Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae Ennodu nee irundhal Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ennodu Nee Irundhaal lyrics in Tamil by Sid Sriram, Sunitha Sarathy, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.